RStudio – Phần mềm khôi phục dữ liệu nhiều chức năng

Share on facebook
Chia sẻ

RStudio là gì?

   Nếu bạn muốn sử dụng R – Ứng dụng ngôn ngữ lập trình tính toán và đồ họa thống kê dễ dàng hơn, thì tùy chọn tốt nhất là tải xuống RStudio. Chương trình này là một môi trường phát triển tích hợp cho R và nó hoạt động khá tốt. Trong thực tế, cả R và RStudio đều là những phiên bản khác nhau của cùng một thứ.
   R-Studio là một nhóm các tiện ích khôi phục dữ liệu đầy đủ chức năng. Chương trình có phiên bản cho cả hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Chương trình này có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng (HDD), ổ lưu trữ thể rắn (SSD), bộ nhớ flash và các thiết bị lưu trữ dữ liệu lắp trong và lắp ngoài khác. Chương trình này dành cho các chuyên gia về khôi phục dữ liệu, nhưng các chuyên gia Công nghệ Thông tin và người sử dụng máy tính phổ thông cũng có thể sử dụng nó để tự khôi phục các tập tin bị mất.

Tính năng của RStudio

  1. Lưu trữ và bảo mật:
Tích hợp thông qua API được lưu trữ trên RStudio Connect cung cấp khả năng bảo mật và quản lý phụ thuộc tốt hơn:
  Logic được chứa trong API, ngăn chặn việc thực thi mã tùy ý trên máy chủ.
  RStudio Connect là một nền tảng được hỗ trợ về mặt thương mại, cung cấp khả năng quản lý truy cập, quay số để điều chỉnh hiệu suất nhằm đáp ứng nhu cầu mong đợi và khả năng quản lý các phần phụ thuộc cho nhiều phiên bản R và Python trên cơ sở từng dự án.
  RStudio Connect cũng cho phép một sổ làm việc Tableau sử dụng đồng thời các phần mở rộng R và Python.
  2. Trình chỉnh sửa văn bản
Trình chỉnh sửa văn bản tương đối đầy đủ các công cụ
  3. Kiểm soát mã R
RStudio là môi trường phát triển tích hợp (IDE) dành cho R.
RStudio có sẵn trong các phiên bản thương mại và mã nguồn mở và chạy trên máy tính để bàn (Windows, Mac và Linux) hoặc trong một trình duyệt được kết nối với Máy chủ RStudio hoặc RStudio Workbench (Debian / Ubuntu, Red Hat / CentOS và SUSE Linux).
  4. Tăng tính năng với phiên bản 1.4
  • Một trình chỉnh sửa đánh dấu trực quan(mở trong một tab mới) giúp cải thiện năng suất để soạn các bài báo dạng dài hơn và các bài phân tích với R Markdown.
  • Các khả năng mới của Python(mở trong một tab mới), bao gồm hiển thị các đối tượng Python trong ngăn Môi trường, xem các khung dữ liệu Python và các công cụ để định cấu hình các phiên bản Python và môi trường chung / ảo.
  • Khả năng thêm cột nguồn(mở trong một tab mới) vào không gian làm việc IDE để chỉnh sửa văn bản song song.
  • Một bảng lệnh mới(mở trong một tab mới) (có thể truy cập thông qua Ctrl + Shift + P) cung cấp khả năng truy cập bàn phím dễ dàng vào tất cả các lệnh RStudio, phần bổ trợ và tùy chọn.
  • Hỗ trợ cho dấu ngoặc đơn cầu vồng(mở trong một tab mới) trong trình chỉnh sửa nguồn

Hình nhỏ

  5. Tableau
RStudio Connect hiện là nền tảng duy nhất cho phép một sổ làm việc Tableau sử dụng đồng thời các phần mở rộng R và Python. Giải pháp này khác với các tích hợp hiện có của Tableau với Rserve và TabPy, cả hai đều yêu cầu chuyển các tập lệnh R hoặc Python sang trình thông dịch ngôn ngữ bên ngoài. Bằng cách sử dụng plumbertableauvà / hoặc fastapitableau, tất cả logic cho tiện ích mở rộng được chứa trong API được lưu trữ trên Connect. Như được hiển thị trong ví dụ được ghi lại ở trên, điều này sẽ giúp đơn giản hóa việc thiết lập và sử dụng trong Tableau.
  6. Hướng dẫn sử dụng
Nếu bạn là một “newbie” và bạn e ngại rằng mình sẽ không biết thao tác thì đừng lo lắng nữa, RStudio có bảng hướng dẫn sử dụng cho bạn ngay từ khi bạn dùng phần mềm này. Ngoài các trang web tài liệu về plumbertableauvà fastapitableau, phần mềm đã bổ sung một chương mới vào Hướng dẫn sử dụng RStudio Connect và các ví dụ về phần mở rộng Jump Start có thể triển khai được xây dựng dựa trên tập dữ liệu mẫu “Superstore” của Tableau.

Ảnh màn hình

RStudio - Wikipedia

RStudio 1.3 Released | RStudio Blog

 

Demo về RStudio

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.rstudio.com/products/rstudio/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại RStudio

 * RStudio có bản tải xuống dùng thử giới hạn
* Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng.
* Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được tư vấn mua gói với giá ưu đãi và phù hợp nhất

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của RStudio

**ƯU ĐIỂM:
  ✔️ Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  ✔️ Trình chỉnh sửa văn bản đầy đủ
  ✔️ Có hướng dẫn sử dụng ban đầu
  ✔️ Tính năng tự động hoàn thành
  ✔️ Dễ dàng quản lý nhiều thư mục làm việc bằng cách sử dụng các dự án
✔️ Tích hợp R dễ dàng

RStudio | Open source & professional software for data science teams -  RStudio

 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất