ManyChat – Giải Pháp Tạo Chatbot Tự Động

Chia sẻ

ManyChat là gì?

Manychat là một nền tảng Messenger Marketing giúp người dùng dễ dàng tạo chatbot cho riêng mình. Cho phép bạn điều hướng khách hàng bằng những câu hỏi thường gặp. Chatbot này sẽ hỗ trợ cho Facebook Messenger trong việc marketing, bán hàng và hỗ trợ với những thiết kế đơn giản.
– Dành cho những bạn chưa biết, chatbot facebook là một chương trình được phát triển hỗ trợ tương tác với khách hàng thông qua trí tuệ nhân tạo AI. Chatbot có thể thay thế nhân viên bán hàng trong vấn để trả lời tin nhắn, gửi tin nhắn chăm sóc hàng loạt.

 

Tính năng của ManyChat

– Tích hợp với Facebook Messenger: Đây là công cụ để bạn có thể tạo chatbot trên Faceboo
– Miễn phí:bạn có thể sử dụng Manychat free hoàn toàn. Như thế, bạn vẫn đạt được hiệu quả bán hàng mà chi phí bán hàng không hề tăng lên.
– Tạo vô số bot:Nếu bạn quản lý nhiều fanpage, bạn có thể tạo chatbot cho mỗi fanpage mà không phải lo vì bị giới hạn. Hay ít nhất, nỗi lo ấy không bắt nguồn từ Manychat.
– Giao diện thân thiện, dễ dùng:dễ sử dụng là điểm đáng lưu ý nhất. Không ai muốn một phần mềm mà phải loay hoay tìm cách sử dụng cả ngày.
– Không cần code:lợi thế của Manychat là gì? Rõ ràng là điều này, bởi người dùng không cần biết code (đa số là không biết) để có thể tạo ra một con bot cho fanpage của riêng mình.
– Không cần xét duyệt từ Facebook:do Manychat đã được tích hợp sẵn với Facebook nên những chatbot bạn tạo ra không cần phải xét duyệt từ Facebook giống như các chatbot được lập trình ngoài. Điều này tiết kiệm đáng kể thời gian.
– Thay thế nhân viên trả lời khách hàng: Bên trong nền tảng này bạn có thể cài đặt các chiến dịch Automation, tự động trả lời khi khách hàng hỏi giá, tự động upsale, tự động chăm sóc khách hàng chưa mua hàng, hoặc đã mua hàng của bạn.

Video về ManyChat

Bảng giá gói Pro của ManyChat

Ưu điểm ManyChat

– Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng gói thường.
– Quá trình tạo tin nhắn, lên kịch bản và setup rule rất nhanh.
– Kết nối trực tiếp với fanpage, không cần tạo app lằng nhằng.
– Không cần gửi xét duyệt với Facebook.
– Không giới hạn số bot được tạo ra.
Nếu bạn dùng free thì tại Menu của con Bot sẽ xuất hiện thêm 1 dòng: Create Bots with Manychat và dưới tin nhắn Welcome Message cũng sẽ xuất hiện dòng link đó.

Nhược điểm ManyChat

– Ngôn ngữ sử dụng là tiếng anh nên gây khó khăn cho không ít người dụng nếu không sử dụng thành thạo tiếng anh.
– Quảng cáo cũng tương đối nhiều vì phàn mền là miễn phí. Tuy nhiên quảng cáo của Chatfuel ít hơn so với Manychat.
– Nếu không thích tốn thời gian với quảng cáo, khách hàng có thể chọn sử dụng phiên bản Pro. Tuy nhiên phí sử dụng cũng tương đối cao.

Liên hệ tư vấn

+ Để tiến hành trải nghiệm ManyChat thì bạn vui lòng truy cập tại đây: https://manychatvn.com/
+ Hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0347073231 – Minh Thái để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn