Padlet – Tạo các bảng tin chia sẻ ý tưởng, thông tin và tài liệu

Padlet cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy biến bảng tin của mình, như thay đổi hình nền, sắp xếp các ghi chú và thêm các tùy chọn khác.

Nền tảng: Web App
Phân loại: Công cụ
Mục lục

Giới thiệu về công cụ Padlet

Padlet là một công cụ trực tuyến được sử dụng để tạo bảng tin trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ thông tin và tương tác với nhau. Các bảng tin này cho phép người dùng thêm các ghi chú, hình ảnh, video, tài liệu và các tài nguyên khác để chia sẻ với những người khác.

Padlet cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy biến bảng tin của mình, như thay đổi hình nền, sắp xếp các ghi chú và thêm các tùy chọn khác.

Padlet là một công cụ hữu ích cho giáo viên, sinh viên và các nhóm làm việc để tạo ra các bảng tin để chia sẻ ý tưởng, thông tin và tài liệu. Công cụ này cũng được sử dụng cho các hoạt động trực tuyến như hội thảo, lớp học trực tuyến và các dự án nhóm.

Hình ảnh về công cụ Padlet

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của công cụ Padlet. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của công cụ Padlet

Tự do tùy biến bảng tin: người dùng có thể chọn từ nhiều tùy chọn để tạo bảng tin theo ý muốn, bao gồm thay đổi hình nền, thêm ảnh đại diện và chọn màu sắc.

Thêm các loại tài liệu khác nhau: người dùng có thể thêm hình ảnh, video, tài liệu, liên kết và nhiều loại tài nguyên khác để chia sẻ với những người khác.

Tương tác trên bảng tin: người dùng có thể thả các ghi chú, kéo và thả các tài nguyên khác và tương tác với nhau trên bảng tin.

Chia sẻ và phân chia: người dùng có thể chia sẻ bảng tin của mình với những người khác và phân chia các quyền truy cập để kiểm soát ai có thể xem và chỉnh sửa nó.

Tích hợp với các công cụ khác: Padlet tích hợp với nhiều công cụ khác nhau như Google Drive, Dropbox và các trình duyệt web để người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu và tài nguyên của mình.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng công cụ Padlet đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của công cụ Padlet

Dưới đây là một số ưu điểm của công cụ Padlet được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Tùy biến bảng tin, tính tương tác trên bảng tin, tính chia sẻ và phân chia và tính tích hợp với các công cụ khác.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của công cụ Padlet:

Chưa có thông tin

Bảng giá công cụ Padlet cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 07/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về công cụ Padlet

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến công cụ Padlet, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn