LinkLeads - Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

LinkLeads là nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam cả về chất lượng và bề dày kinh nghiệm. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads luôn cho tỷ lệ inbox lên tới 99%.

LinkLeads cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch Email Marketing cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược và giải pháp tổng thể, cho chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu.

 

LinkLeads là dịch vụ Email Marketing số 1 Việt Nam về tỉ lệ Inbox, thuộc Repu Vietnam với tính năng đầy đủ, hữu ích; tốc độ gửi mail cao và tỉ lệ email Spam được giảm thiểu.

Repu Vietnam là công ty cung cấp full-services về Digital Marketing tại Việt Nam với thế mạnh chuyên sâu là Facebook Marketing và Email Marketing được thành lập từ 2006.

Các tính năng của LinkLeads

LinkLeads bao gồm những tính năng nổi bật sau:

Thống kê chiến dịch Email Marketing

Để theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch, Linkleads sẽ giúp bạn thống kê những báo cáo một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Thư viện Email Marketing đẹp

LinkLeads cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế Email Marketing đẹp, chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh với tốc độ gửi Email nhanh chóng.

Tự động hóa chăm sóc khách hàng

LinkLeads giúp các doanh nghiệp có thể tự động gửi hàng loạt Email của mình đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa với tỉ lệ inbox cao.

Cá nhân hóa nội dung

Linkleads cá nhân hóa nội dung Email Marketing giúp Email tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ Click và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng hàng tiềm năng.

Thống kê chính xác kết quả.

Nhờ vào các công cụ thống kê trực quan, dịch vụ Email Marketing của Linkleads cho phép bạn thống kê chính xác và chi tiết kết quả sau mỗi chiến dịch. Đây là điều mà không phải công cụ Marketing trực tuyến nào cũng làm được.

Thiết lập trả lời tự động

Thiết lập trả lời tự động là một tính năng nâng cao quan trọng cho phép bạn thiết lập một chuỗi các Email được gửi đi một cách tự động theo thời gian và danh sách khách hàng tùy chỉnh trong các trường hợp nhất định.

Tạo các cuộc khảo sát trực tuyến.

Việc thực hiện khảo sát trực tuyến để khảo sát thị trường và đưa ra các chiến dịch Email Marketing hiệu quả giờ đây có thể dễ dàng thực hiện với dịch vụ Email Marketing của Linkleads.

Kiểm tra nội dung Spam

Tính năng kiểm tra nội dung spam sẽ giúp Email Marketing của bạn không bị nhận diện bởi bộ lọc spam và nâng cao tỉ lệ gửi mail thành công vào inbox thay vì vào hòm thư spam.

Video

 

 

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm

Ưu điểm của LinkLeads

✔️ Tự động quản lý

✔️ Dễ sử dụng

✔️ Dễ dàng cài đặt

LinkLeads là các công cụ tốt để chủ động tiếp cận khách hàng trong bước đầu. Tuy nhiên, lượng thông tin trên email có sự hạn chế. Bạn nên dẫn dắt khách hàng từ email vào website để tăng cơ hội thông tin và tăng khả năng thuyết phục mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất