Pixlr – Trình chỉnh sửa ảnh dựa trên đám mây

Chia sẻ

Pixlr là gì?

Dùng thử Pixlr X, Pixlr E, Pixlr BG để chỉnh sửa ảnh online
     Pixlr là một nhóm ứng dụng bao gồm Pixlr Pro, Pixlr Editor, Pixlr X và Pixlr Express. Sự khác biệt chính giữa các phiên bản này là tính dễ sử dụng và chức năng. Trình chỉnh sửa ảnh được thiết kế để chỉnh sửa chân dung cơ bản, phân loại màu nâng cao, vẽ và thiết kế đồ họa.
Trong khi Pixlr X với các tính năng đơn giản, tự động là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, Pixlr Pro tương tự với Photoshop và cung cấp các công cụ nâng cao như lớp, bàn chải tùy chỉnh, hỗ trợ cho các trình cắm thêm của bên thứ ba, hiệu ứng nâng cao, đường cong, v.v.

Lịch sử phát triển Pixlr

Pixlr được thành lập vào năm 2008 bởi Ola Sevandersson, một nhà phát triển người Thụy Điển. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2011, Autodesk thông báo rằng họ đã mua lại bộ Pixlr.123RF mua lại Autodesk Pixlr theo một thỏa thuận không được tiết lộ vào ngày 24 tháng 4 năm 2017 và Sevandersson gia nhập công ty.

Pixlr - Photo Collages, Effect on the App Store

Nền tảng này đã tự đổi tên thương hiệu vào năm 2019 bằng cách giới thiệu Pixlr X, Pixlr E và Pixlr M. 

Đánh giá tính năng của Pixlr

Trình chỉnh sửa ảnh Pixlr là một công cụ cần thiết cho những người dùng có nhiều công việc chỉnh sửa ảnh hoặc cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giá rẻ. Vấn đề đáng kể là phần “Trợ giúp” của trình chỉnh sửa ảnh Pixlr không giúp được gì nhiều khi bạn thực sự cần.

  1. Giao diện người dùng

Nếu bạn đã quen với Photoshop, lần đầu tiên bạn chạy Pixlr, bạn sẽ thấy rằng giao diện và các tùy chọn menu của chúng giống nhau. Nếu không nhìn kỹ, tôi tin chắc rằng hầu hết mọi người sẽ dễ nhầm Pixlr với ADOBE PHOTOSHOP. Nhưng nó chỉ là ở cái nhìn đầu tiên.
Bạn có thể tải ảnh lên từ PC của mình. Hơn nữa, Pixlr Pro cho phép bạn lấy ảnh từ URL hoặc tạo một dự án mới từ đầu. Khả năng nhập ảnh trực tiếp từ Facebook cũng được cho phép, điều đó thực sự tiết kiệm thời gian.
đánh giá pixlr
Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ được cung cấp một giao diện chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh theo cách ADOBE PHOTOSHOP-Phần mềm chỉnh sửa đồ hoạ

  2. Lớp phủ và mặt nạ

Có một bộ sưu tập lớn các công cụ bổ sung để chỉnh sửa hình ảnh – nhưng chúng không mạnh bằng Photoshop. Ưu điểm là có các lớp và mặt nạ để chỉnh sửa ảnh sâu hơn. Tất cả các bàn chải cùng với các công cụ khác đã được cấu hình đầy đủ.
Bạn có thể tìm các phím tắt nhanh cho các tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất, chẳng hạn như cấp độ hoặc đường cong. Sau khi đọc bất kỳ bài đánh giá nào về Pixlr 2016-2017, bạn sẽ thấy rằng nó đặt ưu tiên chính so với các chương trình tương tự khác như một cơ hội để mở tệp RAW. 
đánh giá pixlr

  3. Phím lệnh

Ở phiên bản trước, người dùng tỏ ra khó chịu khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr khó khăn như thế nào, vì nút Trợ giúp hoàn toàn không hoạt động. Đồng thời, bạn không thể tìm thấy thông tin ở bất cứ đâu, vì không có sách hoặc bài học nào được cung cấp.
đánh giá pixlr
Ngay cả những việc đơn giản nhất, chẳng hạn như cắt một vật thể trên nền trong suốt, đôi khi cũng mất nhiều thời gian. Các nhà phát triển đã tính đến một số yêu cầu và thêm một bảng Trợ giúp nhỏ. Nhưng một lần nữa, đây chỉ là các tổ hợp phím, hầu hết đều trùng với các tổ hợp trong Photoshop.

  4. Thanh trượt

Nếu bạn đã từng sử dụng trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến trước đây, bạn sẽ quen thuộc với hệ thống thanh trượt để tinh chỉnh độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa, nhưng Pixlr X vượt xa những điều cơ bản, cho phép bạn tinh chỉnh độ rung, vùng sáng và bóng

  5. Màu sắc

Phần mềm còn có nhiều lựa chọn bộ lọc, được sắp xếp thành các danh mục bao gồm Màu sắc, Cổ điển và Hình ảnh (một lựa chọn các tùy chọn theo phong cách Instagram) và một bộ hiệu ứng pop-art. Mỗi cái trong số này có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt riêng để có hiệu ứng tinh tế hoặc ấn tượng hơn.
Nhìn chung, Pixlr X rất ấn tượng và rất đáng để điều tra nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí – ngay cả khi bạn không nghĩ đến một ứng dụng web.

Ảnh màn hình

  – Xoá phông nền

remove bg background remover

  – Tạo ảnh ghép

template collage maker

  – Bộ lọc và hiệu ứng

bộ lọc hiệu ứng ảnh

  – Templates

Demo về Pixlr

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://pixlr.com/vn/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Pixlr

 
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Pixlr

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Hỗ trợ các lớp và mặt nạ
 ✔️ Giao diện có thể tùy chỉnh
 ✔️ Mở ảnh từ máy tính để bàn hoặc URL

👎 NHƯỢC ĐIỂM

 ❌  Yêu cầu Flash
 ❌ Quảng cáo gây mất tập trung

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn