PhotoScissors – Phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, PhotoScissors – Phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

PhotoScissors là phần mềm giúp người dùng xóa phông ảnh trên máy tính chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ xóa đối tượng hay hình ảnh nhân vật bất kỳ ra khỏi bức ảnh và dán sang khung hình khác một cách dễ dàng.

Đơn vị phát triển

PhotoScissors là sản phẩm nổi bật của hãng TeoreX. Đây là một công cụ giúp người dùng xóa hình nền không cần thiết trong ảnh chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản

Tính năng của PhotoScissors

Xóa hình nền trong ảnh một cách dễ dàng

PhotoScissors là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn cắt hình ảnh một người hoặc vật nào đó ra khỏi ảnh và dán vào một ảnh khác hoặc nhanh chóng xóa phông nền trên ảnh. Người dùng không cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh này.

Cắt đối tượng ra khỏi ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột

Thay vì cố gắng khoanh vùng đối tượng như khi sử dụng công cụ Lasso hoặc Magic Wand, PhotoScissors cho phép người dùng đánh dấu phần muốn giữ và muốn xóa.

Thêm vào đó, khi tách đối tượng ra ảnh bằng Magic Wand, các góc cạnh của đối tượng đó thường xuyên không được sắc nét. Tuy nhiên, với phần mềm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa các nét của đối tượng sao cho không bị nhòe cũng như bị xước cạnh nữa.

Xóa nền xung quanh tóc

Photo Scissors dễ dàng xử lý các đối tượng bán trong suốt phức tạp như tóc, cho phép bạn xóa nền ảnh chân dung dễ dàng như đối với các bức ảnh chụp vật thể, đối tượng khác. Trong khi đối với các công cụ khác, bạn phải xử lý từng điểm ảnh một rất mất thời gian,  giúp tiết kiệm thời gian đáng kể nhờ công cụ Magic Marker.

Hỗ trợ đăng tải ảnh nhanh chóng

Thông thường người dùng chỉnh sửa ảnh để đăng lên Internet cho một mục đích nào đó. Vì thế, với PhotoScissors, bạn có thể chỉnh sửa ảnh tùy theo ý muốn và sử dụng cho mục đích của mình. Người dùng có thể cắt ảnh để đăng bán vật trên eBay, có thể cắt ảnh để tạo ảnh hồ sơ xin việc hoặc cũng có thể cắt để tạo ảnh ghép ngộ nghĩnh.

Xóa nền từ các đối tượng trong suốt

Trong thế giới thực, 1 số đối tượng có màu trong suốt. Và để xóa nền những bức ảnh này, bạn rất dễ gặp lỗi. Với phần mềm, dễ dàng thay đổi nền nhờ công cụ Transparent Maker. Tool này giúp bạn đánh dấu các khu vực cần giữ lại cả họa tiết tiền cảnh và hậu cảnh.

Ảnh màn hình

Giá

PhotoScissors là phần mềm mất phí. Bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để nahajn bản dùng thử miễn phí và nhận báo giá chi tiết về phần mềm.

Ưu điểm của PhotoScissors

✓ Cắt, xóa phông nền, đối tượng ảnh dễ dàng.

✓ Thay đổi background cho ảnh nhanh chóng.

✓ Tự động xóa vết xước hay vết mờ của phông nền cũ trên ảnh.

✓ Tự động lọc chống mờ để làm cho các nét của đối tượng còn lại trong ảnh được rõ ràng, sắc nét.

✓ Xóa ngay nền phức tạp khỏi ảnh

✓ Dễ dàng tách nền trước khỏi nền

✓ Hoán đổi nền

✓ Không giới hạn theo kích thước hình ảnh

✓ Cắt các đối tượng

✓ Tạo hình ảnh bị cô lập với nền màu hoặc trong suốt

✓ Xóa nền cho danh sách eBay hoặc Etsy

✓ Đặt nền cho bất kỳ màu sắc bao gồm minh bạch

✓ Dễ dàng để có được sử dụng & bắt đầu

✓ Hỗ trợ tất cả các định dạng đồ họa phổ biến (PNG, JPG …)

✓ Không có kỹ năng kỹ thuật hoặc thiết kế được yêu cầu.

 Với PhotoScissors bạn không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể hoặc phần mềm chuyên nghiệp nào để có một clip hình ảnh hoàn hảo: một vài nét chuột tạo ra một đường cắt chính xác có thể được tăng cường hơn nữa bằng các cọ vẽ tốt.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến PhotoScissors – Phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn