MosaLingua – Học ngôn ngữ hiệu quả và nhanh chóng

MosaLingua là một ứng dụng học ngôn ngữ trên điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng học ngôn ngữ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nền tảng: Desktop App, Mobile App
Phân loại: Giáo dục, Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng MosaLingua

MosaLingua là một ứng dụng học ngôn ngữ trên điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng học ngôn ngữ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với phương pháp học tập được khoa học hóa, MosaLingua sử dụng các bài học, thẻ từ vựng và các trò chơi để giúp người dùng học tập và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

MosaLingua Review: mini-trial for Russian | Introvert Polyglot

MosaLingua cung cấp các khóa học ngôn ngữ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Hình ảnh về ứng dụng MosaLingua

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng MosaLingua. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng MosaLingua

Hệ thống thẻ từ vựng thông minh: MosaLingua sử dụng một hệ thống thẻ từ vựng thông minh để giúp người dùng học và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Hệ thống này sẽ hiển thị các từ vựng cần học dựa trên trình độ của người dùng và sự phổ biến của từ đó trong ngôn ngữ được học.

Các bài học chất lượng cao: Các bài học được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học về việc học ngôn ngữ, với mục tiêu giúp người dùng học một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bài học bao gồm các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, giúp người dùng áp dụng được kiến thức học được trong thực tế.

Trò chơi giúp người dùng học ngôn ngữ một cách thú vị: MosaLingua cung cấp các trò chơi giúp người dùng học tập một cách thú vị và hấp dẫn. Các trò chơi này sẽ giúp người dùng phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên và không nhàm chán.

Contact - The most effective way to learn languages on your mobile device -  MosaLingua

Chế độ học nói giúp người dùng luyện tập phát âm và nói một cách tự tin: MosaLingua cung cấp chế độ học nói cho phép người dùng luyện tập phát âm và nói một cách tự tin. Chế độ này sẽ giúp người dùng phát triển kỹ năng nói của mình một cách tự nhiên và dễ dàng.

Tùy chỉnh các bài học phù hợp với mục đích học tập của từng người dùng: MosaLingua cho phép người dùng tùy chỉnh các bài học để phù hợp với khả năng và mục đích học tập của từng người dùng.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng MosaLingua đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng MosaLingua

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng MosaLingua được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Phương pháp học tập được khoa học hóa giúp người dùng học ngôn ngữ một cách hiệu quả và nhanh chóng.
  • Hệ thống thẻ từ vựng thông minh giúp người dùng học và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả.
  • Các bài học chất lượng cao được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học về việc học ngôn ngữ.
  • Trò chơi giúp người dùng học ngôn ngữ một cách thú vị.
  • Chế độ học nói giúp người dùng luyện tập phát âm và nói một cách tự tin.
  • Tùy chỉnh các bài học phù hợp với mục đích học tập của từng người dùng.

How to Learn a Language: FAQs for Learners - MosaLingua

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng MosaLingua:
  • MosaLingua không phải miễn phí, người dùng cần phải trả phí để sử dụng ứng dụng.
  • MosaLingua không phải là một giải pháp thay thế cho việc học ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên hoặc trong một lớp học truyền thống.
  • MosaLingua không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học ngôn ngữ, chẳng hạn như việc tương tác với người bản xứ hoặc việc học ngôn ngữ trong một môi trường thực tế.

Bảng giá ứng dụng MosaLingua cập nhật mới nhất

Giá đăng ký của MosaLingua tùy thuộc vào khóa học bạn muốn và nếu bạn muốn học trên ứng dụng di động hoặc nền tảng trực tuyến. Mỗi ngôn ngữ trên MosaLingua Web có giá  $4,99 mỗi tháng  hoặc  $59,90 mỗi năm . Các ứng dụng MosaLingua đắt hơn và có giá  9,49 đô la mỗi tháng  cho mỗi ngôn ngữ. Chi phí đăng ký ứng dụng hàng năm giống như MosaLingua Web ở mức  $59,50 ($4,99 mỗi tháng) .

Giá bán được cập nhật vào: 14/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng MosaLingua

Updating...

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng MosaLingua, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn