SE Ranking – Công cụ SEO tất cả trong một

Chia sẻ

SE Rankingmột nền tảng SEO tất cả trong một dựa trên đám mây được hơn 25.000 doanh nghiệp sử dụng để cải thiện hiệu suất tìm kiếm trực tuyến của họ. Với các tính năng hỗ trợ nghiên cứu và xếp hạng từ khóa, phân tích liên kết ngược, phân tích cạnh tranh và kiểm tra trang web, bạn có thể tối đa hóa nỗ lực của mình nhằm tối ưu hóa khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập của trang web. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội của SE Ranking để duy trì và cải thiện khả năng hiển thị trên mạng xã hội của mình.

Đơn vị phát triển SE Ranking

Xếp hạng SE được thành lập vào năm 2012 bởi Valery Kurilov. Ngày nay, công ty có khoảng 90 nhân viên, 300.000 người dùng và có trụ sở tại Palo Alto, California. Nhiệm vụ của SE Ranking là cho phép mọi người tối ưu hóa trang web của họ cho SEO, bất kể trình độ chuyên môn của họ.

SE Ranking là một nền tảng SEO tất cả trong một được tạo ra cho các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ quan và doanh nghiệp. Các tính năng cốt lõi của nó bao gồm nghiên cứu và xếp hạng từ khóa, phân tích backlink, phân tích cạnh tranh và kiểm tra trang web.

Tính năng của SE Ranking

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng để tìm ra khối lượng lớn, lưu lượng cạnh tranh thấp mà bạn có thể nhắm mục tiêu thông qua tìm kiếm có trả tiền và tiếp thị nội dung. Mặc dù hiệu quả, chúng tôi nhận thấy rằng công cụ nghiên cứu từ khóa Xếp hạng SE không nâng cao hoặc trực quan như các công cụ đắt tiền khác.

Nghiên cứu từ khóa SE Ranking

Công cụ nghiên cứu từ khóa cho phép bạn tìm thông tin về bất kỳ từ khóa nào ở hơn 40 quốc gia. Đối với mỗi từ khóa, trang tổng quan bao gồm các thông tin sau:

Độ khó của từ khóa
Xu hướng lượng tìm kiếm trên cơ sở 4 tháng một lần (không thể điều chỉnh)
Cạnh tranh
Ước tính giá mỗi nhấp chuột
Các từ khóa liên quan
Hiệu suất cho các quốc gia và công cụ tìm kiếm khác nhau.

SE Ranking có thể giúp bạn xác định các đề xuất từ ​​khóa trong hai phần, trong Nghiên cứu Từ khóa ở trên cùng và Đề xuất Từ khóa trong tab Thêm. Nếu bạn muốn lọc hoặc nhóm các từ khóa được đề xuất, bạn sẽ cần sử dụng Đề xuất từ ​​khóa. SE Ranking không cho phép bạn thêm từ khóa vào danh sách để tham khảo trong tương lai.


Phân tích backlink

SE Ranking cung cấp khả năng giám sát hồ sơ backlink của chính bạn cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhìn chung, nền tảng này có các công cụ cơ bản mà bạn cần, nhưng không nâng cao bằng các lựa chọn thay thế đắt tiền hơn.

Trình kiểm tra Backlink

Công cụ Kiểm tra liên kết ngược của SE Ranking cung cấp thông tin chi tiết về liên kết ngược trên bất kỳ trang web nào. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để xác định các trang hoạt động hàng đầu của đối thủ cạnh tranh về mặt liên kết ngược, đây là một chỉ báo tốt cho loại nội dung sẽ hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn.

Mặc dù bảng điều khiển của SE Ranking cung cấp một bố cục rõ ràng, chúng tôi nhận thấy rằng nó không định vị được nhiều liên kết ngược như các công cụ nâng cao hơn như Ahrefs. Ngoài ra, nó không cung cấp nhiều thông tin cho mỗi backlink.


Theo dõi hồ sơ backlink của bạn là điều quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang đạt được tiến bộ trong nỗ lực SEO của mình. Sau khi bạn nhập tên miền hoặc URL, Công cụ kiểm tra liên kết ngược trả về thông tin có giá trị bao gồm:

Tên miền và trang tin cậy
Tổng số liên kết ngược
Có bao nhiêu liên kết ngược liên kết đến trang chủ câu các trang khác

Công cụ này cũng có thể được sử dụng để giúp bạn hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang đầu tư bao nhiêu vào SEO và theo dõi hiệu suất của họ theo thời gian. Nó cung cấp tất cả thông tin tương tự cho các trang web của đối thủ cạnh tranh như của riêng bạn.

Giám sát backlink

Tính năng Giám sát liên kết ngược của Xếp hạng SE rất quan trọng để hiểu và cải thiện hồ sơ liên kết ngược của trang web của bạn. Nó cho phép bạn tải lên một số lượng backlinks cố định, sau đó nó sẽ giám sát. SE Ranking chia sẻ thông tin về các liên kết ngược này trong bảng điều khiển của nó.

SE Ranking cho phép bạn xem những liên kết ngược nào đang hoạt động hoặc đã bị mất. Với các liên kết bị mất, Xếp hạng SE sẽ liệt kê những liên kết ngược nào tạo ra lỗi 404. Mặc dù thông tin này không phải lúc nào cũng được cập nhật, nhưng nó giúp bạn tránh mất các liên kết ngược có giá trị cho trang web của mình.

Giám sát backlink SE Ranking

Các liên kết ngược cũng có thể được phân tích theo miền, liên kết, trang, IP / mạng con và từ chối. Mặc dù Xếp hạng SE cung cấp điểm số của Alexa và Moz DA cho các trang web liên kết ngược đến bạn, nhưng nó không cung cấp điểm số riêng cho hồ sơ liên kết ngược của bạn. Điều này có thể gây khó khăn cho việc theo dõi tiến trình trang web của bạn.

Theo dõi Xếp hạng Từ khoá

Theo dõi xếp hạng từ khóa giúp bạn theo dõi xếp hạng trang web của mình tốt như thế nào đối với các từ khóa cụ thể. Theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn sẽ cho bạn biết liệu nỗ lực SEO của bạn có được đền đáp hay không. Chúng tôi nhận thấy rằng các công cụ theo dõi từ khóa của Xếp hạng SE không hấp dẫn về mặt trực quan như các công cụ khác.

Theo dõi Từ khoá Xếp hạng SE

Sau khi bạn tải các từ khóa của mình lên SE Ranking, nó sẽ bắt đầu theo dõi thứ hạng của chúng trong Google. Báo cáo Xếp hạng SE đi kèm với một số tính năng và thông tin hữu ích:

Khả năng lọc theo thiết bị, tính năng SERP và thẻ
Dữ liệu xếp hạng cho các công cụ tìm kiếm của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh
Khả năng kiểm tra lại thứ hạng và khối lượng từ khóa ngay lập tức
Thay đổi xếp hạng theo thời gian cho các từ khóa riêng lẻ
Mặc dù hiệu quả, nhưng có những hạn chế đối với trình theo dõi xếp hạng của SE Ranking, bao gồm việc không thể xem từng từ khóa riêng lẻ đóng góp như thế nào vào các chỉ số quan trọng như Dự báo lưu lượng truy cập và Khả năng hiển thị tìm kiếm.

Bạn cũng có thể theo dõi từ khóa không phải trả tiền và từ khóa có trả tiền, đồng thời xem chúng theo danh sách hoặc theo nhóm. Tuy nhiên, việc tạo một nhóm không trực quan – nó nằm trong trang Cài đặt Dự án.

Công cụ đoạn mã

SE Ranking cũng cung cấp báo cáo đoạn trích nổi bật, đây là một tính năng nâng cao giúp theo dõi từ khóa và nội dung nào là đoạn trích nổi bật. Các đoạn trích nổi bật vô cùng mạnh mẽ vì chúng được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Xếp hạng SE Đoạn trích nổi bật
Báo cáo đoạn trích nổi bật của SE Ranking hiển thị thông tin xếp hạng từ khóa tổng hợp. Vì nó không cho phép bạn lọc theo các từ khóa cụ thể, nên rất khó để diễn giải các đóng góp riêng lẻ của từng từ khóa. Cũng rất khó để giải mã xem một đoạn mã gần đây đã đạt được hay bị mất.

Thông tin cụ thể duy nhất bạn có thể xem là đoạn trích nổi bật thực tế cho một từ khóa và ngày từ khóa đó xuất hiện. Nếu bạn muốn xem một đoạn trích nổi bật trong một khoảng thời gian lớn hơn, bạn cần phải cuộn. Điều này thật tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn đang so sánh các ngày cụ thể cách xa nhau.

Phân tích cạnh tranh

Thông tin chi tiết về các hoạt động của đối thủ cạnh tranh có thể tiết lộ điểm mạnh và điểm yếu của trang web khi nói đến các chiến dịch tiếp thị của bạn. Chúng cũng có thể giúp xác định các từ khóa tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị nội dung và tìm kiếm có trả tiền của riêng bạn.

Xếp hạng SE cung cấp hai quan điểm về đối thủ cạnh tranh của bạn – trong tab Dự án và thông qua tab Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi nhận thấy rằng Xếp hạng SE không cung cấp nhiều thông tin về đối thủ cạnh tranh bằng các công cụ nâng cao hơn như SEMrush.

Công cụ đối thủ cạnh tranh SERP

Xếp hạng SE cho phép bạn nghiên cứu kết quả tìm kiếm của từ khóa và xem 10, 20, 30, 50 và 100 URL cạnh tranh nhất cho từ khóa đó. Bạn cũng có thể lọc thông tin theo công cụ tìm kiếm, thiết bị và theo ngày.

SE Xếp hạng Đối thủ Serp
Công cụ này hữu ích trong việc xác định các đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao cho các từ khóa cụ thể cũng như các đối thủ cạnh tranh mới để bắt đầu theo dõi.

Một trong những chức năng hữu ích nhất của nó là có thể xem động thái vị trí của các trang web của bạn và của đối thủ cạnh tranh. Thông tin này có thể giúp bạn xác định xem một thay đổi trong hiệu suất SEO chỉ ảnh hưởng đến bạn hay toàn bộ ngành của bạn.

Công cụ đánh giá mức độ hiển thị

Khả năng hiển thị của tìm kiếm là phần trăm người dùng sẽ nhìn thấy một trang web nhất định khi sử dụng tìm kiếm trực tuyến. Về cơ bản, tỷ lệ phần trăm càng cao, càng có nhiều khả năng khách hàng tìm thấy trang web của bạn.

Xếp hạng mức độ hiển thị của SE Ranking

Bạn có thể sử dụng công cụ này để đánh giá vị trí của trang web so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, giúp bạn cân nhắc cơ hội lọt vào các kết quả tìm kiếm hàng đầu và hiểu cách thay đổi vị trí có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của tìm kiếm. Tuy nhiên, Xếp hạng SE chỉ hiển thị xếp hạng khả năng hiển thị tên miền, điều này gây khó khăn cho việc theo dõi từ khóa nào đang hoạt động cho bạn.

Công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

SE Ranking cung cấp một công cụ Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh giúp bạn xác định và hiểu các đối thủ cạnh tranh trực tuyến hàng đầu của mình. Xếp hạng SE xác định đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách tìm các trang web hoạt động tốt cho các cụm từ tìm kiếm tương tự như trang web của bạn. Họ không tổ chức các đối thủ cạnh tranh dựa trên phân tích thế giới thực.

Công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh SE Ranking

Công cụ này cung cấp thông tin chính bao gồm:

Tổng quan về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền của đối thủ cạnh tranh
Khả năng điều chỉnh địa lý của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm
5 đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền và không phải trả tiền hàng đầu
Biểu đồ Venn hiển thị các từ khóa duy nhất, bị thiếu và phổ biến giữa bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn
Bản đồ phân bố vị trí cạnh tranh của các đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền và trả tiền dựa trên khối lượng lưu lượng truy cập và số lượng từ khóa
So sánh tối đa ba đối thủ cạnh tranh cũng như thứ hạng của họ cho các từ khóa
Nó có một số hạn chế bao gồm:

Thời gian chỉ được giới hạn trên cơ sở bốn tháng
Không có thông tin giao thông dựa trên các kênh truyền thông xã hội hoặc theo thiết bị
Không có thông tin nhân khẩu học của đối thủ cạnh tranh
Trong tab nghiên cứu lưu lượng truy cập có trả tiền của họ, bạn chỉ có thể xem quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh

Kiểm tra trang web

Kiểm tra trang web là một phương pháp hay nhất để phát hiện và sửa các lỗi SEO quan trọng, giúp tăng hiệu suất SEO tổng thể của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng tính năng kiểm tra trang web của Xếp hạng SE rất hiệu quả, nhưng đôi khi giao diện của nó có một chút thách thức. Ngoài ra, nó thiếu khả năng thực hiện thu thập dữ liệu trang web của bạn chỉ dành cho thiết bị di động.

Sau khi bạn tạo một dự án trong Xếp hạng SE, nó sẽ bắt đầu thu thập thông tin. Quá trình thu thập thông tin mất khoảng 30 phút. Sau khi hoàn thành, SE Ranking chia sẻ thông tin quan trọng trên trang tổng quan của nó. Thông tin được chia sẻ bao gồm:

Điểm số trạng thái tổng thể của trang web
Gắn nhãn các vấn đề SEO là quan trọng hoặc bán quan trọng
Tổ chức các vấn đề dựa trên các danh mục như sức khỏe, hình ảnh và tối ưu hóa
Số trang được thu thập thông tin
Trạng thái chỉ mục
Xếp hạng Moz DA và xếp hạng Alexa
Ngoài ra, SE Ranking cung cấp thông tin chính về các trang được thu thập thông tin. Điêu nay bao gôm:

 Thu thập thông tin
Mã trạng thái
Liệu một trang có bị robots.txt chặn hay không
Nếu tiêu đề hoặc mô tả bị trùng lặp
Một liên kết chuẩn có được chỉ định cho một trang hay không
Độ sâu (cần bao nhiêu lần nhấp chuột để đến một trang từ trang chủ)

 

SE Ranking – Công cụ SEO tất cả trong một

Ảnh màn hình

SE Ranking – Công cụ SEO tất cả trong một

Demo về SE Ranking

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://seranking.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại SE Ranking

 SE Ranking có giá dao động từ $ 39 đến $ 189 mỗi tháng. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và một tài khoản demo mà người dùng có thể sử dụng trước khi mua.

Tối ưu: $ 39 mỗi tháng, lên đến 10 trang web, tổng số 37.500 lượt kiểm tra từ khóa
Plus: 89 đô la mỗi tháng, số lượng trang web không giới hạn, tổng số 150.000 lượt kiểm tra từ khóa
Doanh nghiệp: 189 đô la mỗi tháng, không giới hạn số lượng trang web, tổng cộng 375.000 lượt kiểm tra từ khóa
Họ cũng cung cấp chiết khấu liên quan đến tần suất kiểm tra xếp hạng từ khóa:

Hàng ngày: tổng chiết khấu 0%
Cứ 3 ngày một lần: tổng chiết khấu 20%
Hàng tuần: tổng chiết khấu 40%

Ưu điểm của SE Ranking

Gói đầu vào $ 39 rẻ hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế
Đi kèm với tất cả các tính năng phải có mà bạn cần để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của mình
Giao diện đơn giản hơn và ít đáng sợ hơn so với các lựa chọn thay thế

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn