Odoo – Giải pháp quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp

Chia sẻ

Odoo là gì?

  ERP Odoo là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, chạy phía server. Odoo không phải đơn thuần là một webapp bởi phần mềm này không dùng bất cứ web framework nào như Django, Tornado… Odoo được tích hợp nhiều công nghệ điện toán đám mây, phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
  Phần mềm Odoo được viết và phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng các cộng sự của mình. Odoo ERP còn được biết đến với tên gọi khác là OpenERP, trước đó thì phần mềm này có tên gọi khác là TinyERP. Kể từ khi OpenERP được nâng cấp phiên bản 8.0 trở lên thì nó được đổi thành Odoo và được sử dụng rộng rãi đến bây giờ.

Tính năng của Odoo

  1. Tích hợp dễ dàng
Nếu vận hành trên các giải pháp phần mềm riêng lẻ nhưng không tương thích với nhau, bạn có thể phải nhập dữ liệu nhiều lần và thiếu cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra.
Giữa ứng dụng Odoo và hàng chục ngàn ứng dụng Cộng đồng khác, hiện có một số tính năng giúp giải quyết mọi nhu cầu kinh doanh của bạn chỉ bằng một giải pháp đơn lẻ, tiết kiệm chi phí và tích hợp: không cần phải làm thêm bất cứ việc gì để phối hợp với các công nghệ khác nhau.  
Các lợi ích của Odoo mang lại trong doanh nghiệp là gì?

Các ứng dụng Odoo được tích hợp hoàn hảo với nhau, cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn các quy trình kinh doanh và thu về các khoản tiết kiệm và lợi ích.
  2. Tự động hoá dễ dàng
Các công cụ phối hợp nhịp nhàng cùng nhau – cho phép bạn có thể tự động hóa và theo dõi mọi thứ mà bạn đang làm – tập trung, trực tuyến và có thể truy cập từ bất cứ đâu với bất kỳ thiết bị nào.
Với một thiết kế kỹ thuật hiện đại và tinh tế, cấu trúc phần mềm Odoo vô cùng độc đáo. Nó cho phép bạn và các nhà phát triển cộng đồng cung cấp khả năng sử dụng hàng đầu mở rộng trên tất cả các ứng dụng.
  3. Thư viện ứng dụng đa dạng
Phần mềm Odoo ERP có một thư viện hệ thống đa dạng hỗ trợ từng bộ phận trọng công ty từ kế toán, quản lý dự án, chăm sóc khách hàng,  cho đến quản lý nhà kho, nguyên liệu sản xuất, …
Đặc biệt hệ thống Odoo được xây dựng theo cấu trúc module, người dùng có thể tùy ý lựa chọn các ứng dụng phù hợp trên kho apps và cài đặt về tài khoản của công ty. 
Hơn 10.000 module hỗ trợ chính là điểm nổi bật của hệ thống Odoo. Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn những chức năng phù hợp, loại bỏ được các chức năng thừa thãi không cần thiết.
  4. Tính linh hoạt của Odoo
Nhờ vào việc kho ứng dụng đa dạng. Odoo có tính linh hoạt cao phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp (đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ). 
Ban đầu người dùng có thể bắt đầu với những module mặc định để quản lý doanh nghiệp, theo thời gian có thể cài đặt thêm các module theo nhu cầu phát sinh hay kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.
Ngoài ra, Odoo cho phép bạn tuỳ chỉnh module hoặc tạo thêm module của riêng bạn để phục vụ từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Những gì bạn cần chỉ là một đội ngũ lập trình viên mạnh mẽ để tạo ra hay chỉnh sửa các tính năng theo ý của bạn.

Ảnh màn hình

Triển khai Odoo - Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tích hợp 3000 ứng dụng

Free Cloud Accounting Software | Odoo

Odoo Apps | OBS Best Odoo Gold Partner in Europe & US

Open Source Live Chat App | Odoo

Demo về Odoo

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: odoo.com
Hoặc qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Ưu - Nhược điểm của Odoo

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa
 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí
 ✔️ Giá thành hợp lý
 ✔️ Dễ dàng sử dụng
 ✔️ Nhiều chức năng hữu dụng
 ✔️ Odoo dễ cài đặt
 ✔️ Công nghệ được cập liên tục

**NHƯỢC ĐIỂM
 ❌ Khó khăn trong việc thiết lập
 ❌ Không đảm bảo tính bảo mật 100%
 ❌ Chưa đáp ứng dầy đủ các tính năng tiên tiến khác mà doanh nghiệp cần
 ❌ Đa số chỉ phù hợp với doanh nghiệp nhỏ lẻ.
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá tại Odoo

  *  Odoo có gói dùng thử 15 ngày không giới hạn
  * Odoo có gói dùng cho nhiều ứng dụng. Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn