SimpleTexting – Công cụ tiếp thị qua SMS cơ bản lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ

Chia sẻ

SimpleTexting là nền tảng tiếp thị qua SMS giúp hơn 10.000 doanh nghiệp như cửa hàng thương mại điện tử, tổ chức phi lợi nhuận và cơ sở nha khoa thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua SMS thành công.

SimpleTexting là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ tiếp thị qua SMS mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng. Đối với các cửa hàng thương mại điện tử, SimpleTexting có thể mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn, nhưng phân khúc và phân tích sẽ cảm thấy hạn chế. Hãy thử SimpleTexting ngay hôm nay

Đơn vị phát triển SimpleTexting

SimpleTexting được thành lập bởi Felix Dubinsky và Gene Sigalov vào năm 2010. Họ đã chuyển đổi hoàn toàn sang tiếp thị qua SMS vào năm 2011 sau khi bắt đầu tiếp thị qua email. Ngày nay, SimpleTexting có trụ sở tại Bãi biển Miami, Florida. Họ bao gồm một loạt các ngành công nghiệp và đã phục vụ hơn 10.000 doanh nghiệp.

Tính năng của SimpleTexting

Xây dựng danh sách người đăng ký

Thường xuyên hơn không, xây dựng danh sách người đăng ký của bạn là bước quan trọng đầu tiên để thành công tiếp thị qua SMS của bạn. SimpleTexting cho phép người dùng tạo danh sách thông qua từ khóa, nhập thủ công và biểu mẫu web. Các tùy chọn xây dựng danh sách đa dạng và thân thiện với người dùng.

Từ khóa

Từ khóa là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng danh sách liên hệ qua SMS. Người đăng ký tiềm năng nhắn tin từ khóa tùy chỉnh của bạn tới một số để chọn tham gia làm người đăng ký. SimpleTexting làm cho quá trình tạo từ khóa cực kỳ đơn giản và cung cấp một số cách sáng tạo để chia sẻ từ khóa đó với những người đăng ký tiềm năng.

Tạo từ khóa là một quá trình đơn giản, có hướng dẫn. Bạn có thể chọn thêm từ khóa của mình vào danh sách mới mà SimpleTexting tự động tạo và đặt tên cho bạn hoặc thêm từ khóa vào danh sách hiện có. Bạn cũng được cung cấp một thông báo tuân thủ miễn phí để đảm bảo bạn luôn tuân thủ TCPA.

Nhập thủ công

SimpleTexting cho phép bạn nhập danh bạ thông qua các tệp .CSV, .XLS, .XLSX. Tất nhiên, sự đồng ý nhanh chóng bằng văn bản là bắt buộc đối với tất cả người đăng ký.

Việc tuân thủ TCPA có thể trở nên phức tạp khi nói đến các địa chỉ liên hệ được nhập theo cách thủ công. May mắn thay, SimpleTexting gửi một văn bản tuân thủ miễn phí đến tất cả các liên hệ mới bằng tin nhắn đầu tiên của bạn.

Biểu mẫu web

Mặc dù từ khóa là cách chính để xây dựng danh sách trong SMS Marketing, nhưng các chiến lược sáng tạo luôn có thể giúp thu hút khách hàng. Thông qua phần ứng dụng của SimpleTexting, bạn có thể dễ dàng tạo một biểu mẫu web có thể chia sẻ trên trang web của mình.


Phần ứng dụng vượt ra ngoài các biểu mẫu web bằng cách cho phép bạn chạy các cuộc thi văn bản để giành chiến thắng, các cuộc khảo sát bằng văn bản để bỏ phiếu và thậm chí cả các cuộc thăm dò tùy chỉnh. Đây là tất cả các giải pháp sáng tạo được xây dựng để tận dụng tối đa các từ khóa của bạn và đảm bảo một chiến dịch tiếp thị qua SMS thành công. Chúng ta sẽ nói thêm về các giải pháp này trong phần Xây dựng Chiến dịch.


Phân đoạn

Phân khúc trong SimpleTexting rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ đang làm quen với tiếp thị qua SMS. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp muốn tham gia vào danh sách người đăng ký của họ để có thêm các tin nhắn được cá nhân hóa, SimpleTexting đang hạn chế trong các tùy chọn của nó. Điều này chủ yếu là do không có cách nào để nhóm các phân đoạn với và-hoặc điều kiện.

Các tùy chọn của bạn cho hoạt động của khách hàng và dữ liệu nhân khẩu học bị hạn chế. Tuy nhiên, việc bổ sung các trường tùy chỉnh giúp người dùng linh hoạt trong việc lưu trữ dữ liệu nào.


Các phân đoạn tự động thay đổi khi danh sách của bạn phát triển. Cũng không có giới hạn về số lượng phân đoạn bạn có thể tạo.

May mắn thay, khi bạn tạo các phân đoạn, chúng có thể được sử dụng trong mọi phần của SimpleTexting. Điều đó có nghĩa là tất cả các từ khóa, chiến dịch và trả lời tự động đều cho phép bạn gửi tin nhắn đến các phân đoạn của mình.


Tạo tin nhắn

Việc tạo thông điệp của SimpleTexting rất linh hoạt và có hướng dẫn, nhưng không hy sinh sự phức tạp. Bạn được cung cấp nhiều số để lựa chọn, các mẫu tin nhắn được sắp xếp và số lượng trường tùy chỉnh không giới hạn. Tạo tin nhắn cũng dễ dàng như tạo từ khóa.

Phủ sóng

SimpleTexting cung cấp phạm vi phủ sóng cả SMS và MMS ở Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia vùng Caribe như Cộng hòa Domincan và Cộng hòa Dominica. Khi đăng ký, bạn có năm loại số để lựa chọn:

Số điện thoại miễn phí

Tuyệt vời cho cả cuộc trò chuyện hai chiều và các chiến dịch tiếp thị hàng loạt.

Số điện thoại miễn phí vô nghĩa: Dành cho các doanh nghiệp muốn có một số hấp dẫn, đánh vần (ví dụ: 1-800 FUN-LAND).

Số nội hạt: Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ gửi tin nhắn hàng loạt cho không quá 100 người mỗi ngày.

Các số hỗ trợ văn bản: Dành cho những người đã có số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương và muốn sử dụng nó để nhắn tin.

Mã ngắn: Các số có 5 hoặc 6 chữ số thường được sử dụng để gửi tin nhắn có khối lượng lớn.

Lưu ý rằng việc chuyển đổi số là miễn phí, nhưng các mã ngắn có sẵn tùy từng trường hợp thông qua nhóm tuân thủ.

Trường tùy chỉnh

Trường tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa thông điệp của bạn và tự động hóa quy trình làm việc của bạn. Ngoài các trường mặc định của chúng, SimpleTexting cung cấp cho bạn khả năng tạo các trường tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng chúng trên biểu mẫu web, trả lời tự động, chiến dịch và phân đoạn của mình.

Mẫu

Các mẫu SMS rất phù hợp để giao tiếp hiệu quả với người đăng ký hoặc làm nguồn cảm hứng cho các chiến dịch của riêng bạn. SimpleTexting có cách tiếp cận thân thiện với người dùng được sắp xếp với các mẫu của họ.

Thay vì có một danh sách tổng thể các mẫu, SimpleTexting sắp xếp các mẫu của nó dựa trên loại thông điệp bạn đang gửi. May mắn thay, có rất nhiều để lựa chọn.

Xây dựng chiến dịch

Tạo chiến dịch trong SimpleTexting rất đa dạng và dễ thiết lập, nhưng không có nhiều cơ hội để lưu trữ dữ liệu người đăng ký để phân đoạn. Tuy nhiên, tạo chiến dịch tùy chỉnh cũng trực quan như tạo từ khóa. Các chiến dịch thay thế như cuộc thăm dò ý kiến ​​và cuộc thi tùy chỉnh cũng có sẵn và các cách độc đáo để thu hút danh sách người đăng ký ngày càng tăng của bạn.

Chiến dịch tùy chỉnh

Việc xây dựng một chiến dịch trong SimpleTexting rất đơn giản. Chỉ cần chọn tên chiến dịch và loại tin nhắn của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn bất kỳ trường, mẫu hoặc phương tiện tùy chỉnh nào mà bạn muốn gửi đi. Sau đó, bạn có thể chọn gửi tin nhắn của mình tới bất kỳ danh sách hoặc phân đoạn nào bạn đã tạo.

Thông thường, cách tốt nhất là gửi tin nhắn thử nghiệm cho chính bạn để xem chiến dịch của bạn trông như thế nào cho các liên hệ của bạn. Thật không may, không có cách nào để gửi tin nhắn cho chính bạn mà không chi tiêu các khoản tín dụng.

SimpleTexting cung cấp bản xem trước tin nhắn để bù đắp điều này, nhưng nếu việc xem văn bản trông như thế nào trong trường hợp sử dụng thực là quan trọng đối với bạn, thì đây có thể là một vấn đề.

Các chiến dịch thay thế
Chiến dịch tùy chỉnh là cách chính để sử dụng tiếp thị qua SMS, nhưng SimpleTexting không chỉ dừng lại ở đó. Dưới đây là một số chiến dịch tạo sẵn SimpleTexting cung cấp cho bạn:

Thu thập dữ liệu: Khi nhắn tin từ khóa, người đăng ký được yêu cầu điền vào bất kỳ trường tùy chỉnh nào bạn muốn.
Cuộc thi văn bản để chiến thắng: Mọi người nhắn tin từ khóa của bạn để tham gia cuộc thi và SimpleTexting chọn ngẫu nhiên người chiến thắng.
Văn bản để Bỏ phiếu Khảo sát: Phiếu bầu tùy chỉnh được gửi đến những người dùng nhắn tin cho một từ khóa, khảo sát là một cách hấp dẫn để xây dựng danh sách của bạn.
Người đăng ký thăm dò ý kiến: Lý tưởng cho những người muốn tương tác với người đăng ký hiện tại bằng một cuộc thăm dò ý kiến.
Tin nhắn sinh nhật: Một cách mang tính cá nhân cao để tiếp cận người đăng ký vào ngày sinh nhật của họ bằng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.
Nhắn tin nhóm từ điện thoại: Gửi tin nhắn văn bản từ chính điện thoại của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều loại chiến dịch cần vài phút để chạy, SimpleTexting là dành cho bạn. Tuy nhiên, có một số mối quan tâm cần xem xét, đầu tiên là cơ hội phân khúc.

Dữ liệu người đăng ký duy nhất đáng lưu ý đến từ chiến dịch Thu thập dữ liệu. Ngay cả sau đó, nó chỉ có thể được sử dụng một lần khi bạn đang xây dựng danh sách của mình, không phải với những người đăng ký hiện tại.

Điều này không nhất thiết làm cho các chiến dịch khác trở nên vô dụng. Trên thực tế, chúng vẫn là những cách hợp lý để tương tác với người đăng ký mới và hiện tại và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng nếu bạn đang muốn xây dựng sự tương tác của khách hàng. Nhưng nếu việc thu thập dữ liệu và thông tin người đăng ký là quan trọng đối với công việc của bạn, thì các lựa chọn thay thế như SlickText có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Mối quan tâm thứ hai liên quan đến trải nghiệm người dùng. Bạn chỉ có thể tìm thấy các chiến dịch này trong tab Ứng dụng & Tích hợp. Sẽ rất hữu ích nếu thay vào đó tất cả chúng đều có thể chọn được từ các tab từ khóa hoặc chiến dịch. Đối với những khách hàng mới sử dụng tiếp thị qua SMS và đang tìm kiếm trải nghiệm có hướng dẫn, đây có thể là một vấn đề.

Thử nghiệm A / B

SimpleTexting không hỗ trợ thử nghiệm A / B chuyên dụng. Bạn phải tự thiết lập thử nghiệm A / B và nhập chúng vào SimpleTexting.

Để thiết lập thử nghiệm A / B, trước tiên bạn phải xuất danh sách người đăng ký của mình, sau đó mở danh sách đó trong một phần mềm bảng tính như Excel. Sau đó, bạn phải chia danh sách của mình thành hai và ngẫu nhiên hóa một trong các cột. Sau khi bạn cắt một nửa số liên lạc của mình và dán chúng vào một trang tính mới, bạn nhập lại cả hai trang tính mới vào SimpleTexting. Chỉ khi đó, bạn mới có thể bắt đầu thử nghiệm A / B.

SimpleTexting vượt trội về khả năng sử dụng và thiết kế, nhưng thử nghiệm A / B cho cảm giác không trực quan. Các tùy chọn như SMSBump và Postscript có chức năng thử nghiệm A / B thân thiện với người dùng được tích hợp trong sản phẩm của họ.


Cuộc trò chuyện hai chiều

SimpleTexting có một hộp thư đến chuyên dụng, nơi bạn có thể quản lý các cuộc trò chuyện hai chiều với người đăng ký. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng để giao tiếp với người đăng ký của mình hoặc ủy quyền các cuộc trò chuyện cho nhân viên nội bộ, SimpleTexting là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hộp thư đến

Bất cứ khi nào người đăng ký trả lời một tin nhắn, dù là tin nhắn tự động hay không, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức trong tab Hộp thư đến của SimpleTexting. Giao diện mà bạn được chào đón là kiểu dáng đẹp và được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả.


Ở bên cạnh, bên cạnh tin nhắn, là thông tin liên hệ của thuê bao. Có quyền truy cập vào thông tin liên hệ và khả năng thay đổi thông tin trong cuộc trò chuyện rất thuận tiện. Bạn thậm chí còn được cung cấp phương pháp và ngày chọn tham gia của liên hệ để có thêm ngữ cảnh.

Khi danh sách người đăng ký của bạn tăng lên, có những trường hợp bạn muốn ủy quyền cho các thành viên trong nhóm nhắn tin cho những khách hàng nhất định. SimpleTexting cho phép bạn thêm tối đa bốn thành viên trong tài khoản của mình và gán họ vào bất kỳ số điện thoại khả dụng nào.

Sau khi đồng đội được thêm vào số điện thoại bạn chọn, bạn có thể chỉ định các cuộc trò chuyện cho phù hợp. Bởi vì mọi cuộc trò chuyện trong hộp thư đến đều có phần ghi chú, bạn có thể đưa ra bất kỳ lời khuyên hoặc bối cảnh nào về phía mình để đảm bảo đồng đội của bạn được thông báo.

 

 

SimpleTexting – Công cụ tiếp thị qua SMS cơ bản lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ

Ảnh màn hình

SimpleTexting – Công cụ tiếp thị qua SMS cơ bản lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ

Demo về SimpleTexting

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://simpletexting.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại SimpleTexting

Giá SimpleTexting dựa trên số lượng tin nhắn bạn sẽ gửi mỗi tháng. Không có kế hoạch nào của họ có hợp đồng hoặc phí thiết lập. Gói hàng năm rẻ hơn 25% so với gói hàng tháng. Ngoài ra, các Nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện để được giảm giá 15% cho bất kỳ gói hàng tháng nào.

Giá SimpleTexting
Giá SimpleTexting

Ưu điểm của SimpleTexting

SimpleTexting là một trong những giải pháp tiếp thị qua SMS giá cả phải chăng hơn
Đường cong học tập của SimpleTexting rất dễ tiếp cận đối với các doanh nghiệp mới tiếp thị qua SMS
SimpleTexting cung cấp vô số chiến dịch được tạo sẵn, hấp dẫn để bạn lựa chọn

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn