Mixcraft – Thu và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Mixcraft – là công cụ ghi âm thanh, pha trộn các bản nhạc tạo thành một file Audio duy nhất, sáng tác các bản nhạc mới từ thiết bị MIDI.

Nền tảng: Desktop App
Mục lục

Giới thiệu về phần mềm Mixcraft

Mixcraft – là công cụ ghi âm thanh, pha trộn các bản nhạc tạo thành một file Audio duy nhất, sáng tác các bản nhạc mới từ thiết bị MIDI. Chương trình cung cấp hơn 6000 vòng lặp chuyên nghiệp, 22 hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, 11 nhạc cụ ảo và nhiều hơn nữa, giúp bạn biến ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc của mình thành sự thật, biến máy tính thành phòng thu thanh chuyên nghiệp.

Acoustica Mixcraft 9 Pro Studio Academic single user, Interface for  Education | Counterpoint Direct

Mixcraft có khả năng giả lập âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Trống, Bass, Guitar, Piano… để bạn lựa chọn và kết hợp các loại nhạc cụ này trong các bản nhạc của mình, tạo nên sự khác biệt giữa các bản nhạc của người khác.

Mixcraft bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa Video mạnh mẽ, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng video, chèn videoclip , thêm mới nhạc hoặc thêm các văn bản, chú thích vào âm thanh…

Xem thêm: Donorbox – Thiết kế biểu mẫu quyên góp linh hoạt và tiện lợi

Hình ảnh về phần mềm Mixcraft

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của phần mềm Mixcraft. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của phần mềm Mixcraft

Bảng điều khiển

Tính năng tách bảng điều khiển là tính năng mới đối với v9 – bạn chỉ có thể làm điều đó với bảng điều khiển thấp hơn trong v8 – và nó bổ sung thêm mức độ tùy chỉnh tuyệt vời đối với cách trình bày phần mềm và bạn sẽ muốn sử dụng nó, được coi như một khối , Mixcraft ban đầu có thể cảm thấy nản lòng. Tuy nhiên, một khi bạn đã tham gia vào nó, cảm giác này sẽ sớm qua đi; tải các công cụ và hiệu ứng, thay đổi kích thước và tùy chỉnh tất cả đều trở thành bản chất thứ hai.

Chất lượng ghi âm

Nếu bạn muốn ghi lại giọng nói của mình hoặc các loại âm thanh khác, Mixcraft hỗ trợ một loạt các bộ lọc âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể áp dụng cho tệp. Bạn có thể cân bằng và khuếch đại âm thanh của mình, thêm hồi âm hoặc âm thanh mờ dần, giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ các tiếng bật và nhấp chuột khó chịu. Ngoài ra, bạn có thể cắt bớt hoặc thêm khoảng thời gian im lặng trong tệp âm thanh của mình. 

Hỗ trợ tệp MIDI

Bên cạnh định dạng độc quyền, Mixcraft hỗ trợ các tệp MIDI để mở và lưu các dự án đang được thực hiện. Ngoài ra, các tập tin có thể được lưu thành các định dạng WMA, OGG, MP3, FLAC và WAV. Tự động chuyển đổi sang định dạng WAV khi ghi đĩa cũng được hỗ trợ.

Hiệu ứng vòng lặp và âm thanh

Ứng dụng Mixcraft bao gồm hơn 6000 vòng lặp nhạc, hiệu ứng âm thanh và bản nhạc hỗ trợ dễ dàng kéo và thả vào sản phẩm âm nhạc của bạn. Kết hợp trống, âm trầm bass và vòng lặp ghi ta với tổ hợp âm thanh, organ, piano, xướng âm, hợp xướng và vòng lặp trống để tạo sắp xếp tùy chỉnh theo người dùng.

Tự động hoá

Tự động hóa đã được cải thiện và hiện có thể tự động hóa cao độ hoặc tiến độ của dự án chính, để làm chậm hoặc tăng tốc toàn bộ hỗn hợp ở bất cứ đâu bạn muốn ..

Nhưng các plug-in giờ đây cũng được hưởng lợi từ việc tự động hóa và điều khiển thông qua MIDI, LFO được đồng bộ hóa theo nhịp độ hoặc đào tạo bên với tín hiệu âm thanh. Ngoài ra, cuộn piano bây giờ cho phép tính năng ghi âm bước.

Bộ phát âm Mixcrtaft 9

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng phần mềm Mixcraft đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của phần mềm Mixcraft

Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm Mixcraft được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

✔️ Tính năng khá đa dạng, mạnh mẽ
✔️ Bổ sung quy trình làm việc mới tốt đẹp
✔️ Thư viện hiệu ứng plugin khổng lồ.

nhạc cụ-hiệu ứng

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của phần mềm Mixcraft:

❌ Một số nhạc cụ trông khá cũ.

Bảng giá phần mềm Mixcraft cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 29/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về phần mềm Mixcraft

Yêu cầu hệ thống

– 1GHz CPU, 2GB RAM.

– Hệ điều hành: Windows 10, 8, Windows 7, Vista và XP.

– Card âm thanh, USB hoặc thiết bị âm thanh Firewire.

Mixcraft có thể sử dụng ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Đức, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Trung Quốc giản thể và Trung Quốc phổ thông.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Mixcraft, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn