MindNode – Ứng dụng bản đồ tư duy thông minh

Share on facebook
Chia sẻ

MindNode là gì?

MindNode là giải pháp phần mềm MindNode Reviews với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. MindNode có sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế đẹp, dễ sử dụng, các tính năng tiêu chuẩn như đồng bộ hóa iCloud giữa các thiết bị Mac và iOS của bạn và các tính năng nhập / xuất mạnh mẽ.

Điều tốt nhất về MindNode là nó cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện người dùng đơn giản và trực quan, ngay cả khi bạn là người mới sử dụng, chưa có kinh nghiệp lập bản đồ tư duy. Trên thực tế, bạn có thể có thể bắt đầu sử dụng MindNode mà không cần hiểu đầy đủ về khái niệm bản đồ tư duy bởi vì giao diện người dùng sẽ thực sự dạy bạn cách thực hiện.

MindNode: What's on your mind?

Một số tính tính năng

Phương pháp tiếp cận có tổ chức

Sử dụng Dàn ý để động não theo phương pháp có tổ chức, có cấu trúc. Phác thảo và bản đồ tư duy song song hoặc riêng biệt.

Mind Mapping: MindNode 5 für Mac und iOS verfügbar › ifun.de

Thêm ngữ cảnh 

Phân loại và thêm ngữ cảnh vào suy nghĩ của bạn bằng Thẻ trực quan. Ưu tiên các ý tưởng và tập trung vào một nhóm các ý tưởng có liên quan nhưng không được kết nối với nhau.

Ngăn phân tâm

Khi một dự án phát triển, bạn rất dễ bị mất dấu và bị phân tâm. Chế độ Lấy nét tập trung vào một nhánh tại một thời điểm, giúp bạn hoàn thành suy nghĩ của mình.

Theo dõi tiến độ

Luôn dẫn đầu dự án của bạn bằng cách chuyển đổi các nút của bạn thành các nhiệm vụ. Dễ dàng đồng bộ hóa danh sách mua sắm, thời hạn nghiên cứu hoặc kế hoạch cuối tuần của bạn với ứng dụng Apple Reminders và đánh dấu những việc đã hoàn thành.

Sẵn sàng khi bạn sẵn sàng

Khi nguồn cảm hứng xuất hiện, Quick Entry sẵn sàng nắm bắt suy nghĩ của bạn. Khi chờ đợi một cách thuận tiện trong thanh menu của bạn và Chế độ xem hôm nay trên iOS, bạn sẽ không bao giờ có được bản đồ tư duy mới của mình chỉ vài lần nhấn.

Luôn luôn sẵn sàng

Với Widget của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ chỉ cần một cú chạm để bắt đầu một sơ đồ tư duy mới hoặc mở một trong các tài liệu được ghim hoặc tài liệu gần đây của bạn.

Đa dạng Hình dán

MindNode đã thiết kế hơn 250 nhãn dán, để giúp bạn thêm rõ ràng vào bản đồ tư duy của mình. Mọi hình dán có thể điều chỉnh để phù hợp với màu sắc của chi nhánh của bạn và dễ dàng tìm thấy với Tìm kiếm hình dán.

MindNode for Mac gains new outline features to better organize and edit  your visual brainstorms - 9to5Mac

Giao diện đẹp

Bắt đầu với một chủ đề phù hợp với suy nghĩ của bạn từ thư viện của chúng tôi và điều chỉnh nó để tạo phong cách riêng của bạn.

Video về MindNode

Demo

Free Video Tutorial: MindNode for Mac & iOS - Apple Mac, iPad & iPhone  Tutorials from ScreenCastsOnlineSử dụng miễn phí MindNode trên cửa hàng ứng dụng: 

App Store: nhấp vào đây

Mac App store: nhấp vào đây

Đánh giá

Xem thêm nhiều đành giá về

MindNode tại đây

Nguồn: https://www.mindnode.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất