Omisell – phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Share on facebook
Chia sẻ

Ngày nay, khách hàng xuất hiện trên mọi nền tảng online, doanh nghiệp bắt buộc ngày càng phải số hóa và cải tiến sản phẩm, dịch vụ và cách vận hành. Để không bị lùi lại phía sau, doanh nghiệp phải quan tâm đến vấn đề “đa kênh“. Có thể nói, Omisell là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay đang giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó. Thông qua bài viết này, Muakey sẽ cũng cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về phần mềm này.

Omisell là gì?

Omisell là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh với tiêu chí tinh giản bộ máy vận hành của người bán tối đa. Omisell ra đời nhằm giải quyết vấn đề về tồn kho, quản lý bán hàng đa kênh online và offline, vận hành, vận chuyển,… Đặc biệt, Omisell kết nối với hàng trăm đối tác uy tín trong và ngoài nước để hoàn thiện bộ máy vận hành, giúp cho người bán hàng có thể quản lý công việc kinh doanh chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Đơn vị phát triển Omisell

Đại diện Boxme Global nhận giải thưởng dành cho lĩnh vực chuyển đổi số xuất sắc

Omisell nổi bật với việc là sản phẩm “Make in Vietnam mới bắt đầu hoạt động đầu năm 2021 nhưng đã mở rộng ra quy mô khu vực, cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế.

Ngày 24/04, tại Lễ trao giải Sao Khuê 2021, giải pháp Omisell phát triển bởi Boxme Global đã nhận được giải thưởng dành cho lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS) xuất sắc. 

Omisell được Boxme Global bắt đầu phát triển từ tháng 10/2020 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2021 với việc bắt đầu triển khai cho các khách hàng của Boxme Global và mở các gói dịch vụ dạng Software-as-a-service ra các thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Tính năng của Omisell

Kết nối và đồng bộ sản phẩm đa kênh

Dễ dàng kết nối và đồng bộ sản phẩm giữa tất cả các kênh bán như Shopee, Lazada, Tiki và các sàn TMĐT khác trong khu vực, các nền tảng tạo website như Shopify, Woocommerce (WordPress), Haravan,.. và các kênh mạng xã hội (thông qua extension).

Quản lý sản phẩm & tồn kho tập trung

Hệ thống giúp bạn quản lý tồn kho đa kênh, đa kho trong cùng một nền tảng. Đảm bảo sự đồng bộ theo thời gian thực ngay khi có đơn hàng phát sinh nhằm tránh rủi ro hết hàng.

Quản lý đơn hàng tập trung, kết nối vận chuyển

Tạo vận đơn sang bất kỳ hãng vận chuyển nội địa nào & quản lý đơn hàng tiện lợi trên 1 nền tảng duy nhất. Tự động hoá toàn bộ khâu vận hành đơn hàng (qua việc cho phép đặt các lệnh đồng bộ đơn tự động từ kênh bán, tự động tạo vận đơn sang hãng vận chuyển, lựa chọn các hãng vận chuyển tối ưu,…)

Tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ

Kết nối các ứng dụng hỗ trợ hoàn thiện việc vận hành doanh nghiệp TMĐT theo cách tự động nhất như Ứng dụng quản lý tại điểm bán POS, Ứng dụng quản lý nhân viên Telesales, Ứng dụng quản lý tài chính, đối soát dòng tiền,… (nhiều ứng dụng sẽ chỉ có ở những gói từ SME trở lên) 

Bảng giá tại Omisell

Ưu điểm của Omisell

Ưu điểm của Omisell

Điểm khác biệt của Omisell nằm ở việc tập trung vào giải quyết khâu tự động hoá việc vận hành cho doanh nghiệp. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp thường hay sử dụng các phần mềm để quản trị nhân viên và các khâu vận hành thì Omisell hướng tới việc cung cấp các tính năng tự động, giúp giảm thiểu hầu hết khâu vận hành bằng tay như việc cho phép đặt các lệnh tự động lấy đơn từ các kênh bán, tự động chuyển vận đơn sang hãng vận chuyển hay tự động tạo bảng kê đóng gói theo các khung thời gian đặt trước. Tất cả những tính năng này đều được phát triển dựa trên kinh nghiệm của Boxme Global đã vận hành cho hơn 10,000 doanh nghiệp trên toàn khu vực, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài không có nhiều nhân sự vận hành khi kinh doanh tại một nước khác khiến họ bắt buộc phải tìm những ứng dụng tự động hoá.

 

 

Liên hệ Omisell

Để sử dụng Omisell, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo 1 tài khoản dùng thử miễn phí ngay lúc này tại https://app.omisell.com để trải nghiệm thử các tính năng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Kênh hỗ trợ: 

FB: https://www.facebook.com/omisell.official

Telegram: https://t.me/omisell

 

Kết luận

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đại dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu chấm dứt, nhu cầu Chuyển đổi số của doanh nghiệp trở nên ngày càng bức thiết. Omisell với việc đạt giải Sao Khuê 2021 trong lĩnh vực Chuyển đổi số là một giải pháp có thể giúp các nhà kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại điện tử thay đổi để tồn tại và phát triển cũng như vươn ra quy mô khu vực nhanh chóng và dễ dàng. Trong đó, doanh nghiệp không cần đầu tư về vận hành, nhân sự mà thay vào đó, xây dựng 1 hệ thống vận hành tự động và chỉ chú trọng vào bán hàng và tăng trưởng. Qua bài viết này, Muakey hy vọng bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích về Omisell cũng như chủ đề bán hàng đa kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất