Kentico – Hệ thống quản lý nội dung Web đa chức năng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Kentico – Hệ thống quản lý nội dung Web đa chức năng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Kentico là nhà cung cấp Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS) nhằm mục đích cung cấp các khả năng tiếp thị trực tuyến tinh vi cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó cho phép người dùng xây dựng thành công các trang web tiên tiến, trang cộng đồng, cửa hàng trực tuyến và mạng nội bộ hữu ích trong việc mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

Kentico phù hợp cho ai?

Kentico Development Services | Kentico CMS Development - Artistixe IT Solutions LLP - Web & Mobile App Development Company

Đối với các đơn vị hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn, hoạt động của nó có thể quá mức cần thiết. Thêm vào đó, với mức giá cao hơn, một yếu tố quan trọng, nó thường tự động định giá ngoài ngân sách của nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Đây là một nền tảng rất mạnh mẽ – và có giá cũng như vậy – vì vậy Kentico là một lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức lớn và các trang web lớn hơn không chắc chắn phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, lẻ

Tính năng của Kentico

1. Cho phép truy cập nhiều người dùng

Điều bắt buộc đối với bất kỳ hoạt động nào ở quy mô lớn, hoặc thậm chí nhỏ hơn, là khả năng cho phép nhiều người truy cập vào chương trình phụ trợ. Nhưng không chỉ bất kỳ quyền truy cập nào – các quyền khác biệt đều quan trọng.

Kentico cho phép nhiều người dùng với các quyền truy cập khác nhau và giữ cho họ được tổ chức với thông tin thích hợp, bao gồm email, cấp quyền, ngày tạo và hơn thế nữa.

Màn hình quản trị người dùng Kentico với thông tin về thông tin của từng người dùng bao gồm tên người dùng, email và cấp quản trị.

2. Mẫu chi tiết

Thoạt nhìn, bộ mẫu của Kentico hơi khác một chút so với những gì bạn đã quen. Có vẻ như thế giới khác với bản chất trực quan cao của Squarespace .

Nhưng một khi bạn vượt qua cú sốc văn hóa và đường cong học tập, bạn sẽ thấy rằng bạn có mức độ kiểm soát cao hơn nhiều đối với các mẫu của mình ở cấp độ đa chi tiết.

Kentico đào sâu hơn vào khía cạnh giao diện người dùng của mọi thứ, vì vậy, có một số đường cong học tập ở đây, nhưng nó không có gì quá phức tạp.

Trang chọn mẫu Kentico với cấu trúc thư mục ở bên tay trái và danh sách tên mẫu ở bên phải.

  3. Gỡ và sửa lỗi

Kentico rất coi trọng các báo cáo lỗi. Nó chứa một số lớp sửa lỗi: gỡ lỗi cơ bản và hotfix Kentico.

Trong bảng điều khiển Kentico cơ bản của mình, bạn có thể xem báo cáo về các mục trong bộ nhớ cache và bảng băm (cấu trúc dữ liệu để mã hóa) và có cơ hội xóa chúng để gỡ lỗi nội bộ, một lần và thực hiện.

Màn hình gỡ lỗi Kentico hiển thị danh sách các đối tượng bảng và số lượng.

  4. Tùy chỉnh

Kentico cung cấp một loạt các tính năng cũng như các công cụ đáng kinh ngạc để tùy chỉnh, khuyến khích sự sáng tạo và giúp các doanh nghiệp đảm bảo rằng trang web của họ được xây dựng với thương hiệu và tầm nhìn của nó. Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao về khả năng mở rộng, đảm bảo rằng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp bạn sẽ không phát triển nhanh hơn phần mềm. Bởi vì vậy, nó có thể là đối tác của bạn trong sự phát triển kinh doanh và thành công.

  5. Kiểm tra tích hợp chính tả

Kiểm tra chính tả có vẻ đơn giản như vậy, nhưng nó thực sự là một trong những tính năng mà bạn bỏ lỡ khi nó không có ở đó. Tính năng kiểm tra chính tả tích hợp rất hữu ích để bắt những lỗi chính tả mắc phải.

Một cú nhấp chuột duy nhất và bạn được cứu khỏi sự căng thẳng của một sai lầm bị bỏ qua trước khi phát trực tiếp.

Màn hình Kentico hiển thị cấu trúc trang web ở bên trái và các tùy chọn để lưu, kiểm tra chính tả hoặc áp dụng quy trình làm việc ở bên phải.

  6. Chỉnh sửa trang

Khi bạn đã tập trung vào việc chỉnh sửa các trang của mình, Kentico mang đến một không gian làm việc sạch sẽ và trải nghiệm được sắp xếp hợp lý. Thanh công cụ bên trái cho phép điều hướng trang dễ dàng, với khả năng mở rộng và thu gọn, giúp chế độ xem của bạn không bị lộn xộn.

Bản thân khung chỉnh sửa được bố trí khá giống với trình xử lý văn bản thông thường của bạn, giúp bạn thoải mái chỉnh sửa thực tế.

Màn hình Kentico hiển thị cấu trúc trang ở bên trái và biểu mẫu đầu vào chỉnh sửa trang ở bên phải.

  7. Lên lịch nhiệm vụ

Với tính năng Kentico này, biết mã hóa sẽ là một điểm cộng, vì vậy nếu bạn có bộ kỹ năng đó, bạn có thể làm một số việc khá hay và tiện dụng.

Thay vì phải nhớ làm những việc nhất định theo lịch trình thủ công theo chu kỳ, bạn có thể lập trình các công việc được lên lịch thường xuyên trực tiếp vào Kentico. Tính năng này giữ cho các hệ thống lý thuyết và ứng dụng bạn đang chạy được đồng bộ hóa.

Danh sách nhiệm vụ của Kentico với thông tin về ngày chạy cuối cùng, ngày chạy tiếp theo, số lần thực hiện, v.v.

  8. Tiếp thị

Với rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội để theo kịp, một trong những tính năng quan trọng nhất của Kentico là khả năng đồng bộ hóa tiếp thị xã hội của bạn. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt để tự động tích hợp với các mạng xã hội của mình.

Một trong những khả năng tuyệt vời hơn nữa là trình rút gọn URL tích hợp, sẽ tự động rút ngắn các liên kết để đăng lên thông số kỹ thuật của mỗi phương tiện truyền thông xã hội.

Tính năng rút ngắn URL của Kentico với các tùy chọn cho Facebook, Twitter và LinkedIn.

Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm. Tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ không bao giờ hết ngạc nhiên bởi tất cả những gì nó sở hữu!

Video về Kentico

Ảnh màn hình

Kentico 10 Tutorial: Administration interface - YouTube

Bảng giá tại Kentico

Gói cơ sở bắt đầu từ 7.999 đô la / năm, với nhiều giấy phép và khả năng tăng thêm làm tăng giá. Mức tiếp theo là $ 15,999 / năm và hơn thế nữa, bạn cần nhận được báo giá đặc biệt của công ty.

Tuy nhiên, bạn nhận được khá nhiều lợi ích từ tiền của mình, vì vậy nó không lãng phí đô la chút nào đâu!

Tuy nhiên, nếu bạn là một tổ chức nhỏ hơn, giá cả có thể là một trở ngại lớn để doanh nghiệp bạn có thể chi trả.

Ưu – Nhược điểm của Kentico

**ƯU ĐIỂM

✔️ Phần mềm dễ sử dụng

✔️ Tính năng đa dạng, phong phú

✔️ Tích hợp đa dạng

✔️  CRM trên công nghệ Microsoft phong phú

**NHƯỢC ĐIỂM

❌ Giá gói khá đắt so với doanh nghiệp nhỏ

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Kentico – Hệ thống quản lý nội dung Web đa chức năng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn