Norton AntiVirus – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Norton AntiVirus – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy hiệu quả là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

    Norton AntiVirus là phần mềm diệt virus hiệu quả trên nền tảng máy tính, có khả năng phát hiện tất cả các loại virus và loại bỏ phần mềm độc hại cho dù chúng có ẩn náu dưới bất kỳ hình thức nào, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Norton AntiVirus tạo môi trường trình duyệt riêng tư để bạn thực hiện mua sắm, lướt web và truy cập các mạng xã hội mà không cần lo lắng.
Norton Antivirus cách cài đặt và sử dụng như thế nào? - Công Nghệ
Kể từ khi ra mắt cho tới nay Symantec liên tục có những cật nhập mới cho đứa con Norton Antivirus của mình để nó ngày một hoàn thiện hơn nhằm hướng tới phục vụ người dùng tốt hơn đây cũng là phương châm phát triển chung của nhiều hãng bảo mật hiện nay, việc coi người tiêu dùng là trong tâm là một trong những hướng đi đúng đắn mà một hãng bảo mật cần chú ý tới. Dưới đây là những đặc điểm chính, những thông tin cơ bản của phần mềm diệt virus và bảo mật hệ thống miễn phí – Norton Antivirus.

Các tính năng của Norton AntiVirus

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Norton AntiVirus

  – Hệ thống bảo vệ của Norton sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa nhanh chóng và chính xác hơn so với các công nghệ khác.
  – Bảo vệ trình duyệt bằng cách kiểm tra và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến khi trình duyệt của bạn tải về, nhằm ngăn ngừa những mối đe dọa đó trước khi chúng có gây ra bất cứ thiệt hại nào.
  – Cải thiện hiệu suất bằng cách xác định file an toàn và chỉ quét những file chưa được biết đến.
  – Bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng nguy hiểm trước khi tải chúng bằng cách cho bạn biết chúng có hại hoặc không ổn định.
  – Hỗ trợ miễn phí 24/7, bạn có thể nhận sự hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tiếp hoặc trực tuyến.
  – Tự động gửi cho bạn sản phẩm quan trọng và các bản cập nhật mới nhất.
  – Tương thích với Mozilla Firefox phiên bản mới nhất.
  – Tương thích với ứng dụng bảo mật Malwarebytes.

Nhiều lựa chọn quét

Khi bạn nhấp vào bảng Bảo mật lớn và sau đó nhấp vào Quét, Norton cung cấp các lựa chọn quét Nhanh, Toàn bộ và Tùy chỉnh được mong đợi — và nhiều hơn thế nữa. Chọn Quét thông minh sẽ kiểm tra máy tính của bạn để tìm các vấn đề về quyền riêng tư và hiệu suất cũng như quét phần mềm độc hại, giống như tính năng Quét thông minh trong Avira Free Security và Avast One Essential. Cả hai đều miễn phí và cả hai đều thuộc về (hoặc sẽ sớm thuộc về, trong trường hợp của Avast) cho Norton, công ty đã thực hiện rất nhiều thương vụ mua lại gần đây.
Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào với Norton, quét Báo cáo Chẩn đoán có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Ngay cả khi không, các chi tiết từ báo cáo sẽ hữu ích khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật về khó khăn.

Tiêu diệt virus nhanh chóng

  – Nhờ sử dụng công nghệ SONAR mà người dùng có thể theo dõi các mối đe dọa liên tục trong vòng 24/7 để xác định các hành vi đáng ngờ và nhanh chóng loại bỏ những mối đe dọa đó.
  – Tiến hành quét các tập tin mà bạn tải về và loại bỏ những mối đe dọa trực tuyến được tìm thấy.
  – Dọn dẹp máy tính một cách kỹ lưỡng nhờ sử dụng một lớp loại bỏ mối đe dọa mạnh mẽ, nhờ đó người dùng sẽ nhanh chóng xác định và tiêu diệt được những trường hợp lây nhiễm khó loại bỏ nhất mà những sản phẩm diệt virus khác bỏ lỡ.
  – Khai thác sức mạnh tổng thể, chỉ có Norton mới có thể mang lại cho bạn một lớp bảo vệ mạng hiệu quả nhằm ngăn chặn vô số các mối đe dọa mới trước khi chúng có chạm vào máy tính của bạn.
  – Công nghệ phòng chống virus độc đáo được cải tiến liên tục để nó có thể ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến mới nhất.
  – Tránh những kẻ trộm, chế độ bảo vệ trình duyệt có thể giúp người dùng ngăn chặn những trang web không an toàn mà bí mật tải về những phần mềm có khả năng ăn trộm thông tin cá nhân hoặc kiểm soát máy tính của họ.

Mua sắm, lướt web và truy cập các mạng xã hội

  –  Thật dễ dàng để truy cập vào những trang web xấu, với Norton Antivirus, các trang web lừa đảo mà được cài đặt để lừa bạn tiết lộ mật khẩu, số thẻ tín dụng, vv sẽ bị ngăn chặn.
 –  Các liên kết Facebook rất hấp dẫn, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nếu một nguồn cấp dữ liệu của Facebook có thể chứa nhiều liên kết lừa đảo và file tải về nguy hiểm. Norton Antivirus sẽ giúp bạn giải quyết điều này.
  – Bảo vệ danh tính của bạn bằng cách lưu trữ an toàn và tự động nhập tên người dùng và mật khẩu của mình.

Tường lửa đầy đủ quy mô

Hầu hết các công ty bảo mật đều bảo vệ tường lửa cho các sản phẩm thuộc bộ của họ, nhưng Norton không đi theo con đường đó. Phần mềm chống vi-rút này bao gồm một tường lửa toàn diện, vừa bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài vừa ngăn chặn việc sử dụng sai kết nối internet của bạn bởi các chương trình cục bộ.
Cài đặt tường lửa Norton AntiVirus Plus
Như mong đợi, tường lửa đã đánh cắp chính xác tất cả các cổng và chống lại việc quét cổng cũng như các cuộc tấn công dựa trên web khác. Do Tường lửa của Windows tích hợp sẵn hoàn toàn xử lý được nhiệm vụ này, việc thử nghiệm với các cuộc tấn công dựa trên web chỉ trở nên phù hợp khi tường lửa của bên thứ ba không vượt qua được bài kiểm tra.

Bảo vệ chống lại sự lợi dụng

Bên cạnh khả năng bảo vệ tường lửa, Norton cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ khai thác ở cấp độ chống vi-rút độc lập. Thành phần này giám sát lưu lượng mạng để tìm các mẫu phù hợp với các cuộc tấn công khai thác và chặn chúng dưới cấp trình duyệt. Theo mặc định, nó chặn tất cả lưu lượng truy cập từ địa chỉ IP tấn công trong 30 phút.

Sao lưu trực tuyến đơn giản

Dòng sản phẩm Norton hiện tại cung cấp cho bạn tính năng sao lưu trực tuyến ở mọi cấp độ, bắt đầu với phần mềm chống vi-rút độc lập được đánh giá tại đây.Bạn chỉ nhận được 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến với phần mềm chống vi-rút, nhưng điều đó có thể đủ để sao lưu các tệp thiết yếu nhất của bạn. Sao lưu đóng vai trò là biện pháp bảo mật tối ưu chống lại ransomware và bất kỳ cuộc tấn công phá hoại nào khác có thể vượt qua được hệ thống phòng thủ chống vi-rút.
Bạn phải chạy qua quá trình thiết lập trước khi có thể hưởng lợi từ tính năng bảo mật bổ sung của việc lưu giữ các bản sao lưu. Quá trình bắt đầu với việc chọn những gì để sao lưu hoặc chấp nhận các lựa chọn mặc định của Norton, bao gồm tài liệu, ảnh, danh bạ và hơn thế nữa, cho tất cả các tài khoản người dùng.
Tiếp theo, bạn chọn nơi lưu các tệp đã sao lưu của mình. Lưu trữ trực tuyến là mặc định, nhưng bạn phải nhấp vào liên kết và đăng nhập vào tài khoản Norton của mình để kích hoạt nó.
Bước cuối cùng liên quan đến việc xác định thời điểm chạy công việc sao lưu. Nếu bạn đang sử dụng bộ nhớ trực tuyến, chỉ cần chấp nhận cài đặt mặc định, Tự động. Trong chế độ này, Norton sao lưu các tệp mới và thay đổi bất kỳ lúc nào máy tính không hoạt động. Đối với các công việc sao lưu khác, bạn có thể chọn lịch trình hàng tuần, hàng tháng hoặc thủ công. Thủ công là lựa chọn tốt nhất nếu đích đến là một ổ đĩa di động, vì bạn phải đảm bảo rằng ổ đĩa đã sẵn sàng.
Bây giờ bạn đã xác định cái gì, ở đâu và khi nào cần sao lưu, hãy hoàn tất bằng cách nhấp vào Lưu cài đặt và chạy sao lưu. Quá trình sao lưu ban đầu có thể mất một lúc, nhưng sau khi hoàn tất, Norton sẽ cập nhật mọi thứ trong nền.
Hệ thống sao lưu duy trì nhiều phiên bản tệp, cung cấp cho bạn tùy chọn quay lại phiên bản cũ hơn nếu cần. 10 phiên bản trước của mỗi tệp mà nó lưu trữ không được tính vào tổng số 2GB của bạn. Các bản sao lưu cũ hơn 60 ngày sẽ bị xóa, nhưng hệ thống luôn giữ các phiên bản mới nhất và mới nhất
Khôi phục Norton AntiVirus Plus
Việc khôi phục các tệp đã sao lưu cũng đơn giản như vậy. Chọn một bộ sao lưu, quyết định khôi phục tất cả các tệp hay chỉ một số tệp và chọn đích cho các tệp đã khôi phục. Theo mặc định, chúng sẽ chuyển đến vị trí ban đầu của chúng, có khả năng ghi đè các bản sao hiện có, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ thư mục nào bạn thích cho các tệp được khôi phục. Chương trình cảnh báo (hợp lý) chống lại việc khôi phục vào một thư mục không phải mặc định mà chính nó là một phần của bộ sao lưu. Khi khôi phục các tệp riêng lẻ, bạn có thể chọn phiên bản trước đó, nếu có.
Các sản phẩm Norton khác cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho các bản sao lưu của bạn. Con số này dao động từ 10GB cho bộ Norton 360 Standard một giấy phép ít được biết đến đến 500GB cho Norton 360 cấp cao nhất với LifeLock Ultimate Plus. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không còn tùy chọn chỉ đơn giản là mua thêm dung lượng. Nếu bạn cần thêm, bạn phải nâng cấp lên cấp sản phẩm đủ cung cấp cho bạn.

Video về Norton AntiVirus

Ảnh màn hình

Demo về Norton AntiVirus

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại norton.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Norton AntiVirus

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của Norton AntiVirus

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Tải nhiều tính năng ngay cả trong gói rẻ nhất
 ✔️ Data Protector ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware
 ✔️ Bao gồm sao lưu trực tuyến, tường lửa, bảo vệ khai thác, trình quản lý mật khẩu và các tính năng bổ sung khác

Norton Security Software Range 2021 | Groupon

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Khá đắt

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Norton AntiVirus mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Norton AntiVirus – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy hiệu quả? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn