SiteGround – Cung cấp lưu trữ web chi phí thấp

Share on facebook
Chia sẻ

SiteGround là gì?

SiteGround Review - Blazing WordPress Hosting at Under 300ms
   SiteGround là nền tảng lưu trữ trang web độc lập lớn nhất được tin cậy bởi chủ sở hữu của hơn 2,6 triệu tên miền trên toàn thế giới. Tập trung vào tốc độ web và bảo mật, dịch vụ lưu trữ của SiteGround bao gồm các công cụ quản lý trang web đơn giản nhưng mạnh mẽ và các giải pháp nội bộ độc đáo giúp trang web chạy nhanh hơn và an toàn hơn. Kết hợp với dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành, điều này làm cho SiteGround trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web ưa thích của các dịch giả tự do, doanh nghiệp nhỏ và quản trị viên web.

Nhà phát triển SiteGround

SiteGround là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2004 tại Sofia, Bulgaria. Tính đến tháng 1 năm 2020, nó cung cấp dịch vụ lưu trữ cho khoảng 2.000.000 tên miền trên toàn thế giới. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, giải pháp doanh nghiệp, lưu trữ email và đăng ký tên miền. 
SiteGround cung cấp các dịch vụ cạnh tranh nhất và tôi muốn giới thiệu nó trong tích tắc. Nó phù hợp cho các dự án nghiêm túc và nếu bạn cần hiệu suất cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp của nó. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng nó cho các việc như:
  – Cửa hàng trực tuyến
  – Những người viết blog chuyên nghiệp
  – Các trang web chạy trên WordPress 
  – Các trang web công ty lớn
  – Các nhà phát triển và nhà thiết kế muốn có chất lượng và hỗ trợ tốt
  – Những người đang tìm kiếm các tính năng như dàn dựng, kho lưu trữ Git hoặc quyền truy cập SSH

Đánh giá tính năng của SiteGround

  1. Tạo lập trang web
SiteGround tận dụng Weebly làm  người xây dựng trang web được  lựa chọn. Đó là một động thái tốt, vì Weebly cho phép tôi tạo các trang web hấp dẫn mà không mất nhiều thời gian. Weebly đã làm cho việc thêm văn bản, hình ảnh và video vào các trang thử nghiệm của tôi trở nên đơn giản. 
SiteGround cũng cung cấp WordPress Starter, một hệ thống quản lý nội dung dễ sử dụng có tuyển chọn các chủ đề và trình cắm miễn phí. Nó được thiết kế để đưa trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn thự hiện trực tuyến nhanh nhất có thể.
  2. Thương mại điện tử và SSL
Bảng điều khiển có các biểu tượng cho các nền tảng này trong Trình cài đặt tự động, giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng. Bạn cũng có thể truy cập Softaculous và chọn một trong số 30 tùy chọn có sẵn, bao gồm Zen Cart, ShoWare, OpenCart và Axis, để đặt tên cho một số tùy chọn.
Nếu bạn định bán sản phẩm trực tuyến, bạn sẽ muốn có chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL). Máy chủ lưu trữ web bao gồm chúng miễn phí trong tất cả các gói ở trên bậc StartUp được chia sẻ. Siteground cũng cung cấp Wildcard, chứng chỉ SSL cao cấp giúp bảo vệ miền cấp cao nhất của bạn, cũng như số lượng miền phụ không giới hạn. Wildcard được đóng gói dưới dạng tính năng thưởng một năm miễn phí khi bạn đăng ký gói GrowBig hoặc GoGeek.
  3. Dễ sử dụng
Phần phụ trợ của SiteGround có thể được theo dõi dễ dàng. Nó trực quan và bạn sẽ không bị lạc trong bất kỳ trang hoặc trang con nào của nó. Lưu trữ được quản lý thông qua giao diện trực quan của riêng họ mà bạn có thể tùy chỉnh để thích ứng với nhu cầu của mình. Phần phụ trợ của họ trông rất hiện đại, nó đã được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2019.
  4. Tên miền
Bạn có thể tạo miền phụ không giới hạn. Có thể thêm nhiều tên miền. Hãy nhớ rằng với gói StartUp, bạn chỉ có thể có một trang web, không giới hạn với 2 gói còn lại. Bạn cũng có thể cài đặt các trang web của mình trên một tên miền phụ (SiteGround) miễn phí, điều này có thể hữu ích khi tạo các trang web thử nghiệm
  5. Cơ sở dữ liệu
Bạn có thể tạo bao nhiêu cơ sở dữ liệu tùy thích, nhưng với kích thước tối đa là 1 GB cho mỗi cơ sở dữ liệu. Nếu bạn cần thêm, bạn có thể tải xuống dịch vụ lưu trữ đám mây, không giới hạn. Bạn sẽ có thể sử dụng MySQL và PostgreSQL.
  6. Bảo mật
SiteGround cung cấp một số tùy chọn bảo mật, bao gồm SG Site Scanner để cho bạn biết liệu trang web của bạn có bị tấn công hay không, các công cụ chống thư rác SpamAssassin và SpamExperts, bảo vệ liên kết nóng và danh sách chặn địa chỉ IP. Nó quét tất cả các liên kết trên trang chủ của bạn để đảm bảo rằng chúng sạch sẽ.
SiteGround cũng cung cấp một tính năng thú vị được gọi là Leech Protect, cho phép quản trị viên ngăn người dùng cung cấp hoặc đăng công khai mật khẩu của họ lên các phần của trang web. 
Một công cụ hữu ích khác là SiteCheck. Công cụ quét phần mềm tự động này kiểm tra trang web của bạn để xem liệu có bất kỳ phần mềm độc hại nào trong mã hoặc trên trang web hay không. Chạy nó theo định kỳ là một ý tưởng hay, vì điều cuối cùng bạn muốn thấy trong hộp thư đến của mình là các thông báo từ những người dùng giận dữ nói rằng việc truy cập trang web của bạn đã lây nhiễm vi-rút cho máy tính của họ. SiteGround cũng có các bản sao lưu hàng ngày miễn phí để bảo vệ dữ liệu của bạn.
  7. Thời gian hoạt động
Các máy chủ SiteGround cung cấp tính khả dụng tuyệt vời. Trên thực tế, họ trả lại một phần chi phí hàng tháng của bạn nếu nó dưới 99,9%. Trong hơn 5 năm kiểm tra thời gian hoạt động của tôi, chúng chưa bao giờ xuống dưới 99,97%.
  8. Sao lưu
Họ thực hiện sao lưu hàng ngày. Bạn có thể yêu cầu họ khôi phục một trong 30 mục cuối cùng nếu có trường hợp khẩn cấp. Với gói GrowBig và GoGeek, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn để tạo và truy cập các bản sao lưu của riêng mình.
 

Ảnh màn hình

Demo về SiteGround

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.siteground.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại SiteGround

   SiteGround cung cấp ba cấp cho các tùy chọn lưu trữ của họ:
  • StartUp
  • GrowBig
  • GoGeek
Giá của các cấp này vẫn giữ nguyên trên bảng đối với dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ tiêu chuẩn, lưu trữ WordPress và lưu trữ WooCommerce.
Dịch vụ lưu trữ đám mây có các cấp độ và giá cả riêng mà chúng ta sẽ thảo luận một chút. 
Trang định giá SiteGround để đánh giá SiteGround
LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của SiteGround

**ƯU ĐIỂM
✔️ SiteGround có một số số liệu về tính khả dụng tốt nhất xung quanh (gần 100%). Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này nhiều hơn bên dưới.
✔️ Do phần cứng họ sử dụng (ví dụ như đĩa SSD) và giải pháp phần mềm (ví dụ: SG Optimizer và HTTP / 2), chúng cung cấp tốc độ trên mức trung bình
✔️ Hệ thống của bạn dễ sử dụng và các tính năng được tích hợp hoàn hảo giữa chúng.
✔️ SiteGround cung cấp mức độ chăm sóc khách hàng rất hoàn chỉnh. Các hướng dẫn và hướng dẫn của nó cũng có chất lượng cao.
✔️ Khi bạn mở tài khoản của mình với SiteGround, bạn có thể chọn giữa các máy chủ ở Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc và Châu Âu
✔️ SiteGround kết hợp các tính năng mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác không có. Ví dụ: kho lưu trữ dàn, bộ nhớ đệm riêng hoặc Git. Hoặc tích hợp miễn phí với CloudFlare hoặc Let’sEnrcypt
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  SiteGround cung cấp một tỷ lệ giá cả chất lượng tốt, nhưng nó chắc chắn không phải là rẻ nhất trên thị trường.
❌  Mỗi gói SiteGround có kích thước tối đa cho mỗi cơ sở dữ liệu là 1 GB. Đây sẽ chỉ là một vấn đề đối với các trang web lớn hơn.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn