PDF Expert – Giải pháp trung gian có giá cả phải chăng

Share on facebook
Chia sẻ

PDF Expert là gì?

PDF Expert là một trình chỉnh sửa PDF trực quan và cấp độ trung bình với hàng triệu người dùng. Nó cung cấp các công cụ hiệu quả để tạo và chuyển đổi PDF, chỉnh sửa nội dung, đánh giá và chú thích. Chúng tôi đề xuất Chuyên gia PDF cho những người cần một giải pháp trung gian và có ngân sách nhỏ hơn.

Đơn vị phát triển PDF Expert

PDF Expert được thành lập vào năm 2010 và là một nền tảng trực thuộc Readdle Inc., một công ty phần mềm. Igor Zhadanov là người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Readdle Inc. Sứ mệnh của Chuyên gia PDF là tạo ra trải nghiệm PDF tốt nhất cho mọi người. Ngày nay, công ty mẹ của PDF Expert, Readdle Inc, có hơn 80.000 nhân viên và có trụ sở tại Folsom, California.

PDF Expert là một trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn đọc, chú thích và chỉnh sửa các tệp PDF. Nó cung cấp các tính năng để tạo và chuyển đổi các tệp PDF, chỉnh sửa nội dung của tệp PDF cũng như xem xét và chú thích các tệp PDF. Nhìn chung, chất lượng của các tính năng của PDF Expert khiến nó trở thành một giải pháp trung gian.

Tính năng của PDF Expert

Tạo và chuyển đổi PDF

Điều quan trọng là trình chỉnh sửa PDF của bạn cho phép bạn tạo và chuyển đổi tất cả các tệp PDF của mình trong một nền tảng.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang xử lý một số lượng lớn các tệp PDF cùng một lúc. Nhìn chung, mặc dù PDF Expert rất dễ sử dụng, nhưng nó rất hạn chế khi nói đến việc tạo và chuyển đổi PDF.


PDF Expert cho phép bạn tạo PDF từ đầu và từ nhiều loại tệp khác nhau – bao gồm tài liệu Word, JPEG và PNG. PDF Expert cũng cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp PDF thành một.

Tuy nhiên, bạn không thể quét tài liệu thành PDF hoặc chuyển đổi PDF của mình thành một loại tệp khác như tài liệu Word, bảng tính Excel, tệp hình ảnh hoặc PowerPoint.


Chỉnh sửa nội dung

Bước tiếp theo sau khi tạo tệp PDF của bạn là chỉnh sửa nội dung của nó. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa nội dung của PDF Expert là cơ bản nhưng hiệu quả.

Chỉnh sửa văn bản
Văn bản thường là xương sống của tệp PDF của bạn và do đó, việc chỉnh sửa tệp PDF của bạn phải cung cấp khả năng chỉnh sửa văn bản chất lượng cao. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa văn bản của PDF Expert là cơ bản nhưng hiệu quả.

Văn bản chuyên gia PDF

PDF Expert cho phép bạn thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và điểm nhấn kiểu chữ trên văn bản của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể bao gồm danh sách được đánh dấu đầu dòng hoặc đánh số hoặc điều chỉnh khoảng cách trong hộp văn bản của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PDF Expert nếu bạn cần chèn các câu đơn giản hoặc thực hiện các chỉnh sửa nhỏ.

PDF Expert cũng chỉ cho phép bạn thay đổi kích thước hộp văn bản của mình từ bên trái hoặc bên phải. Điều này có nghĩa là sự xuất hiện của hộp văn bản của bạn phụ thuộc nhiều hơn vào kích thước của văn bản và cách bạn nhập nó.

Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh giúp cải thiện khả năng đọc của tệp PDF bằng cách hỗ trợ nội dung văn bản của bạn và cung cấp các dấu ngắt trực quan. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của PDF Expert khá mạnh khi so sánh với các giải pháp khác.

Hình ảnh chuyên gia PDF

Như được hiển thị ở trên, PDF Expert cũng cho phép bạn xoay, cắt và thay thế hình ảnh trong PDF của bạn. Có thể thay thế hình ảnh của bạn sẽ hữu ích nếu bạn muốn chèn một hình ảnh có liên quan hơn và không muốn xử lý việc thay đổi kích thước nó để phù hợp với tỷ lệ của hình ảnh trước đó.

Chữ ký điện tử

Nhiều trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn chèn chữ ký điện tử vào tệp PDF của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng liên quan đến chữ ký điện tử chất lượng cao trong trình chỉnh sửa PDF của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nền tảng khác như Adobe Acrobat hoặc pdfFiller.

Chữ ký điện tử chuyên gia PDF

PDF Expert chỉ cho phép bạn chèn chữ ký điện tử. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn là bạn không thể chèn các trường hoặc yêu cầu chữ ký từ một bên khác.

Tổ chức trang

Tổ chức trang có thể ảnh hưởng đến cách người khác diễn giải tệp PDF của bạn – điều quan trọng là trình chỉnh sửa PDF của bạn có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức trang của bạn. Nhìn chung, các tính năng tổ chức trang của PDF Expert rất hiệu quả, nhưng tốt nhất cho các tệp PDF có ít hơn 20 trang.

Tổ chức trang chuyên gia PDF

PDF Expert cho phép bạn kéo và thả để sắp xếp lại các trang PDF của mình. Bạn cũng có thể:

Chèn trang
Xoay các trang
Xóa các trang
Trích xuất các trang để lưu thành các tệp PDF riêng biệt

Đánh giá & Chú thích

Đánh giá và chú thích là các bước tiếp theo cho tệp PDF của bạn sau khi bạn đã chỉnh sửa nội dung của nó. PDF Expert cung cấp một loạt các công cụ đánh giá và chú thích – bao gồm nhận xét, đánh dấu và vẽ tay. Tuy nhiên, một số công cụ này không thuận tiện khi sử dụng.

Bình luận

Nhận xét là một trong những phương pháp dễ sử dụng nhất khi cộng tác với những người trong tổ chức của bạn. Nhìn chung, các tính năng nhận xét của Chuyên gia PDF không hữu ích.


Như được hiển thị ở trên, điều này là do các nhận xét trong PDF Expert là các hộp văn bản không thể được trả lời hoặc thậm chí di chuyển sau khi chúng đã được nhập. Bạn có thể chọn sử dụng tính năng ghi chú cố định của PDF Expert làm hệ thống nhận xét, nhưng chúng cũng không thể được trả lời hoặc @mention thành viên trong tổ chức của bạn.

Làm nổi bật

Đánh dấu giúp dễ dàng chỉ ra thông tin nào trong PDF của bạn quan trọng hơn. Nhìn chung, tính năng đánh dấu của PDF Expert không thuận tiện khi sử dụng vì nó chỉ có thể được sử dụng để đánh dấu văn bản mà bạn đã nhúng bằng PDF Expert. Nếu bạn muốn đánh dấu văn bản đã có trong tệp PDF của mình, văn bản đó phải được đánh dấu trước khi bạn tải tệp PDF của mình lên PDF Expert.

Công cụ vẽ tự do

Chuyên gia PDF cho phép bạn vẽ tự do trên tệp PDF của mình. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thích viết các ghi chú hoặc đánh dấu viết tay trên tệp PDF của mình. Nhìn chung, tính năng này có hiệu quả trong PDF Expert.

Bản vẽ tay chuyên gia PDF

Bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước và độ mờ của công cụ vẽ tay của mình. Một nhược điểm của công cụ này là bạn không thể thay đổi kích thước hoặc di chuyển nó sau khi bạn đã vẽ bằng nó.


Trình chỉnh sửa PDF trên điện thoại di động

PDF Expert cung cấp một trình chỉnh sửa PDF dành cho thiết bị di động chỉ dành cho Apple và Android. Tùy thuộc vào nền tảng, trình chỉnh sửa PDF trên thiết bị di động cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, đánh giá và chú thích các tệp PDF của mình từ mọi nơi. Nhìn chung, trình chỉnh sửa PDF trên điện thoại di động của Chuyên gia PDF là tốt nhất để thực hiện các thay đổi đơn giản hoặc chèn các ghi chú nhỏ vào tệp PDF của bạn.

Chuyên gia PDF trên điện thoại di động

Trình chỉnh sửa PDF của Chuyên gia PDF cho phép bạn chèn văn bản, đăng ghi chú, tem và chữ ký điện tử của mình. Bạn cũng có thể tự do vẽ và tìm kiếm trong tài liệu của mình. Tuy nhiên, bạn không thể chèn hình ảnh, thông tin biên tập lại hoặc chèn các trường biểu mẫu.


Pháp lý & An ninh

Có tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu thích hợp cho các tệp PDF của bạn là cần thiết khi nói đến trình chỉnh sửa PDF của bạn. Điều này là do nếu bạn gặp phải vi phạm dữ liệu hoặc vi phạm tuân thủ, điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn và danh tiếng của doanh nghiệp bạn, điều này có thể tốn kém để khắc phục.

 

PDF Expert – Giải pháp trung gian có giá cả phải chăng

Ảnh màn hình

PDF Expert – Giải pháp trung gian có giá cả phải chăng

Demo về PDF Expert

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://pdfexpert.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại PDF Expert

Định giá của PDF Expert dao động từ $ 12,49 mỗi tháng đến $ 99,99, là khoản thanh toán một lần. Bạn cũng có thể tiết kiệm đến ~ 67% nếu mua gói hàng năm. PDF Expert cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Ưu điểm của PDF Expert

PDF Expert là một trong những giải pháp giá cả phải chăng hơn hiện có
PDF Expert cung cấp tính năng vẽ tay tự do như một công cụ đánh giá và chú thích
PDF Expert cho phép bạn thay thế hình ảnh trong tệp PDF của mình mà không ảnh hưởng đến nội dung hiện có của bạn

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất