MobiFone Meeting - Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Chia sẻ

Giới thiệu về MobiFone Meeting

MobiFone Meeting là giải pháp được thiết kế cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và các tập đoàn lớn tiến hành cuộc họp, hội nghị trực tuyến tại nhiều địa điểm khác nhau.

Với MobiFone Meeting, các doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc họp nội bộ, họp với đối tác, khách hàng dễ dàng mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp như những giải pháp khác hiện có trên thị trường.

Đơn vị phát triển

Giải pháp MobiFone Meeting được MobiFone làm chủ phát triển và cung cấp, giải pháp không yêu cầu thiết bị phần cứng chuyên dụng đắt tiền và hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC,… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ Mac OS/ iOS/ Android.

Tính năng của MobiFone Meeting

1. Dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến

MobiFone Meeting có giao diện đơn giản giúp mọi người có thể sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản mà không cần đăng ký tài khoản khác là có thể tạo một phòng họp để mọi người có thể tham gia trò chuyện. 

2. Kết nối ổn định chất lượng hình ảnh rõ nét

Ngoài ra MobiFone Meeting còn giúp người dùng tạo cuộc họp online với chất lượng hình ảnh lên đến HD mà còn ổn định và cuộc họp diễn ra trôi chảy hơn, không lo gián đoạn vì chất lượng mạng.

3. Tương thích với đầy đủ các nền tảng: Android, iOS, Windows, MACOS

Bạn có thể sử dụng MobiFone Meeting trên các nền tảng từ Android, iOS, Windows đến MACOS, giúp mọi người đều có thể tham dự cuộc họp cùng nhau, với tính năng này thì bạn có thể vào phòng họp ở bất cứ đâu.

4. Bảo mật thông tin cuộc họp cho người dùng

MobiFone Meeting được thiết kế cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và các tập đoàn lớn nên tính bảo mật sẽ được bảo đảm hơn, và hệ thống hoạt động hoàn toàn là server trong nước có đầy đủ tính năng bảo mật server giúp người dùng an tâm hơn.

5. Tích hợp đầy đủ các công cụ trên màn hình chia sẻ

Với các công cụ chỉnh sửa, vẽ, giơ tay phát biểu hay báo cáo công việc giúp người dùng có thể quản lý công việc online trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể tắt hay mở microphone trong danh sách người đang tham gia phòng họp một cách đơn giản.

6. Dễ dàng gửi tin nhắn, âm thanh hay tệp trong phòng họp

Trong một số tải liệu bạn nhận được từ chủ phong họp gửi cho bạn thì bạn có những ý kiến của bản thân thì bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho chủ phòng để người đó có thể giải đáp cho bạn cũng như mọi người đang tham gia dễ hiểu và nâng cao hiệu quả công việc trong nhóm dễ dàng hơn

7. Chia sẻ trực tiếp video YouTube trên màn hình

Với tính năng này mọi người trong cuộc họp có thể xem cùng nhau một video YouTube do chủ phòng chia sẻ và trau đổi thông tin trong video ở thời gian thực dễ dàng hơn.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

Để nhận thêm thông tin tư vấn về chi phí sử dụng giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà cung cấp MobiFone

Ưu điểm MobiFone Meeting

✔ Tạo cuộc họp chưa chỉ mất vài giây, không cần tạo tài khoản

✔  Yêu cầu băng thông thấp, chất lượng cao

✔ Dễ dàng triển khai, không cần lắp đặt phần cứng.

✔ Bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thể biết thêm chi tiết hơn về các tính năng trên ứng dụng MobiFone Meeting. Nếu hữu ích bạn có thể chia sẻ ứng dụng đến mọi người cùng tham gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn