Mailjet – Nền tảng Email Marketing cho doanh nghiệp

Chia sẻ

Mailjet là gì?

Giới thiệu dịch vụ SMTP Server miễn phí Mailjet, 6k mail mỗi tháng » Canh Me
   Mailjet là một nền tảng email marketing của Pháp được thành lập vào năm 2010. Mailjet là một hệ thống theo dõi và gửi email dựa trên đám mây cho phép người dùng gửi email tiếp thị và email giao dịch.

Nhà phát triển

Email Marketing Platform Mailjet Raises $11 Million Series B Financing
   Mailjet được thành lập vào năm 2010 bởi Wilfried Durand và Julien Tartarin tại Nantes, Pháp thông qua studio khởi nghiệp eFounders .Nền tảng của Mailjet bao gồm các công cụ để thiết kế email, gửi khối lượng lớn và theo dõi email. Nền tảng sử dụng các công cụ để đảm bảo khả năng gửi email, bao gồm quản lý danh tiếng người gửi và cung cấp chứng chỉ xác thực. Mailjet tuyên bố tuân thủ GDPR và có thể được tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử và CMS khác nhau

Tính năng của Mailjet

  1. Email Builder
  – Trình chỉnh sửa toàn diện
Với Passport, khả năng là vô tận. Bạn có thể tạo thông điệp của mình bằng cách chỉ cần chèn các khối văn bản hoặc hình ảnh, thêm liên kết, nút để chia sẻ trên mạng xã hội và thậm chí là các tính năng có thể tùy chỉnh. Để có nội dung tùy chỉnh hơn nữa, bạn có thể chèn các khối mã HTML từ giao diện. Sử dụng các thông điệp độc đáo, từ chủ đề email đến chữ ký, sao cho giống với thông điệp của bạn nhất có thể.
  – Tương thích với tất cả desktop
Với Passport, không để lại gì cho cơ hội. Hưởng lợi từ các email phản hồi được tối ưu hóa cho tất cả các hộp thư đến và màn hình. Công cụ kết xuất MJML được Passport sử dụng đảm bảo hiển thị tối ưu các email của bạn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bất kể ứng dụng email của người nhận. Bạn cũng có thể kiểm tra việc hiển thị tin nhắn của mình.
  2. Bình luận và cộng tác trong thời gian thực
Bạn không còn phải đợi đồng nghiệp của mình hoàn thành việc chỉnh sửa email trước khi có thể kiểm tra hoặc thay đổi các phần của nó. Phần họ đang sửa đổi sẽ bị chặn trong khi họ chỉnh sửa và bạn sẽ có thể thấy bất kỳ thay đổi nào họ thực hiện đối với phần đó ngay lập tức. Nhờ nhận xét, bạn cũng có thể dễ dàng liên lạc trực tiếp với nhóm của mình trong trình chỉnh sửa email. Cộng tác với những người dùng khác trong thời gian thực để có quy trình thiết kế email nhanh nhẹn hơn.
  3. Trình chỉnh sửa kéo – thả
Trình chỉnh sửa email hoàn chỉnh và trực quan của phần mềm giúp bạn tạo email tiếp thị, giao dịch hoặc email tự động. Cho dù bạn là nhà tiếp thị hay nhà phát triển, với Passport, bạn có thể thiết kế email của mình bằng các công cụ kéo và thả hoặc truy cập bản xem trước thời gian thực của các email HTML được hiển thị cho bất kỳ thiết bị nào. Đảm bảo kiểm tra các chiến dịch của bạn để kiểm tra việc hiển thị thông điệp của bạn trước khi gửi. Email của bạn sẽ được phản hồi hoàn hảo và được tối ưu hóa cho tất cả các hộp thư và tất cả các màn hình.
  4. Mẫu Templates tùy chỉnh
Bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu bản tin đáp ứng đẹp mắt chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thêm hoặc chỉnh sửa nội dung, hình ảnh hoặc lời gọi hành động chỉ bằng cách kéo và thả các phần tử từ trình chỉnh sửa hoặc chọn một trong những mẫu email tuyệt vời. Tất cả các mẫu đều đáp ứng theo thiết kế, vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn từ các mẫu giao dịch hoặc bản tin được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh một trong các thiết kế tiếp thị , thương mại điện tử, du lịch hoặc thể thao
  – Viết mẫu bản tin cho riêng bạn
Với Mailjet, bạn có thể tạo mẫu bản tin của riêng mình để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu và bản sắc trực quan của công ty bạn. Viết mã mẫu của riêng bạn bằng HTML hoặc sử dụng ngôn ngữ đánh dấu MJML của phần mềm, khung công tác duy nhất giúp tạo thiết kế đáp ứng dễ dàng.
bản tin mẫu hộ chiếu
  – Xem trước mẫu
Trước khi bạn nhấn Gửi, Passport cho phép bạn xem trước email của mình trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau và kiểm tra nó bằng cách gửi cho chính bạn trước khi gửi đến danh bạ của bạn. Nhờ các tính năng xem trước và thử nghiệm của Mailjet, đảm bảo các mẫu bản tin của bạn hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị trước khi chúng đến hộp thư đến của danh bạ.
  5. Tích hợp API
Tích hợp Mailgun chỉ trong vài phút và bắt đầu lập lịch, gửi và theo dõi email thông qua chuyển tiếp SMTP hoặc API gửi. Sử dụng các thư viện sẵn sàng sử dụng bằng ngôn ngữ lập trình ưa thích của bạn: PHP, Ruby, Python, C #, Java, Node.js, v.v.
API email của Mailgun
  – Xác thực hộp thư đến
Mailgun cũng có một công cụ xác thực email mạnh mẽ để giúp giảm tỷ lệ thoát, giảm số lượng email không chính xác trong danh sách và cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tổng thể tốt hơn về độ chính xác của chiến dịch email của bạn.
  – Cá nhân hóa email
Tùy chỉnh email của bạn bằng Handlebars 3.0 hoặc Golang. Sử dụng một trong hai ngôn ngữ để bao gồm mã thông báo cá nhân hóa trong các mẫu email của bạn để tạo nội dung email hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có thể chỉnh sửa cho tất cả người đăng ký của bạn. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo email thực hành, hãy sử dụng trình thiết kế email kéo và thả của MailjetPassport , để tạo email với hình ảnh động, nhấp qua và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể cộng tác với nhóm của mình trong thời gian thực, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu
Cá nhân hóa
  – Quản lý lưu lượng truy cập
Xử lý email đến bằng phần mềm phân tích cú pháp email của Mailgun để đồng bộ hóa dữ liệu từ trong email vào các công cụ hoặc hệ thống khác của bạn một cách liền mạch. Mailgun biến các email của bạn thành dữ liệu có cấu trúc và loại bỏ các khối chữ ký không cần thiết cũng như các câu trả lời được trích dẫn, tạo ra khả năng đọc và hiểu dễ dàng hơn.
API phân tích cú pháp
  6. Phân đoạn khách hàng
Các phân đoạn giúp thông tin chi tiết về danh sách liên hệ dễ hành động hơn, vì vậy bạn biết mình đang nói chuyện với ai và cách nói chuyện với họ. Phân khúc tiếp thị qua email giúp mọi người dễ dàng sắp xếp danh sách liên hệ của họ và gây ấn tượng với khách hàng bằng nội dung có liên quan cao được gửi vào thời điểm tốt nhất. Giờ đây, bạn có thể có nhiều cuộc trò chuyện trực tiếp với khách hàng của mình cùng một lúc
  7. SMTP Relay
  – Định cấu hình chuyển tiếp
Máy chủ SMTP miễn phí của Mailjet tích hợp dễ dàng với bất kỳ hệ thống nào. Bạn có thể cập nhật cấu hình của mình bằng máy chủ SMTP, một trong những cổng được hỗ trợ và chỉ cần xác thực bằng thông tin đăng nhập của bạn (khóa API, khóa bí mật).
  – Sử dụng Tác nhân phân phối thư hoặc Đại lý chuyển thư (MTA) ưa thích của bạn như Postfix, Exim hoặc Exchange để gửi qua chuyển tiếp SMTP của Mailjet. Bạn cũng có thể sử dụng PHP, Java hoặc bất kỳ khuôn khổ hoặc ngôn ngữ nào khác mà bạn thích, giúp bạn bắt đầu gửi ngay lập tức dễ dàng hơn.
  – Theo dõi hiệu suất email:
Bảng điều khiển thời gian thực của Mailjet giúp bạn dễ dàng duyệt, lọc và khắc phục sự cố các chỉ báo hiệu suất chính như số lượt mở, số lần nhấp, số trang không truy cập và hủy đăng ký, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống của mình để nhận từng thông báo sự kiện trong thời gian thực nhờ webhooks.
Số liệu thống kê
  8. Analytics
Bảng điều khiển thời gian thực giúp bạn luôn biết khi người nhận tương tác với email của bạn. Hiểu khách hàng của bạn ở cấp độ sâu hơn bằng cách theo dõi phân tích email, chẳng hạn như số lần mở và số lần nhấp vào.
Và còn vô số tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm đang mong chờ được doanh nghiệp bạn sử dụng đấy.

Ảnh màn hình

SMTP Configuration - Mailjet

Inbox placement

Demo về Mailjet

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.mailjet.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Mailjet

**Phần mềm có phiên bản dùng miễn phí.
Mailjet cung cấp các kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm. Giá đăng ký của bạn phụ thuộc vào khối lượng email bạn dự định gửi mỗi tháng.
Cấp miễn phí chỉ dành cho các doanh nghiệp có kế hoạch gửi 6.000 hoặc ít hơn email mỗi tháng. Một số tính năng có trong kế hoạch này là:
  – Lưu trữ liên lạc không giới hạn
  – Trình chỉnh sửa email nâng cao
  – Tùy chọn thống kê nâng cao
  – Giới hạn gửi 200 email mỗi ngày
Gói miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng nếu danh sách email của bạn có hơn vài trăm liên hệ, gói đó sẽ không phải là một lựa chọn khả thi.
**Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây

  – Gói Cơ bản (bắt đầu từ 9,65 đô la mỗi tháng), bao gồm tất cả các tính năng của gói miễn phí nhưng không có quảng cáo, không giới hạn gửi hàng ngày và hỗ trợ thêm. Đó là một lựa chọn tốt nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần thiết kế và gửi các chiến dịch email.
  – Để truy cập vào một số tính năng sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh doanh của bạn, bạn sẽ cần Gói cao cấp (bắt đầu từ $ 20,95 mỗi tháng) mở ra quyền truy cập vào thử nghiệm A / B, phân khúc, cộng tác nhiều người dùng và các tính năng nâng cao khác. Tôi đề xuất kế hoạch này cho các doanh nghiệp nhỏ được thành lập với một cơ sở thuê bao vững chắc đang tìm cách cải thiện chất lượng của các chiến dịch tiếp thị của họ và thu thập cái nhìn sâu sắc về người đăng ký của họ. Nếu bạn có ngân sách, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kể bạn bán gì.
  – Gói trả cao nhất là gói Enterprise, được thiết kế cho các công ty lớn hơn và người gửi số lượng lớn. Nó có tính năng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn, quyền truy cập vào các chuyên gia di chuyển và di chuyển, các công cụ quản lý vai trò tiên tiến, v.v. Nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói Premium trước và chỉ chuyển lên khi bạn chắc chắn rằng nó không đáp ứng nhu cầu của bạn.
**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Mailjet

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Một hệ thống kéo và thả dễ sử dụng giúp thiết kế trực quan và nhanh chóng
✔️ Giám sát email thời gian thực cho dữ liệu tức thì về hiệu suất chiến dịch
✔️ Gói miễn phí có sẵn nếu bạn gửi dưới 6.000 email hàng tháng
✔️ Mailjet là một dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ, bất kể mức độ dịch vụ bạn chọn
**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Bảo vệ nội dung để giữ bí mật thông tin thương hiệu chỉ được thanh toán
❌ Dịch vụ khách hàng khó liên lạc kịp thời

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn