ProtonMail – Dịch vụ email bảo mật lớn và an toàn

Share on facebook
Chia sẻ

Protonmail là gì?

Cách định cấu hình mã hóa PGP trong ProtonMail
     ProtonMail là dịch vụ email bảo mật lớn nhất thế giới. Nó cung cấp mã hóa end-to-end và nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời khác để giữ thông tin liên lạc của bạn được riêng tư. ProtonMail cung cấp mức độ riêng tư và bảo mật cao và giao diện dễ sử dụng. Đối với các dịch vụ email an toàn, ít có dịch vụ nào có thể sánh kịp. Ngay cả công ty lưu trữ email của bạn cũng không có cách nào để đọc chúng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng cũng không thể bị bên thứ ba đọc được.

Các tính năng của Protonmail

  1. Nhiều bố cục và chủ đề

Bạn có thể chọn một chủ đề màu trong số 6 mẫu. Vì vậy, cho dù bạn thích các chủ đề tối hơn hay muốn ở lại với các tác phẩm kinh điển, bạn sẽ có các tùy chọn để lựa chọn.
tùy chọn bố cục protonmail
Có một tùy chọn để tùy chỉnh các tùy chọn bố cục. Nó áp dụng cho kích thước hộp thư đến, trình soạn nhạc và biểu tượng. Tất cả chúng có thể được điều chỉnh độc lập với nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo lại cảm giác Gmail nếu bạn đã quen với hộp thư đến của họ hơn.
Tất cả những bổ sung này làm cho ProtonVPN trở thành một trong những nhà cung cấp email an toàn có thể tùy chỉnh và thuận tiện nhất.

  2. Bộ lọc nhanh

ProtonMail đã mở rộng đáng kể khả năng tìm kiếm của mình. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa và địa chỉ email cụ thể, hộp thư đến, ngày tháng và liệu các tin nhắn đã được đọc hay chưa. Điều này rất thuận tiện vì nhiều nhà cung cấp email được mã hóa không chọn bao gồm tính năng này.
thanh tìm kiếm nhanh protonmail

  3. Bảo mật và quyền riêng tư

ProtonMail được hợp nhất tại Thụy Sĩ và tất cả các máy chủ của hệ thống đều được đặt tại Thụy Sĩ. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu người dùng được bảo vệ bởi luật bảo mật nghiêm ngặt của Thụy Sĩ.
ProtonMail sử dụng mã hóa đầu cuối, không truy cập cho email của bạn, vì vậy chúng luôn được mã hóa khi chuyển tiếp hoặc khi được lưu trữ trên máy chủ email. Tuy nhiên, các dòng tiêu đề email không được lưu trữ ở định dạng mã hóa, vì vậy nếu bị buộc phải tuân theo lệnh tòa của Thụy Sĩ, ProtonMail có thể chuyển chủ đề email của bạn cho các cơ quan có thẩm quyền. Về bảo mật vật lý, cơ sở hạ tầng CNTT của ProtonMail nằm dưới 1.000 mét đá granit và dữ liệu của bạn không bao giờ lên mây.

  4. Phím tắt

Nó giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng ProtonMail. Chưa kể, nếu bạn gắn bó với nó lâu hơn, các phím tắt sẽ trở thành bản chất thứ hai. Chúng hơi khác so với các phím tắt trong Outlook. Tuy nhiên, chúng đủ trực quan để chọn ngay cả đối với người dùng mới làm quen.
phím tắt protonmail

  5. Xác thực hai yếu tố

ProtonMail cũng bổ sung thêm một lớp bảo vệ dưới dạng  xác thực hai yếu tố . Điều này có nghĩa là, nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn, họ sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn trừ khi họ cũng có quyền truy cập vào điện thoại di động của bạn.

  6. Ẩn danh

ProtonMail cho phép bạn hoàn toàn ẩn danh nếu bạn muốn. Bạn thậm chí không cần nhập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khi tạo tài khoản, vì vậy quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn.
Và theo mặc định, ProtonMail không theo dõi địa chỉ IP, vì vậy không có thông tin nào mà người ngoài có thể sử dụng để ràng buộc bạn với tài khoản đó. Bằng cách đó, bạn biết email của mình là hoàn toàn riêng tư.

  7. Tin nhắn tự huỷ

Bạn thậm chí có thể  đặt thời gian hết hạn tùy chọn  cho bất kỳ email nào được gửi từ tài khoản ProtonMail của bạn. Điều này có nghĩa là email của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi hộp thư đến của người nhận khi email đã hết hạn.
Điều này không chỉ hoạt động đối với các email được gửi đến những người dùng ProtonMail khác mà còn đối với những email được gửi đến người nhận bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ email khác.
thời gian hết hạn protonmail

  8. Lịch và Drive

Lịch ProtonProton Drive mở rộng quyền riêng tư cho các sự kiện và tài liệu của bạn. Dịch vụ email an toàn được tích hợp hoàn toàn với lịch được mã hóa, cho phép bạn giữ các sự kiện của mình ở chế độ riêng tư.

  9. Tính năng cao cấp

Có thể những hạn chế lớn nhất đối với người dùng phiên bản miễn phí là giới hạn về dung lượng lưu trữ và tin nhắn mỗi ngày. Không cần chi tiêu, bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ và 150 tin nhắn mỗi ngày. Đối với một số người, điều đó có thể là quá nhiều, đặc biệt nếu bạn là người thích xử lý email ngay lập tức và sau đó xóa nó. Đánh đổi tài khoản trả phí mang lại cho bạn 5GB dung lượng lưu trữ và 1.000 tin nhắn mỗi ngày. 
Bộ lọc ProtonMail Premium
ProtonMail cho phép bạn đặt thư vào các thư mục, gắn thẻ bằng nhãn hoặc cả hai. Sự khác biệt là rõ ràng; một thư chỉ có thể nằm trong một thư mục, nhưng nó có thể có nhiều nhãn. 

Ảnh màn hình

8 dịch vụ email đảm bảo sự riêng tư cho bạn trên máy tính

Getting started with ProtonMail - gHacks Tech News

Demo về Protonmail

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://protonmail.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Protonmail

     ProtonMail có bốn gói định giá mà bạn có thể chọn.
  – Gói Miễn phí dành cho một người dùng và có một số hạn chế: 500 MB bộ nhớ, 20 nhãn, 50 tin nhắn / giờ và 150 tin nhắn / ngày. Bạn có thể nhận email tại tên miền email ngắn @ pm.me, nhưng bạn không thể gửi tin nhắn từ tên miền này. Các miền tùy chỉnh và địa chỉ bổ sung cũng không được hỗ trợ trên gói miễn phí và hỗ trợ có giới hạn.
  – ProtonMail Plus có giá $ 5 /tháng hoặc $ 48 /năm. Bộ nhớ của bạn được nâng lên thành 5 GB hữu ích và bạn có thể đính kèm miền tùy chỉnh nếu muốn. Bạn có thể có tối đa năm địa chỉ bổ sung và 200 nhãn và gửi 300 tin nhắn / giờ hoặc 1.000 tin nhắn / ngày. Với gói Plus, bạn có thể gửi và nhận thư bằng miền email ngắn @ pm.me và có hỗ trợ cho các ứng dụng email IMAP như Outlook, Thunderbird và Apple Mail. Đây là kế hoạch đầu tiên có bộ lọc tùy chỉnh và trả lời tự động.
  – ProtonMail Professional có giá $ 8 / người dùng / tháng hoặc $ 75 / người dùng / năm. Đó là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ, cho phép người dùng, email và nhãn không giới hạn. Mỗi người dùng nhận được 5 GB dung lượng. Người dùng mặc định có 10 địa chỉ và năm địa chỉ được thêm vào cho mỗi người dùng bổ sung.
  – ProtonMail Visionary có phí $ 30 / tháng cho tối đa sáu người dùng. Bạn nhận được 20 GB dung lượng lưu trữ, 10 miền tùy chỉnh và 50 địa chỉ bổ sung.
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Protonmail

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Email được mã hóa end-to-end với những người dùng khác của dịch vụ
 ✔️ Giá gói miễn phí và gói trả phí hợp lý
 ✔️ Có thể bảo vệ tin nhắn bằng mật khẩu cho những người không phải là người dùng không
 ✔️ Lịch và lưu trữ tệp an toàn
 ✔️ Có chế độc tin nhắn thời hạn tự xoá
Máy tính xách tay hiển thị email được mã hóa
 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Các dòng tiêu đề email không được mã hóa end-to-end

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất