Mautic - Phần mềm Marketing Automation nguồn mở

Chia sẻ

Mautic là một nền tảng Marketing Automation nguồn mở, nên nó khả năng tuỳ biến và tích hợp tốt với các dữ liệu khách hàng, giúp bạn tạo ra những chiến dịch marketing, gửi email, xây dựng landing page, thiết kế quy trình làm việc với có tính cá nhân hoá cao, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị phát triển

Với số lượng hơn 200,000+ tổ chức/công ty sử dụng trên toàn cầu với 35+ ngôn ngữ và 1,000+ Community Contributors, Mautic đang trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu về giải pháp email marketing không chỉ ở Việt Nam mà trên cả phạm vi thế giới

Tính năng của Mautic

Quản lý và theo dõi khách hàng và lead

Bạn rất dễ dàng để theo dõi khách hàng và lead dựa trên hành động/chuỗi hành động bạn tuỳ chỉnh trong chiến dịch. Thêm vào đó, hoàn toàn có khả năng để tùy chỉnh các trường thông tin khách hàng để tạo chân dung khách hàng (customer personas) theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Quy trình làm việc (workflow) cho chiến dịch và email

Đây là một tính năng cực kì quan trọng đối với các nền tảng Marketing Automation. Mautic cho phép bạn tạo ra những quy trình nhiều bước và kết quả đầu ra dựa trên các hành động tuỳ chỉnh, thậm chí có thể chỉnh thời gian cho các bước hành động tiếp theo, cho các hành động trước đó được thực hiện bởi khách hàng.

Tích hợp với các kênh Social Media

Kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Pinterest, Linkedin, Twitter… trở nên rất đơn giản nhờ vào API của Mautic. Nó cho phép bạn dễ dàng kết nối và tạo liên kết giữa các nền tảng mạng xã hội khác nhau để giao tiếp với khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại

Xây dựng Landing Page

Với Mautic, bạn có thể tạo các trang landing page chỉ bằng các động tác kéo thả. Việc tạo Landing Page trở nên rất đơn giản cho dù bạn không biết code, không phải là một lập trình viên. Thêm vào đó, bạn vẫn có thể tải lên những trang Landing Page được làm sẵn mà vẫn được toàn quyền kiểm soát, theo dõi lượt truy cập hay các tài liệu cho phép tải về trên trang của bạn.

Xây dựng chuỗi Email

Nuôi dưỡng tự động, kết hợp Lead Scoring để xác định độ nóng của Leads.

Contact Management – Quản lý liên hệ

Dễ dàng theo dõi cả danh bạ ẩn danh và được biết đến. Mautic cung cấp tính năng theo dõi chi tiết và chi tiết bao gồm lượt xem trang, thời gian dành cho trang web và sở thích cụ thể. Một khi bạn đã bắt đầu theo dõi, bạn có thể nuôi dưỡng những người liên hệ với một loạt các quy trình mạnh mẽ và Mautic làm cho nó dễ dàng.

Email Marketing – Thư điện tử quảng cáo

Gửi email cá nhân hóa đến khách hàng tiềm năng. Tiếp thị qua email không có giới hạn gửi email. Ngoài ra tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba. Xem email mở, theo dõi nhấp chuột, gửi theo dõi dựa trên các quyết định của người dùng tất cả với Mautic và tiếp thị qua email.

Forms – Các Biểu Mẫu

Thiết kế các biểu mẫu có giá trị cho chiến dịch của bạn để thu thập thông tin, xây dựng phân khúc khách hàng, đưa nội dung hoặc tiếp thị hội thảo trên web tiếp theo của bạn bằng trình tạo mẫu có khả năng tùy chỉnh cao.

Campaigns – Chiến dịch

Quản lý chiến dịch linh hoạt, dễ sử dụng và tạo ra chương trình nhỏ giọt. Xây dựng một chiến dịch và xác định hành động và sự kiện mà các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ theo dõi. Tự động hoá quá trình kết nối với các địa chỉ liên lạc và nuôi dưỡng chúng dọc theo kênh bán hàng.

Report – Báo cáo

Sử dụng dữ liệu thu thập được từ mỗi chiến dịch của bạn để cải thiện các nỗ lực tiếp thị của bạn. Thông tin phản hồi chi tiết về báo cáo chiến dịch cho phép bạn cải tiến và hoàn thiện tiếp thị của mình.

Video

Ảnh màn hình

 

Giá của phần mềm

Mautic là giải pháp siêu rẻ, khi sử dụng Mautic bạn sẽ phải chịu 2 loại phí:

Phí thuê và duy trì server để cài đặt Mautic 

Phần chi phí này phải trả phụ thuộc vào số lượng Data bạn đang có. Ví dụ, nếu dưới 50,000 Data bạn có thể phải mất $5 hàng tháng, trên con số này mức phí sẽ là $10, nếu số lượng Data của bạn tăng cao hơn nữa, chỉ cần nâng cấp sức mạnh của server là được. Không có bất cứ giới hạn nào ở đây cả!

Phí gửi Email hàng tháng phải trả cho email server

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Amazone Ses, Mailjet,… và chi phí bạn phải trả theo giá của những nhà cung cấp này.

 

Ưu điểm của Mautic

✔️ Tính năng đầy đủ, phong phú

✔️ Tính năng đầy đủ, phong phú

✔️ Khả năng tùy biến cao (tùy biến ở cấp độ người dùng đầu cuối)

✔️ Quản lý gửi email hàng loạt và kiểm soát phản hồi sau gửi mail

✔️ Luôn sẵn sàng mở rộng: Mautic được thiết kế theo mô hình modules riêng rẽ và độc lập. Khi hệ thống cần mở rộng tính năng thì bạn cứ việc mở rộng mà không phải lo lắng tới các phần hiện có.

✔️ Khả năng tích hợp cao: Mautic có hệ thống API cực kỳ mạnh, giúp việc tích hợp vào các hệ thống CRM khá dễ dàng

✔️ Cộng đồng sử dụng rộng rãi, mang tính toàn cầu

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về Mautic. Phần mềm vô cùng hữu ích, dễ sử dụng và tiết kiệm, và các doanh nghiệp có thể trải nghiệm để nâng cao hiệu quả Marketing của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn