Microsoft Teams – Phần mềm họp team trực tuyến

Chia sẻ

Microsoft Teams là gì?

Ảnh bìa
   Microsoft Teams là ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, bên cạnh đó bạn có thể gọi và nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp và chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng. Ứng dụng được hỗ trợ trên hầu hết nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay.

Nhà phát triển

Microsoft Teams will allow you to reply to specific messages in groups on  the desktop - Olhar Digital
   Microsoft Teams là một hệ thống dịch vụ tích hợp với bộ Office 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Skype, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft.
Teams của Microsoft được tạo ra và hiện đang được lãnh đạo bởi Brian MacDonald, Phó giám đốc hãng Microsoft.

Tính năng của Microsoft Teams

  1. Họp trực tuyến với 500 người
Microsoft Teams cho phép bạn tổ chức cuộc họp với số lượng người tham dự lớn, dù là buổi học online hay cuộc họp lên đến 500 người cùng lúc. Với mỗi cuộc họp trực tuyến, Teams có thể hiển thị màn hình của tối đa 9 người, màn hình của những người tham dự khác sẽ được ẩn đi nhưng vẫn có thể giao tiếp với nhau.
Phòng họp với sức chứa lớn
  2. Điều phối dễ dàng
Với trình quản lý Tác vụ, ứng dụng cho phép bạn điều phối và kiểm tra các kế hoạch, nhiệm vụ được phân công trong nhóm với giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng nắm bắt các tác vụ cần làm và hoàn thành chúng trong thời gian được giao.
 3. Tạo và xem lịch
Nếu bạn là một người bận rộn và có quá nhiều công việc cần nhớ, tính năng lên lịch và nhắc nhở khi có cuộc họp sắp đến sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực của bạn. Microsoft Teams sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp bạn tạo lịch họp và nhắc nhở giúp bạn dễ dàng tham gia cuộc họp đúng giờ mà không bỏ lỡ những buổi họp nào.
Tạo và xem lịch hẹn cuộc họp
  4. Nhắn riêng tư
Không chỉ thảo luận trực tuyến với nhóm, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc đồng nghiệp, hay tạo các nhóm chat với bạn bè, giúp cho việc giao tiếp với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  5. Chia sẻ nhanh chóng
Việc chia sẻ tài liệu trên Teams cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ tích hợp cả One Drive hay bạn có thể gửi tệp trực tiếp lên cuộc họp. Nhờ tích hợp One Drive, việc chia sẻ tài liệu trên cloud sẽ nhanh chóng và không bị giới hạn dung lượng, người chia sẻ sẽ kiểm soát dữ liệu tốt hơn thông qua việc thiết lập các chế độ cho phép chỉnh sửa hoặc chỉ được xem tài liệu.
Chia sẻ dữ liệu và tệp nhanh chóng
  7. Lưu trữ an toàn
Là một phần của Office 365, trong Microsoft Teams, mọi dữ liệu cá nhân của bạn như các giấy phép lái xe, hộ chiếu hay các tài khoản đăng nhập đều được bảo mật an toàn trong “két sắt” và sẽ yêu cầu xác thực danh tính khi có người truy cập giúp đảm bảo dữ liệu của bạn không bị đánh cắp hay trong trường hợp bạn cần xem lại những thông tin đã lưu.
Bảo mật dữ liệu an toàn
  8. Quản lý tiện lợi
Để giúp cho việc sử dụng Teams dễ dàng hơn, bạn có thể thay đổi các tùy chỉnh trong mục Cài đặt như chỉnh sửa thông báo, quyền truy cập địa điểm.
  9. Tuỳ chỉnh chế độ nền tối
Đặc biệt Teams cung cấp cho bạn chế độ Dark Mode (chế độ tối) giúp bạn dễ thao tác hơn và giảm mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.
Giảm mỏi mắt với giao diện tối

Ảnh màn hình

Hội thảo video, họp, gọi điện | Microsoft Teams

Bình chọn đánh giá Microsoft Teams trên Tech Awards 2021

Thêm ứng dụng vào danh Microsoft Teams

Demo về Microsoft Teams

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://microsoft365.com.vn/bang-gia-microsoft-teams/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Microsoft Teams

**Phần mềm có phiên bản dùng miễn phí.
**Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Microsoft Teams

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Cho phép dùng miễn phí
✔️ Nhiều tính năng thuận tiện cho việc liên hệ, hội thảo
✔️ Dễ sử dụng với giao diện thân thiện
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Giới hạn người tham gia (500 người)

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được buổi giao lưu tuyệt vời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn