PICSART PRO- Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chia sẻ

Cách dùng Picsart làm rõ làm nét ảnh bị mờ (cách làm rõ ảnh) - BYTUONG

PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh di động hàng đầu hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Mobile, thậm chí ứng dụng này mới đây còn hỗ trợ cho cả máy tính Windows.Về cơ bản, PicsArt mang các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên nền tảng PC (Photoshop, GIMP…) lên nền tảng di động. Những tính năng chuyên nghiệp và công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ với những thao tác đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại. Có thể nói, với PicsArt bạn có thể làm được nhiều thứ.

Picsart Pro là công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp có tính phí, với tính năng này ta sẽ lựa chọn gói phù hợp để có thể mở thêm nhiều công cụ chỉnh ảnh nâng cấp chỉ với vài cú nhấp chuột, biến ý tưởng thành hiện thực.

Tính năng của PICSART PRO

Đây là một nền tảng sáng tạo, một sân chơi đầy cá tính mà các thế hệ có thể thoả thích với niềm đam mê nghệ thuật, thoả sức sáng tạo, thiết kế thể hiện đẳng cấp, với một số tính năng sau:

Các công cụ chỉnh ảnh
Tiêu biểu bao gồm công cụ xóa nền, crop ảnh, cắt, xóa đối tượng khỏi ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,…PicsArt cũng hỗ trợ việc tạo và xếp trồng layout để tạo ra những bức ảnh ghép cực kỳ chất lượng. Ngoài ra còn có các công cụ điều chỉnh về màu sắc bức ảnh như Curves, Enhance, hiệu ứng Tilt Shift…
Hiệu ứng (Bộ lọc)
Đây cũng là một tính năng không thể thiếu trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và PicsArt cũng vậy. Bạn có thể chỉnh màu bức ảnh, tạo ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh film, ảnh hoài cổ và rất nhiều hiệu ứng khác.
Prisma
Tạo ra những bức tranh nghệ thuật từ ảnh chụp thông qua công nghệ AI tích hợp sẵn. Tính năng này được gọi là Magic, với kết quả thu được là những bức tranh vô cùng độc đáo. Bạn nên thử tính năng này một lần, bạn sẽ nghiện đó!
Sticker
Cho phép bạn chèn những biểu tượng ngộ nghĩnh vào bức hình của mình. Bạn có thể điều chỉnh về độ mờ đục của sticker, độ lớn và màu sắc.
Tạo ảnh ghép
Bên cạnh khả năng chính là chỉnh ảnh, PicsArt còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bao gồm kiểu khung viền, số lượng ảnh và nhiều thông số khác nữa. Và ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép ảnh theo phong cách hoàn toàn tự do.
 
Công cụ vẽ
Với công cụ vẽ tích hợp trong PicsArt, bạn sẽ trở thành một người vẽ typography chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là muốn kể lại câu chuyện của bạn. Có rất nhiều mẫu typography và hàng trăm font chữ chuyên nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn.
Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, ta sẽ có nhu cầu muốn mở rộng tính năng, hãy nâng cấp phiên bản MOD APK
**Tính năng của MOD APK (PICSART PRO)
Picsart Pro (Phiên bản mở khóa Gold) là phiên bản nâng cấp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Bằng cách trả phí để kích hoạt, bạn sẽ được truy cập vào các tính năng Premium, trải nghiệm ứng dụng mà không có quảng cáo và một số đặc quyền khác. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản MOD (Mở Khóa tính năng Gold) để có các đặc quyền:
 
Bộ lọc độc quyền
 
Ảnh của bạn sẽ trông cảm xúc hơn với 40 bộ lọc
 
Hơn 3k nội dung Premium
 
Bạn sẽ có một kho nội dung với hơn 3.000 nhãn dán, khung hình, hình nền
 
Chỉnh sửa video
 
Truy cập tính năng chỉnh sửa video hiện đại với các công cụ video hàng đầu
 
Bộ lọc và font chữ độc quyền
 
Phông chữ và bộ lọc đặc biệt chỉ dành cho thành viên Vàng.

Ảnh màn hình

Demo về PICSART PRO

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://picsart.com/vi
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá phần mềm PICSART

Ưu điểm của việc sử dụng PICSART PRO

-Có nhiều tính năng nổi trội

-Phần mềm chỉnh sửa độc đáo, dễ sử dụng

-Sticker đẹp, đa dạng

-Dễ dàng chia sẻ ảnh qua network

 

 

 

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn