MAGIX Digital DJ – Chương trình DJ, mix nhạc chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, MAGIX Digital DJ – Chương trình DJ, mix nhạc chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

MAGIX Digital DJ – Chương trình DJ, mix nhạc chuyên nghiệp

Giới thiệu về MAGIX Digital DJ

MAGIX Digital DJ cung cấp cho người dùng các công cụ mix nhạc tương tự phần mềm Virtual DJ nối tiếng để bạn tạo ra các bản DJ hoàn hảo cho bộ sưu tập âm nhạc cá tính của bạn.

MAGIX Digital DJ  phù hợp cho cả những người mới và DJ chuyên nghiệp, công nghệ mufin độc quyền có khả năng phân tích âm nhạc trên ổ đĩa cứng, gợi ý cho bạn bài hát phù hợp để phát.

Đơn vị phát triển

Magix Digital DJ phần mềm đặc biệt được phát hành bởi Magix có thể xem đây là phiên bản thu nhỏ của Image-Line’s Deckadance với giao diện cực kì dễ sử dụng phần mềm phù hợp với những người mới bắt đầu.

Tính năng của MAGIX Digital DJ

Bước ngoặt trong phát triển phần mềm DJ

Tiên tiến hơn bất cứ phần mềm DJ nào khác – công nghệ mufin tích hợp cho phép bạn nhanh chóng lựa chọn các track âm thanh miễn phí, tiết kiệm thời gian qua việc tìm kiếm bài hát để phù hợp với âm nhạc được lựa chọn nhờ vào khả năng phân tích tiên tiến – tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

Lý tưởng cho cả người mới và DJ chuyên nghiệp

Việc tạo ra các thiết lập DJ thực sự rất khó đối với người mới làm quen. Với công nghệ mufin, MAGIX Digital DJ  cung cấp chức năng độc quyền hỗ trợ bạn tìm bài hát phù hợp một cách nhanh chóng.

Công nghệ mufin độc quyền

Công nghệ mufin có khả năng phân tích âm nhạc trên ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra thuộc tính âm thanh. Sau đó, nó sẽ gợi ý cho bạn bài hát phù hợp để phát. Tất cả các track âm thanh tìm thấy sẽ được hiển thị nhanh, được sắp xếp dựa vào độ giống nhau trong một danh sách.

Hỗ trợ nhiều công cụ kiểm soát phần cứng DJ

MAGIX Digital DJ  giờ đây hỗ trợ nhiều loại công cụ kiểm soát DJ để giúp bạn điểu khiển tốt hơn khi mix. Các thiết lập được tinh chỉnh hoàn hảo cho mỗi công cụ kiểm soát sẽ giúp chu trình diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác đồng thời nâng cao trải nghiệm DJ.

Hỗ trợ các công cụ kiểm soát DJ sau:

 • – Allen và Heath Xone: 3D.
 • – American Audio Digital Producer 2/DP2, VMS4.
 • – Behringer BCD2000 và BCD3000.
 • – DJ-Tech 101 Series, DJ For All, Mix Free, i-Mix, i-Mix MKII, i-MixReload, uSolo FX, & Kontrol One (K1 + M1).
 • – EKS Otus, XP10 & XP5.
 • – Hercules RMX, DJ Console MK2, DJ Control MP3 & MP3 E2, DJ Console MK4, DJ Control Steel.
 • – iCon i-DJ.

Có thể tạo playlist cùng bộ DJ nhanh chóng và trực quan

MAGIX Digital DJ cho phép bạn dễ dàng thêm bất kỳ bài hát nào có trên ổ đĩa cứng vào playlist. Cho phép tạo, lưu trữ và phát lại nhiều bộ khác nhau chỉ trong vài giây.

Song Manager – Truy cập trực tiếp vào bộ sưu tập âm nhạc

Với MAGIX Digital DJ, bạn không còn phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm những bài hát mới. Đó là nhờ vào chức năng truy cập nhanh vào toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc với cơ sở dữ liệu, tích hợp iTunes liền mạch và tìm kiếm bài hát trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra các bộ DJ một cách nhanh chóng, trực quan và hiệu quả.

Truy cập vào tất cả playlist iTunes

Những ai đã phải dành thời gian để sắp xếp âm nhạc ưa thích vào trong playlist iTunes sẽ rất hài lòng khi biết rằng các playlist iTunes được hiển thị và các bài hát có thể được nhập nhanh chóng từ chúng; việc này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn bắt đầu DJ và mix các track ưa thích ngay lập tức.

Chức năng xem trước bài hát

Sử dụng chức năng xem trước, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tiêu đề đã lựa chọn có phù hợp với bài hát và có thể được tích hợp không.

AutoMix

Chức năng AutoMix tích hợp tự động phát tất cả các bài hát trong playlist, mix các track với nhau mà không cần có sự can thiệp của DJ. Có thể thiết lập và thay đổi thời lượng của các chuyển tiếp vào bất cứ thời gian nào.

DJ style

Với chức năng DJ style, AutoMix cho phép mix các track liền mạch với nhau theo nhịp điệu mà không hề có sự ngắt quãng nào.

Nhận biết nhịp điệu chính xác

MAGIX Digital DJ có khả năng tự động nhận biết nhịp điệu của tất cả các bài hát. Có thể ghép tốc độ và cao độ của 2 bài hát bất kỳ với nhau để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp hoàn hảo. Từ đó, bạn không còn phải tốn thời gian, công sức để lắng nghe và xác định nhịp điệu của bài hát.

Chuẩn hóa nhịp điệu – peakscope và specscope

Peakscope cho phép bạn theo dõi quá trình mix và nhịp điệu bài hát. Việc trực quan hóa nhịp điệu trong peakscope giúp tìm kiếm chuyển tiếp nhanh chóng và dễ dàng đồng thời đồng bộ hóa các track với nhau.

Luôn luôn đúng nhịp điệu – nhờ vào nhịp độ chủ đạo

Nhịp độ chủ đạo giúp xác định nhịp độ của bộ DJ để phần mềm DJ có thể định hướng trên nhịp độ chủ đạo hiện tại trong quá trình đồng bộ hóa nhiều bài hát từ playlist, để bản mix tổng thể không bao giờ bị nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Công cụ DJ quan trọng: Pitch fader

Các DJ cần sử dụng chức năng âm độ để đảm bảo rằng bài hát với nhịp độ hoặc âm độ biến đổi luôn khớp với nhau để phát trơn tru hơn.

MAGIX Digital DJ cung cấp cho bạn công cụ DJ tối ưu và trực quan với tên gọi Pitch fader cho phép truy cập dễ dàng để thực hiện công việc.

Video

Ảnh màn hình

Giá

MAGIX Digital DJ là phần mềm mất phí. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí sau đó phải trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Ưu điểm của MAGIX Digital DJ

 • ✓ Vòng lặp ghi âm giúp bạn tự động lặp lại vòng nhạc.
 • ✓ Mix nhạc tự động dành cho những người chưa quen hoặc mới bắt đầu với công việc mix nhạc.
 • ✓ Hỗ trợ nhiều bộ điều khiển khác nhau.
 • ✓ Hỗ trợ đa dạng các định dạng MP3, M4A, WAV, AIFF, WMA, FLAC, OGG,… cho người dùng có nhiều lựa chọn đầu vào hơn.
 • ✓ Khả năng điều khiển mượt mà, nhanh nhạy cho bạn một trải nghiệm làm nhạc tốt hơn.

Magix Digital DJ với các tính năng tiên tiếp giúp bạn kết hợp âm nhạc theo nhiều cách khác nhau, thêm các hiệu ứng để tạo ra những sản phẩm mới ấn tượng. Hãy tải ngay phần mềm để sáng tạo những bản nhạc cho riêng mình nhé.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến MAGIX Digital DJ – Chương trình DJ, mix nhạc chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn