Panda Cloud Antivirus – Phần mềm diệt virus và bảo mật

Chia sẻ

Panda Cloud Antivirus là gì?

Panda Dome Essential Review - Review 2019 - PC Mag Middle East
 Phần mềm Panda Cloud Antivirus là phần mềm diệt virus, bảo mật máy tính ổn định và chống các phần mềm độc hại, mang đến các giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện cho bạn, với công nghệ bảo mật đám mây tiên tiến, khả năng quét virus bằng các công cụ và chế độ quét hiệu quả, tạo tường lửa cho máy tính, ngăn chặn các website độc hại, giám sát mạng wifi của bạn. Panda Cloud Antivirus cung cấp đến bạn nhiều chế độ quét tiên tiến để lựa chọn tùy thuộc và nhu cầu quét và tình hình hiện tại của hệ thống, tạo báo cáo chi tiết về kết quả quét sau mỗi phiên hoạt động.

Các tính năng của Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.
Chương trình này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, thậm chí bạn sẽ không thể nhận biết được sự tồn tại của nó. Panda Cloud Antivirus thực sự là công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn trước các loại virus và các website độc hại.

Giao diện

Với hầu hết các công cụ chống vi-rút, cửa sổ chính có màu trắng hoặc xám đen, với các nút và bảng điều khiển cho những thứ như khởi chạy quét hoặc kiểm tra các bản cập nhật. Panda nổi bật với cảnh thiên nhiên làm nền. Nếu hình ảnh mặc định không phù hợp với thẩm mỹ của bạn, bạn có thể chọn trong số tám hình ảnh khác hoặc đặt nó tự động xoay vòng qua các hình ảnh đó. Năm biểu tượng ở dưới cùng cung cấp quyền truy cập vào những thứ như khởi chạy quét, quản lý phần mềm chống vi-rút và thiết lập bảo vệ VPN. Cuộn xuống một chút sẽ thấy thêm năm biểu tượng cho các tính năng hữu ích khác. Đó là một cái nhìn khác thường và hấp dẫn.
Cửa sổ chính của Panda Free Antivirus

Quét và lập lịch

Bất kỳ khi nào bạn cài đặt bảo vệ chống vi-rút trên một máy tính chưa được bảo vệ trước đó, bạn nên quét toàn bộ phần mềm độc hại ngay lập tức. Không thể biết loại phần mềm độc hại nào có thể đã thiết lập cửa hàng trong thiết bị không được bảo vệ.
Panda mất hai giờ để quét toàn bộ hệ thống kiểm tra sạch tiêu chuẩn, thời gian quét lâu nhất so với bất kỳ sản phẩm nào gần đây và lâu hơn năm phút so với Trung tâm bảo mật Microsoft Windows Defender . Thời gian trung bình hiện tại cho một lần quét toàn bộ ban đầu là 69 phút.
Giống như nhiều sản phẩm chống vi-rút khác, Panda hoàn thành quá trình quét thứ hai nhanh hơn, mất 71 phút. Đó là một cải tiến, nhưng không phải bất cứ nơi nào gần với tốc độ tăng tốc mà một số sản phẩm đã chứng minh. Ví dụ: quá trình quét thứ hai với Avira Free Security hoàn thành sau 5 phút, trong đó lần quét đầu tiên mất 105 phút.
Panda Free Antivirus Scanning
Quá trình quét toàn bộ ban đầu đó sẽ quét sạch mọi phần mềm độc hại bám vào hệ thống của bạn trong khi hệ thống không có bảo vệ chống vi-rút. Về lý thuyết, bảo vệ thời gian thực sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều người dùng muốn thêm một quá trình quét theo lịch trình thông thường, để tăng cường bảo vệ. Trình lập lịch của Panda cho phép bạn thiết lập một hoặc nhiều lần quét để chạy hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng có thể chọn mức độ quét kỹ lưỡng mà bạn muốn, kiểm tra toàn bộ máy tính, chỉ các khu vực quan trọng hoặc một tập hợp các tệp và thư mục tùy chỉnh.

Antivirus

Panda Cloud Antivirus có một số tùy chọn quét. Quét Khu vực quan trọng kiểm tra các khu vực bị nhiễm phổ biến nhất của PC trong khoảng năm phút; Quét tùy chỉnh chỉ kiểm tra các tệp hoặc thư mục bạn chỉ định; và quét toàn bộ hệ thống, tất nhiên, kiểm tra mọi thứ.
Nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể đặt nhiều lần quét theo lịch trình. Những thứ này bắt đầu với quét Khu vực quan trọng, Toàn bộ hệ thống hoặc Tùy chỉnh, nhưng bạn cũng có thể loại trừ các thư mục hoặc loại tệp cụ thể (hữu ích để tăng tốc độ quét.)

Đặc trưng

Download Panda Cloud Antivirus Gratis Untuk Windows 8
Panda Free (cloud) Antivirus bao gồm một số tính năng riêng tư và bảo mật bổ sung.
Dark Web Scanner sẽ kiểm tra xem địa chỉ email của bạn có nằm trong bất kỳ vi phạm dữ liệu nào hay không. Điều đó đáng để biết, nhưng dịch vụ này bị giới hạn trong việc kiểm tra email và nó chỉ có thể sử dụng địa chỉ bạn đã nhập khi đăng ký tài khoản Panda của mình.
Process Monitor thú vị hơn, đặc biệt là đối với những người dùng có kinh nghiệm. Nó giám sát những gì các quy trình của Windows thực hiện trực tuyến và có thể hiển thị tất cả các URL mà họ đã truy cập gần đây. Nếu một ứng dụng có vẻ đáng ngờ hoặc bạn tò mò xem bất kỳ quy trình nào đang thực hiện trực tuyến, bạn có thể kiểm tra các hoạt động web của ứng dụng đó bằng một vài cú nhấp chuột. Và nếu quá trình này có vẻ đáng lo ngại, bạn thậm chí có thể yêu cầu Panda chặn các kết nối internet trong tương lai của nó.

Tính năng nổi bật khác

  – Phân tích hành vi.
  – Theo dõi các tiến trình.
  – Tự động nâng cấp.
  – Lọc URL và web.
  – Được biên dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.
  – Công nghệ chống lây nhiễm virus dựa trên đám mây.
  – Cải tiến chế độ bảo vệ offline.
  – Cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ quét hơn 50%.
  – Cung cấp các tùy chọn cấu hình mới.
  – Khả năng tương thích với Windows 8.
  – Quản lý nhiều giấy phép khác nhau.

Yêu cầu hệ thống:

  – Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
  – Bộ xử lý: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn.
  – RAM: 256 MB.
  – Dung lượng ổ cứng: 240 MB.
  – Trình duyệt: MS Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn, Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn, Google Chrome.

Ảnh màn hình

Hướng dẫn cách download và cài đặt Panda Cloud Antivirus

Trải nghiệm nhanh Panda Cloud Antivirus Free 3.0

Panda Cloud Antivirus - это... Что такое Panda Cloud Antivirus?

Demo về Panda Cloud Antivirus

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.pandasecurity.com/en/homeusers/free-antivirus/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Panda Cloud Antivirus

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Panda Cloud Antivirus

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện người dùng bóng bẩy, hấp dẫn.
 ✔️ Dễ sử dụng
 ✔️ Các tính năng thưởng bao gồm VPN giới hạn

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không thể chống lại các mẫu ransomware đã sửa đổi.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Panda Cloud Antivirus mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn