RarZilla Free Unra - Phần mềm giải nén file định dạng RAR

Chia sẻ

RarZilla Free Unrar là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng giải mã các tập tin RAR rất nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác rất đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File như nhiều công cụ khác.

Đơn vị phát triển

 

RarZilla Free Unrar là một chương trình phần mềm miễn phí được phát triển bởi Philipp Winterberg. Các phần mềm cơ bản có chức năng như một tiện ích RAR lưu trữ nén, cho phép người dùng xem các tập tin được lưu trữ trong phần mềm archive

Tính năng của RarZilla Free Unra

1. Công cụ giải nén hiệu quả

RarZilla Free Unrar là công cụ mạnh mẽ phục vụ cho công việc giải mã các tập tin định dạng RAR. Phần mềm hỗ trợ giải mã nhiều loại File nén như văn bản, ảnh, nhạc, video… với độ phức tạp và dung lượng khác nhau.

Chỉ cần duyệt các dữ liệu vào cửa sổ chương trình và ngay lập tức tất cả sẽ được giải nén nhanh chóng, người dùng có thể truy cập ngay dữ liệu với trạng thái ban đầu của nó.

2. Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra

Các tập tin đầu ra được thiết lập một mật khẩu mặc định để bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

3. Cung cấp nhiều cách thức giải nén dữ liệu

Tính năng Unrar trên chương trình được hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nèn hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén. Tất cả các quá trình này đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

4. Chia nhỏ thư mục đầu ra

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu trong File nén sẽ được chia tách thành nhiều thư mục con dựa trên phân loại của người dùng trước khi nén tập tin.

5. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới cùng các hướng dẫn chi tiết và cụ thể, do vậy RarZilla Free Unrar trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

6. Nhỏ gọn và tiện dụng

RarZilla Free Unrar có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản đẹp mặt. Hoạt động nhẹ nhàng và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của RarZilla Free Unra

✔ Phần mềm giải nén file miễn phí, dễ sử dụng.

✔ Bảo vệ file bằng mật khẩu để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tệp mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.

✔ Giải nén file định dạng RAR nhanh chóng.

RarZilla Free Unrar đi kèm với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể. Phần mềm được nhiều người dùng thuộc nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau đánh giá cao bởi giao diện đơn giản đẹp mắt và các chức năng hoàn toàn dễ truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn