Quillbot – Công cụ diễn đạt lại nội dung bằng từ đồng nghĩa

Chia sẻ

QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ viết lại nội dung giá cả phải chăng hiện có trên thị trường sử dụng AI hiện đại để diễn giải bất kỳ phần nội dung nào. Mục đích chính của công cụ này là diễn đạt lại nội dung bằng cách thay đổi cấu trúc của câu và thay thế các từ bằng từ đồng nghĩa của chúng, đồng thời giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc.

Đơn vị phát triển QuillBot

Quillbot được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, Rohit Gupta, Anil Jason và David Silin vào năm 2017. Kể từ đó, họ liên tục bổ sung các tính năng mới và cải thiện chất lượng của sản phẩm mỗi ngày.

Tính năng của QuillBot

QuillBot cung cấp rất nhiều tính năng giúp quá trình viết của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tất cả các tính năng trong bài đánh giá Quillbot này.

Clean & Neat Editor: Nó cung cấp cho bạn một môi trường sạch sẽ và gọn gàng để làm việc, trong đó bất kỳ Newbie nào cũng có thể truy cập nó mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Thực hiện được trên web: Quillbot là một công cụ dựa trên web để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu và có thể thực hiện công việc của mình một cách thoải mái.

Chế độ Quill: Nó cung cấp bảy chế độ quill cho nội dung quilling, bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu của mình. Hãy nhớ một điều rằng tất cả các chế độ này sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng nội dung của bạn.

Tiện ích mở rộng & Tiện ích bổ sung: Nó cũng cung cấp tiện ích mở rộng Google chrome, Microsoft Word và các tiện ích bổ sung Google Tài liệu để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Trình tóm tắt: Công cụ này giúp bạn tóm tắt bất kỳ phần nội dung nào.

Word Flipper: Nó cho phép bạn kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa trong nội dung xoay vòng của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thanh trượt tương ứng của nó.

Quillbot API: Nó cũng cung cấp một API. Nếu bạn muốn triển khai chức năng của nó vào các ứng dụng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng API của nó.

QuillBot
QuillBot

 

Quillbot – Công cụ diễn đạt lại nội dung bằng từ đồng nghĩa

Ảnh màn hình

Quillbot – Công cụ diễn đạt lại nội dung bằng từ đồng nghĩa

Demo về QuillBot

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://quillbot.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại QuillBot

Các gói cao cấp của nó khá rẻ, mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua được. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng khi bạn chuyển sang các gói trả phí cao hơn, nó sẽ tính bạn ít tiền hơn.

Gói hàng tháng: Bạn sẽ bị tính phí $ 14,95 cho một tháng.
Gói nửa năm: Nếu bạn đăng ký gói Nửa năm, bạn phải trả 59,95 đô la 6 tháng một lần (9,99 đô la / tháng).
Gói hàng năm: Bạn phải trả $ 79,95 / năm ($ 6,67 / tháng) cho đăng ký hàng năm.

QuillBot cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 3 ngày. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng với phiên bản cao cấp của công cụ.

Bảng giá Quillbot
Bảng giá Quillbot

Ưu điểm của QuillBot

Có bảy chế độ được cung cấp bởi QuillBot.

Tất cả các chế độ này là cài đặt chịu trách nhiệm chính về cách diễn giải và chất lượng của nội dung được tạo.

Nếu đang sử dụng gói miễn phí, bạn chỉ có thể truy cập các chế độ này bao gồm Chuẩn, Thông thạo và Sáng tạo. Để truy cập vào các chế độ Sáng tạo +, Chính thức, Rút gọn và Mở rộng, bạn cần mua phiên bản cao cấp.

Chuẩn: Đây là chế độ mặc định của Quillbot. Nó sẽ tạo ra những thay đổi trong văn bản của bạn với việc giữ nguyên ý nghĩa và cố gắng tạo ra văn bản nghe có vẻ tự nhiên.

Lưu loát: Chế độ này sẽ thực hiện ít thay đổi nhất đối với văn bản của bạn và tạo ra văn bản nghe có vẻ tự nhiên và đúng ngữ pháp hơn. Hơn nữa, chế độ Lưu loát này sẽ giữ cài đặt Word Flipper ở mức thấp nhất có thể.

Sáng tạo: Như tên gọi của nó, nó là một sáng tạo. Chế độ này tập trung vào việc thực hiện nhiều thay đổi trong văn bản nhất có thể và cố gắng tạo văn bản khác với văn bản gốc.

Creative +: Đây là phiên bản nâng cao của Chế độ sáng tạo AI sẽ thực hiện các thay đổi trực quan hơn và hiểu một số thứ nhất định như các cụm từ và câu nói phổ biến theo cách tốt hơn.

Trang trọng: Nếu bạn muốn viết trong bối cảnh kinh doanh hoặc học thuật, thì chế độ này rất hữu ích cho bạn. Chế độ này sửa đổi văn bản của bạn theo cách phù hợp với đối tượng chính thức của bạn.

Rút gọn: Nếu bạn muốn giảm độ dài văn bản của mình, thì chế độ này sẽ hữu ích cho bạn. Bởi vì “Chế độ rút gọn” này sẽ rút ngắn văn bản của bạn mà không làm thay đổi ý nghĩa của văn bản.

Mở rộng: Bạn muốn tăng độ dài văn bản hoặc tổng số từ

Gần đây, Quillbot đã thêm một chế độ mới có tên là “Chế độ mở rộng” trong hệ thống. Chế độ này sẽ cố gắng thêm nhiều từ trong văn bản nhất có thể để tăng số lượng từ.

Word Flipper


Một tính năng tuyệt vời khác của QuillbotWord Flipper về cơ bản chịu trách nhiệm về số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa của chúng trong nội dung diễn giải.

Hơn nữa, với sự trợ giúp của thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của trình lật từ để thay thế Nhiều từ hơn hoặc Ít từ trong văn bản của bạn. Cài đặt lật nhiều từ hơn có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của văn bản.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

QuillBot đã trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian rất ngắn vì chất lượng của nó, gói miễn phí cũng như các gói trả phí hợp lý.

Muakey khuyến khích bạn thử ở phiên bản miễn phí của nó. Nếu bạn thấy phù hợp nhất với nhu cầu của mình, thì bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn