SimplePractice – Hệ thống quản lý thực hành tốt nhất dành cho các bác sĩ sức khỏe tâm thần

Chia sẻ

SimplePractice là gì?

SimplePractice – được thành lập vào năm 2012, là một hệ thống quản lý thực hành tốt nhất trong lớp dành cho các bác sĩ sức khỏe tâm thần.

Nó có một trong những giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng nhất trên thị trường và có một bộ tính năng hoàn chỉnh bao gồm Wiley Practice Planners, EHRs, telehealth và các ứng dụng di động mạnh mẽ.

Bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng cho một bác sĩ lâm sàng, SimplePractice là một lựa chọn chất lượng cao có giá cả hợp lý cho các thực hành đơn lẻ đến quy mô trung bình.

Đơn vị phát triển SimplePractice

SimplePractice được bắt đầu vào năm 2012 bởi Giám đốc điều hành Howard Spector trong khi ông đang đào tạo để trở thành một nhà trị liệu.

Ngày nay, công ty có hơn 90.000 khách hàng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà trị liệu, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội, nhà tư vấn, nhà trị liệu ngôn ngữ, nhà trị liệu nghề nghiệp, nhà trị liệu vật lý, chuyên gia dinh dưỡng và nhà tư vấn lạm dụng chất gây nghiện. Nhiệm vụ của công ty là trao quyền cho khách hàng của mình để thực hiện các hoạt động riêng tư của họ hiệu quả hơn và có vẻ như nó đang thành công.

Tính năng của SimplePractice

Tiếp nhận khách hàng


SimplePractice tiếp nhận khách hàng từ đầu đến cuối và đã xây dựng một giải pháp hướng dẫn bạn qua từng bước một cách trực quan. Một số hệ thống khác có cùng chức năng, nhưng mỗi bước thủ công và tốn nhiều thời gian hơn.

Để thêm khách hàng vào SimplePractice, bạn nhập tên, thông tin liên hệ, loại thanh toán và nguồn giới thiệu của họ. Sau khi được tạo, SimplePractice sẽ nhắc bạn gửi một email được cá nhân hóa cho khách hàng với các hướng dẫn tuyển sinh và đính kèm các tài liệu tuyển sinh không cần giấy tờ mà bạn mong muốn.

Thông qua cổng thông tin khách hàng, bạn có thể chia sẻ tài liệu đồng ý, bảng câu hỏi và thông tin nhân khẩu học và thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ nhận được email của bạn với một liên kết đến cổng khách hàng và hướng dẫn đăng nhập. Sau khi đăng nhập, người đó có thể hoàn thành các mẫu đơn xin nhập học không cần giấy tờ.

Lập lịch trình


SimplePratice thân thiện với người dùng, hiển thị các cuộc hẹn và sự kiện của nhóm bạn. Từ giao diện này, bạn có thể nhấp vào bất kỳ cuộc hẹn nào để xem thời gian, địa điểm, loại dịch vụ, loại thanh toán và tổng chi phí.

Lịch có thể được lọc bởi bác sĩ lâm sàng và mỗi cuộc hẹn có một liên kết mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu các cuộc hẹn từ xa. Cuối cùng, lịch có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với iCal, Google Calendar và Outlook; tuy nhiên, đồng bộ 2 chiều này chỉ nhập dữ liệu 3 tháng.

Cổng thông tin khách hàng SimplePractice


Trong cổng thông tin khách hàng của SimplePractice, có thể hoàn thành các biểu mẫu tuyển sinh, yêu cầu cuộc hẹn, gửi tin nhắn tuân thủ HIPAA, tải xuống tài liệu và thanh toán hóa đơn. Khi một khách hàng được thêm vào hệ thống, họ sẽ nhận được một email tùy chỉnh bao gồm một liên kết đến cổng thông tin của bạn và thông tin đăng nhập của họ.

Khách hàng có thể thêm tất cả thông tin liên hệ, thông tin nhân khẩu học và thông tin thanh toán của họ. Họ cũng có thể xem các hóa đơn, bảng sao kê và hoạt động tài khoản gần đây trong bất kỳ phạm vi ngày cụ thể nào. Cuối cùng, bệnh nhân có thể tham gia các phiên Telehealth trực tiếp từ cổng thông tin nếu họ thích ứng dụng di động SimplePractice.

Kế hoạch và Ghi chú


SimplePractice đi kèm với cả hai mẫu và khả năng tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng bạn. Một tính năng mới trong hệ thống là tích hợp Wiley Practice Planners. Giờ đây, bạn có thể chọn từ hơn 1.000 mục tiêu điều trị, mục tiêu và biện pháp can thiệp được viết sẵn cho các vấn đề phổ biến nhất. Một lợi ích là các kế hoạch này hoạt động mạnh mẽ dưới sự kiểm toán bảo hiểm.

Lập hóa đơn và Lập hóa đơn


Hệ thống Thanh toán Thông minh của SimplePractice được thiết kế đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hành vi. Họ hợp tác với Stripe để xử lý thẻ tín dụng và lưu trữ an toàn thông tin thẻ tín dụng. Bạn có thể đăng ký để chấp nhận thẻ tín dụng bằng cách sử dụng phần Thanh toán Trực tuyến của ứng dụng trong vòng chưa đầy năm phút.

SimplePractice Telehealth

Telehealth được tích hợp trực tiếp vào hệ thống – bạn có thể khởi chạy một cuộc hẹn video trực tiếp từ lịch với một cú nhấp chuột. Nó hoạt động trên mọi thiết bị và không yêu cầu bệnh nhân sử dụng đăng nhập hoặc mật khẩu để bắt đầu.

Công ty gần đây cũng đã tung ra một ứng dụng di động dành riêng cho Telehealth. Bệnh nhân có thể tải xuống ứng dụng và tham gia cuộc hẹn chỉ bằng một URL. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều đối thủ cạnh tranh của SimplePratice không cung cấp giải pháp truyền hình từ xa đáng tin cậy.

 

 

SimplePractice – Hệ thống quản lý thực hành tốt nhất dành cho các bác sĩ sức khỏe tâm thần

Ảnh màn hình

SimplePractice – Hệ thống quản lý thực hành tốt nhất dành cho các bác sĩ sức khỏe tâm thần

Demo về SimplePractice

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.simplepractice.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại SimplePractice

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

Giá SimplePractice bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng (dùng thử miễn phí 30 ngày) cho một bác sĩ lâm sàng. Các gói của nhóm bắt đầu từ $ 59 mỗi tháng. Các chi phí bổ sung bao gồm:

Bác sĩ lâm sàng bổ sung: $ 39 mỗi tháng
Telehealth: $ 10 mỗi tháng cho mỗi bác sĩ lâm sàng
Trang web chuyên nghiệp: $ 15 mỗi tháng
Giao dịch thẻ tín dụng: 2,95% + 30 ¢
Báo cáo mức độ phù hợp: 0,05 đô la mỗi báo cáo
Xác nhận quyền sở hữu điện tử: 0,25 đô la cho mỗi xác nhận quyền sở hữu
Hủy: Dịch vụ được áp dụng theo tháng và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Các bạn ghé đây tham khảo nha 

https://www.simplepractice.com/

Bảng giá SimplePractice
Bảng giá SimplePractice

Ưu điểm của SimplePractice

SimplePractice là một hệ thống hiện đại, tuân thủ HIPAA với một loạt các tính năng cơ bản và nâng cao mà những người thực hành từ quy mô vừa đến đơn lẻ sử dụng để quản lý hoạt động hàng ngày của họ.

Phần mềm của nó được thiết kế tốt và chạy trực quan hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Thành phần cốt lõi của sản phẩm bao gồm lượng khách hàng, lên lịch, thanh toán cũng như các lưu ý và kế hoạch điều trị của SimplePractice.

Ngoài các tính năng cốt lõi này, SimplePractice cung cấp các tính năng nâng cao như tính năng truyền hình tương thích với HIPAA, cổng ứng dụng khách mạnh mẽ và các ứng dụng di động của Apple và Android được đánh giá cao.

SimplePractice cũng cung cấp nhiều tùy chọn ấn tượng cho các kế hoạch & ghi chú – Wiley Planners, các mẫu được tạo sẵn cho nhiều ngành nghề và một công cụ để tạo biểu mẫu từ đầu.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá của khách hàng cho SimplePractice
Đánh giá của khách hàng cho SimplePractice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn