Net Framework – Nền tảng lập trình trên hệ điều hành windows

Chia sẻ

Mục lục

Net Framework là gì?

net framework la gi
   Nếu muốn thực hiện đưa hình ảnh lên màn hình, lập trình viên có thể phải viết hàng trăm, hàng ngàn câu lệnh khác nhau. Điều này làm tốn rất nhiều thời gian.
.Net Framework đã ra đời nhằm khắc phục vấn đề này. Phần mềm này chứa rất nhiều các câu lệnh đã được viết sẵn. Lập trình viên chỉ cần sử dụng những câu lệnh có sẵn này để tạo nên chương trình phần mềm. Các bit của mã trong thư viện chia sẻ có thể thực hiện tất cả các loại chức năng khác nhau.

Nhà phát triển

   .NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows được phát triển bởi Microsoft. Các chương trình được viết trên nền.NET Framework sẽ được triển khai trong môi trường phần mềm (ngược lại với môi trường phần cứng) được biết đến với tên Common Language Runtime (CLR). Môi trường phần mềm này là một máy ảo trong đó cung cấp các dịch vụ như an ninh phần mềm, quản lý bộ nhớ, và các xử lý lỗi ngoại lệ.

Tính năng của Net Framework

  1. Hợp nhất qua internet công cộng
.NET Framework được xem là một thành quả tối ưu của sự kết hợp giữa trí tuệ và công sức của Microsoft nhằm tạo ra một nền tảng cho việc xây dựng cũng như triển khai nhanh chóng các ứng dụng web và dịch vụ. Tầm nhìn của nền tảng .NET Framework kết hợp với mô hình lập trình đơn giản dễ sử dụng với các giao thức mở cùng sự biến đổi của internet. Chính vì những mục đích sau đã làm cho .NET trở nên quan trọng trong mỗi máy tính
  2. Biến đổi thông qua ghép nối lỏng
Đa số các hệ thống lớn có tầm cỡ thế giới được xây dựng trên những kiến trúc không đồng bộ dựa trên nền thông điệp – Message based. Những dự án được xây dựng ứng dụng trên một kiến trúc như vậy thì thường rất phức tạp. .NET được xây dựng để mang lại những lợi thế về năng suất kiến trúc theo lối ghép nối chặt cùng khả năng biến đổi được và vận hành nhanh chóng với lối kiến trúc ghép nối lỏng.
  3. Đa ngôn ngữ
Các chuyên gia thường sử dụng những ngôn ngữ khác nhau vì mỗi ngôn ngữ có những ưu điểm riêng. .NET Framework cho phép các ứng dụng được viết trong nhiều ngôn ngữ lập trình và có thể tích hợp chúng với nhau một cách chặt chẽ. Ngoài ra, khi sử dụng .NET người dùng có thể tận dụng những lợi ích của kỹ năng phát triển sẵn có.
net framework la gi
  4. Tăng năng suất cho doanh nghiệp
Số lượng chuyên viên lập trình các ứng dụng không nhiều nên họ phải làm việc trong nhiều giờ mới có thể hoàn thành công việc. Khi sử dụng .NET Framework có sẵn, thì bạn có thể loại bỏ những khâu lập trình không cần thiết và chỉ tập trung vào viết các logic doanh nghiệp. Vì ưu điểm của nó là tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch tự động và dễ dàng sử dụng trong việc quản lý bộ nhớ một các tự động hiệu quả.
  5. Bảo mật nâng cấp
Một trong những vấn đề quan trọng nhất liên quan đến Internet đó chính là bảo mật thông tin. Kiến trúc bảo mật của .NET Framework được thiết kế từ dưới lên nhằm đảm bảo cho ứng dụng và dữ liệu được bảo vệ thông qua một mô hình bảo mật an toàn và tinh vi.
  6. Tận dụng tốt các dịch vụ
Windows cung cấp cho bất cứ một nền tảng nào số lượng đa dạng các dịch vụ có sẵn như: Truy cập dữ liệu, bảo mật tích hợp, giao diện tương tác người dùng. .NET Framework đã tận dụng lợi ích này để hướng người dùng theo các sử dụng dễ dàng nhất.

Ảnh màn hình

Net Framewwork là gì? cách khắc phục lỗi không cài được trên win 10/ 7

Giải ngố về nền tảng .NET Framework mà bạn vẫn đang sử dụng

Kích hoạt Net Framework trên Win 10, chạy Net Framework 3.5 trong wind

Demo về Net Framework

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://dotnet.microsoft.com/download/dotnet-framework
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Net Framework

  Đây là phần mềm miễn phí bạn nhé

Tìm hiểu về .NET Framework, vì sao khi cài phần mềm thì nó lại xuất hiện -  GVN360

Ưu điểm của Net Framework

 **ƯU ĐIỂM
✔️ giúp các lập trình viên phát triển các phần mềm máy tính.
✔️ Phần mềm miễn phí
✔️ Tải xuống tốc độ cao
✔️ Bảo mật tinh vi

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn