PeopleHR – Nền tảng HRMS dựa trên web cho các doanh nghiệp tầm trung

Chia sẻ

PeopleHR là một HRMS dựa trên web giá cả phải chăng được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống có khả năng mở rộng quy mô khi nhu cầu của tổ chức bạn tăng lên, vì bạn có thể dễ dàng thêm các mô-đun bổ sung khi nhu cầu của bộ phận nhân sự của bạn thay đổi. Mặc dù chúng tôi nhận thấy giao diện người dùng của PeopleHR hơi khó hiểu so với các hệ thống quản lý nhân sự cạnh tranh khác, PeopleHR bao gồm một số tùy chọn đào tạo để đảm bảo nhân viên của bạn có thể nhanh chóng trở nên hiệu quả với hệ thống.

Đơn vị phát triển PeopleHR

Được thành lập vào năm 2014, PeopleHR là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp hệ thống quản lý nhân sự dựa trên web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm được thiết kế để giúp hợp lý hóa bộ phận nhân sự của doanh nghiệp bạn bằng cách tự động hóa các chức năng nhân sự khác nhau và tích hợp chúng thành một hệ thống thống nhất.

Tính năng của PeopleHR

Nhân sự cần thiết

Đây là mô-đun cốt lõi của PeopleHR và nó bao gồm nhiều chức năng mà bạn mong đợi từ HRMS, bao gồm quản lý nhân viên, lịch nghỉ và báo cáo chi phí. HR Essentials được bao gồm trong tất cả các gói PeopleHR, nhưng có thể được mua riêng với giá 3 đô la / tháng cho mỗi nhân viên. Để giúp quản lý thông tin nhân viên, PeopleHR hiển thị thông tin chính về lực lượng lao động của bạn trong trang tổng quan. Mặc dù bảng điều khiển có nhiều màu sắc và chứa nhiều thông tin hữu ích, nhưng nó có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Bảng điều khiển đánh giá PeopleHR

Trang tổng quan có thể chứa cả dữ liệu công ty cũng như dữ liệu cá nhân của nhân viên, chẳng hạn như số ngày nghỉ phép bạn còn lại hoặc bạn có bao nhiêu nhiệm vụ đang mở. Một hàng nút dọc theo cuối màn hình này cho phép bạn phóng to một số dữ liệu này hoặc hiển thị dữ liệu trang tổng quan bổ sung.

HR Essentials cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu nhân viên hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tạo hồ sơ nhân viên mới và nhập hồ sơ hiện có từ hệ thống nhân sự cũ của mình. Bạn có thể tùy chỉnh cơ sở dữ liệu này bằng cách thêm màn hình thông tin của riêng mình và có thể lưu trữ số lượng tài liệu không giới hạn trong đó.

Phần Planner của HR

Essentials cho phép bạn xem khi nào nhân viên được nghỉ, phê duyệt yêu cầu nghỉ và chặn thời gian nghỉ vào những ngày nhất định để đảm bảo có đủ nhân viên. Một công cụ theo dõi vắng mặt được tích hợp sẵn có thể thông báo cho bạn về các vấn đề tham gia và giải quyết chúng càng sớm càng tốt.

PeopleHR cũng bao gồm các ứng dụng di động dành cho Android và iOS để giúp nhân viên quản lý thông tin của họ khi di chuyển. Nhân viên có thể sử dụng các ứng dụng để gửi chi phí và yêu cầu thời gian nghỉ hoặc ký các tài liệu. Tuy nhiên, ứng dụng thỉnh thoảng gặp sự cố, điều này có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng khó chịu.

Người dùng cũng báo cáo gặp khó khăn khi gửi báo cáo chi phí. Ứng dụng có xếp hạng khá thấp trên Cửa hàng Google Play và trên iTunes, với xếp hạng 3,5 sao, do đó chưa thuận tiện như trải nghiệm dựa trên web. Tuy nhiên, ứng dụng được cập nhật thường xuyên (khoảng một lần mỗi tháng), vì vậy nhóm PeopleHR đang tích cực làm việc để cải thiện trải nghiệm ứng dụng.


Hệ thống theo dõi người nộp đơn

PeopleHR là một trong số ít HRMS trên thị trường cung cấp các khả năng ATS, có thể giúp công ty của bạn không phải mua một Hệ thống Theo dõi Ứng viên chuyên dụng riêng biệt để giúp thu hút và thuê những nhân tài hàng đầu. PeopleHR bao gồm ATS (Hệ thống theo dõi ứng viên) tinh vi và linh hoạt, chia nhỏ quy trình tuyển dụng thành ba giai đoạn:

Thu hút
Nhận định
Tuyển dụng

Để thu hút ứng viên, ATS giúp bạn tạo và xuất bản các tin tuyển dụng trên trang web của bạn, cũng như trên các trang web việc làm của bên thứ ba.

Để xác định những ứng viên tốt nhất, PeopleHR’s ATS giúp dễ dàng xem xét các bằng cấp của từng ứng viên và xếp hạng họ dựa trên nhu cầu của tổ chức của bạn. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả để di chuyển các ứng viên trong suốt quá trình.

Để tuyển dụng những ứng viên tốt nhất, bạn có thể phân tích thêm dữ liệu bạn có về từng ứng viên và cũng có thể xem xét phản hồi từ những người quản lý tuyển dụng khác, bằng cách tạo danh sách rút gọn gồm những khách hàng tiềm năng tốt nhất. Khi bạn đã chọn được những ứng viên lý tưởng, ATS giúp bạn dễ dàng gửi email cho họ mà không cần rời khỏi hệ thống.

Quản lý hiệu suất

Mô-đun quản lý hiệu suất là tất cả về việc thúc đẩy nhân viên của bạn đạt được các mục tiêu cụ thể và cải thiện sự phát triển chuyên môn của họ. Cụ thể, mô-đun này giúp bạn cung cấp các đánh giá hiệu suất của nhân viên được tùy chỉnh cho các mục tiêu cụ thể của nhân viên và nhóm của bạn. Để có được các đánh giá chính xác và công bằng nhất có thể, mô-đun cho phép nhân viên và người quản lý làm việc cùng nhau về các đánh giá và kết hợp phản hồi 360 độ từ đồng nghiệp của họ. Giao diện kéo và thả giúp bạn dễ dàng ưu tiên các mục tiêu để đào tạo và phát triển.

Khi tất cả các đánh giá và phản hồi được thu thập, bạn có thể so sánh điểm của từng nhân viên để có thể xác định những người hoạt động tốt nhất của mình và cũng xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Bạn cũng có thể phân tích hiệu suất theo thời gian bằng cách sử dụng các biểu đồ dễ theo dõi của kết quả cá nhân và nhóm.

Báo cáo

Mô-đun này được thiết kế để nâng cấp báo cáo nhân sự của bạn từ các biểu đồ và đồ thị thông tin cơ bản. Nó có một bộ sưu tập các báo cáo được lập trước làm nổi bật thông tin như bộ phận nào có nhân viên thu nhập cao nhất, thời gian nghỉ phép của bộ phận và chi phí ẩn của những thứ như không gian làm việc và thời gian nhân viên dành cho việc lướt web.

Báo cáo kỳ nghỉ đánh giá của PeopleHR
Báo cáo kỳ nghỉ đánh giá của PeopleHR


Bạn có thể tạo các báo cáo được thiết kế để thu hút sự chú ý đến thông tin quan trọng nhất. Điều này có thể thúc đẩy tác động của họ cũng như địa vị của bạn trong công ty.

Khi bạn cần thông tin không có trong một trong các báo cáo được tạo trước, bạn có thể sử dụng công cụ truy vấn để tạo báo cáo về bất kỳ thông tin nào có thể tìm thấy trong hệ thống. Công cụ truy vấn có hơn hai chục truy vấn được tích hợp sẵn.

Trình tạo truy vấn đánh giá PeopleHR
Trình tạo truy vấn đánh giá PeopleHR


Ấn tượng hơn, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để tạo một báo cáo đơn giản về bất kỳ phần dữ liệu nào tồn tại trong hệ thống của bạn.

Quy trình công việc tùy chỉnh

Gói PeopleHR đắt nhất cung cấp cho bạn tất cả các thành phần của hệ thống, bao gồm cả Ripple Workflow Engine cho phép bạn tạo quy trình làm việc tùy chỉnh để tự động hóa các quy trình nhân sự lặp đi lặp lại và chuẩn hóa các quy trình.

Ví dụ: bạn có thể tạo quy trình làm việc tùy chỉnh cho nhân viên mới, cung cấp cho mỗi nhân viên mới một danh sách các nhiệm vụ cần được bao gồm như một phần trong quá trình giới thiệu của họ. Sau đó, mỗi bước sẽ được hiển thị trong Bảng điều khiển quy trình làm việc.

 

PeopleHR – Nền tảng HRMS dựa trên web cho các doanh nghiệp tầm trung

Ảnh màn hình

PeopleHR – Nền tảng HRMS dựa trên web cho các doanh nghiệp tầm trung

Demo về PeopleHR

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.peoplehr.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại PeopleHR

Giá cho mỗi nhân viên khác nhau tùy thuộc vào chức năng bạn cần.
Giá dao động từ $ 3 – $ 7 cho mỗi nhân viên mỗi tháng.
Dùng thử miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Ưu điểm của PeopleHR

HRMS dựa trên web giá cả phải chăng
Cho phép bạn mở rộng giải pháp nhân sự của mình theo nhu cầu thay đổi của công ty bạn
Chứa tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ một HRMS
Công cụ truy vấn giúp dễ dàng tạo báo cáo về bất kỳ dữ liệu nào trong hệ thống

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn