Polarr – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bởi công nghệ AI

Chia sẻ

Polarr là gì?

Polarr Photo Editor V6.1.6 (MOD, Pro Unlocked) Free For Android INewKhushi  - Premium PRO MOD APK For Android
    Polarr là một ứng dụng đa nền tảng và miễn phí. Trình chỉnh sửa hình ảnh này có thể được sử dụng để chỉnh sửa màu sắc sâu và thực hiện các điều chỉnh cơ bản cho làn da của khuôn mặt. Polarr có thể được gọi là một trong những trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất . Thiết kế của nó trực quan và dễ tiếp cận hơn các chương trình phức tạp như ADOBE PHOTOSHOP.

Lịch sử phát triển Polarr

Polarr là một công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo phần mềm có trụ sở chính tại trung tâm thành phố San Jose, CA tập trung vào lĩnh vực chụp ảnh máy tính. Polarr hiện cung cấp các ứng dụng và bộ công cụ phát triển phần mềm trong không gian chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video và không gian tạo hiệu ứng.
Vào tháng 2 năm 2015, Polarr đã ra mắt một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Đây là một trong những trình chỉnh sửa ảnh trong trình duyệt sớm nhất có khả năng chỉnh sửa ảnh RAW.
Tải Polarr MOD APK 6.1.6 (Mở Khóa Pro) cho Android
Vào tháng 6 năm 2015, phiên bản di động đầu tiên của Polarr Photo Editor đã được phát hành cho iOS . Ứng dụng này có các tính năng tương tự như trình chỉnh sửa ảnh trong trình duyệt và đã nhận được hơn 250.000 lượt tải xuống trong 48 giờ đầu tiên có mặt trên App Store . Một phiên bản Android được ra mắt sau đó một tháng trong Cửa hàng Google Play .
Vào tháng 3 năm 2019, Polarr đã công bố Series A trị giá 11,5 triệu đô la để phát triển thêm AI ngoại tuyến do Threshold Ventures dẫn đầu.

Đánh giá tính năng của Polarr

Polarr Pro cung cấp một số điều chỉnh ảnh theo phong cách Lightroom trong một ứng dụng Windows hiện đại, thân thiện với cảm ứng và dễ sử dụng, nhưng nó thiếu các tính năng tổ chức và xuất.
Nói về phiên bản di động, tôi không khuyên bạn nên sử dụng Polarr nếu bạn cần hiệu chỉnh màu sâu và khả năng chỉnh sửa da nâng cao. Do giao diện được thiết kế không chính xác, việc sử dụng hầu hết các công cụ đều bất tiện và khó chịu. Ngoài ra, tôi không tìm thấy cách nào để chọn khu vực cụ thể của hình ảnh như nó được cung cấp trong Lightroom Mobile.
Từ những khía cạnh tích cực, ứng dụng vẫn có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và Pro. Sự khác biệt gần như không thể nhìn thấy, ngoại trừ một số bộ lọc và hiệu ứng mới.

  1. Giao diện thân thiện

Tôi thấy một giao diện khá tốt. Nó có thể được thay đổi bằng cách sử dụng cài đặt. Phía bên trái của màn hình chứa các công cụ sau: bộ lọc, công cụ văn bản, chỉnh sửa, cắt và lớp phủ. Nhìn vào từng người trong số họ.
giao diện polarr pro

  2. Bộ lọc phong phú

Một menu bổ sung sẽ mở ra sau khi chọn các bộ lọc. Bạn có thể xem các biến thể mà bạn thường sử dụng và một nửa núm được đưa ra để tự điều chỉnh bộ lọc. Thật thú vị khi lưu ý rằng ngoài cài đặt tự động của trường này, bạn cũng có thể chọn thủ công các bộ lọc từ danh sách rộng hơn. Điều này được thực hiện trong 2 lần nhấp chuột.
Có sẵn nhiều bộ lọc hơn. Để mở nó, chỉ cần nhấp vào “Bộ lọc khác” ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy hàng tá bộ lọc cho nhiều kiểu ảnh khác nhau bằng cách mở danh sách bổ sung.
Mở cột “Bộ lọc của tôi” trong danh sách bộ lọc. Bạn cũng có thể thêm hoặc tạo các bộ lọc tạo sẵn và chia sẻ với những người dùng khác. Một tính năng hay mà không phải trình soạn thảo nào cũng có.
bộ lọc polarr pro

  3. Điều chỉnh

công cụ văn bản chuyên nghiệp polarr
Tiếp theo trong dòng là “Công cụ văn bản”. Công cụ này được làm khá tốt. Bạn có thể sử dụng nó để thêm văn bản, hình dạng, dấu phân chia và cài đặt trước.
Bạn có thể dễ dàng ký hoặc tạo hình mờ bằng cách sử dụng “Thêm văn bản” mà không cần sử dụng phần mềm hình mờ miễn phí của bên thứ ba . Công cụ này cung cấp một số lượng lớn các phông chữ đã được chuẩn bị sẵn, bạn cũng có thể mở rộng bằng cách tải chúng xuống.
Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của văn bản bằng thanh trượt “Độ mờ”. Đó là một chức năng khá hữu ích vì nó cho phép bạn áp đặt lên hình ảnh không có chữ ký đáng chú ý hoặc tạo hình mờ.

  4. Chỉnh ảnh

“Chỉnh sửa” là công cụ đầu tiên và là một trong những công cụ thú vị nhất. Chỉnh sửa chính bắt đầu ở giai đoạn chỉnh sửa ảnh này. Bạn có thể điều chỉnh tông màu da bằng cách làm nổi bật nó bằng cọ hoặc bằng cách đặt một ô vuông vào ô vuông, thêm bóng hoặc ngược lại làm sáng một phần nhất định của hình ảnh hoặc làm mờ nền bằng công cụ này.
sửa mặt sửa chữa polarr pro pro
Polarr cho phép bạn tự động sửa hình ảnh hoặc điều chỉnh mọi thứ theo cách thủ công sau khi mở tab “Khuôn mặt”. Tôi đã sử dụng cài đặt thủ công và chọn vùng mặt để hiển thị kết quả. Các thanh trượt bổ sung được mở sau khi chọn tab “skin”.
Đây là những công cụ của chúng tôi. Tôi nhận thấy rằng, đáng ngạc nhiên là công cụ này hoạt động khá chính xác và nó khá đủ để chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn so sánh đầu với tay, sự khác biệt có thể nhìn thấy. Màu sắc đã trở nên bão hòa và thú vị hơn.
sửa chữa polarr pro sửa lại liquify

  5. Lớp phủ

Một công cụ khá đơn giản với số lượng hiệu ứng rất ấn tượng, chỉ có giới hạn trong Polarr free. Công cụ này gây khá nhiều tranh cãi trong việc chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nó rất hữu ích cho những ai muốn thêm chút niềm say mê vào hình ảnh, một hiệu ứng giúp phân biệt bạn với những người khác.

  6. Đường cong

điều chỉnh polarr pro sửa chữa các đường cong
“Curves” là công cụ tiếp theo tôi đã sử dụng và thử nghiệm. Tôi thiết lập nó sau khi chọn màu. Công cụ này hoạt động không tốt lắm, nhưng nếu bạn so sánh nó với Photoshop thì nó kém hơn, vì nó hiển thị màu sắc chính xác hơn và cho kết quả hoàn toàn khác khi sử dụng cùng một cài đặt.

  7. Hiệu chỉnh màu

Bạn có thể sử dụng công cụ “Điều chỉnh” để thay đổi các thông số sau: màu sắc, ánh sáng, chi tiết, họa tiết, HSL, tông màu đường cong, độ méo, đường viền, hiệu ứng, LUT và kết xuất.

  8. Trích xuất nhanh chóng

“Distort” là một công cụ khá hữu ích mà không phải trình soạn thảo nào cũng cung cấp. Bạn có thể sửa ảnh bằng nó nếu ống kính của bạn bị lỗi hoặc khung được chụp không chính xác. Công cụ cung cấp 3 thanh trượt có thể tháo xoắn tùy theo yêu cầu của bạn, từ đó căn chỉnh hình ảnh, hoặc ngược lại, tạo độ phồng đặc biệt.
polarr pro toning méo

  9. Mặt nạ

Nó giúp bạn điều chỉnh màu của vùng đã chọn một cách chính xác hơn. Tôi đã mở Mặt nạ màu và tôi được cung cấp một bàn chải để chọn khu vực.
Bạn đã xác định thủ công một phần của hình ảnh bằng bút vẽ. Bạn có thể thay đổi phần này bằng cách chọn kích thước thuận tiện cho mình, sau đó bạn có thể chỉnh sửa lại vùng đã chọn bằng các thanh trượt.

Ảnh màn hình

  – Tông và màu sắc

  – Đường cong

  – Crop ảnh

  – Bộ lọc

 

Demo về Polarr

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://photoeditor.polarr.co/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Polarr

Polarr chưa cung cấp thông tin giá cả cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến đối với người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Thông tin chi tiết về giá cả được cung cấp ở đây dựa trên đánh giá của người dùng và nhằm cung cấp cho bạn dấu hiệu về giá trị. 

  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Polarr

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Nhiều công cụ chỉnh sửa
 ✔️ Truy cập đa nền tảng
 ✔️ Có chế độ so sánh “trước” và “sau”
 ✔️ Hỗ trợ hình ảnh JPEG lớn lên đến 30MP
 ✔️ Hoạt động ngoại tuyến, vì vậy không cần kết nối Internet

👎 NHƯỢC ĐIỂM

 ❌ Bạn không thể cài đặt các plugin của bên thứ ba
 ❌ Không hỗ trợ tệp thô

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn