Sketchbook – Ứng dụng đồ hoạ raster cao cấp

Share on facebook
Chia sẻ

Sketchbook là gì?

Bảng giá Autodesk SketchBook Pro 2021 - 1 năm bản quyền EDU - Windows/Mac  Phong Vũ
Autodesk’s SketchBook (Pro) là một đề xuất tương tự như ArtRage, là một ứng dụng hướng đến việc cho phép bạn vẽ và phác thảo một cách nhanh chóng. Đừng để bị lừa bởi cái tên – đây không chỉ là bút chì / bút mực, mà còn là một studio nghệ thuật chính thức, với một loạt các công cụ vẽ tranh truyền thông tự nhiên.

Nhà phát triển

Autodesk SketchBook Pro 2021 v8.8.0 - Vẽ đồ họa cao cấp
    Phần mềm này lần đầu tiên được phát triển bởi Công ty Cổ phần Hệ thống Bí danh như StudioPaint, trước khi được mua lại bởi Autodesk và sau đó được tách ra thành một công ty độc lập, Sketchbook, Inc Nguyên phát triển như phần mềm thương mại , nó phát triển thành một mô hình đăng ký trước khi cuối cùng được thực hiện phần mềm miễn phíchỉ dùng với mục đích cá nhân. Vào năm 2021, Sketchbook Pro, phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng có sẵn trên Microsoft Windows và macOS , đã trở thành một phần mềm trả phí có sẵn thông qua Microsoft Store và Mac App Store

Tính năng của Sketchbook

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là giao diện đơn giản. Trong thực tế, sự đơn giản và độc đáo của nó thoạt đầu hơi đáng sợ. Nhưng sau một thời gian, nó trở nên trực quan – đến mức bạn quên mất nó ở đó. Tất nhiên, nó có thể tùy chỉnh theo quy trình làm việc của bạn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu hoặc sở thích chính xác của mình.

  1. Vẽ tự nhiên và mượt mà

Làm việc trong Sketchbook giống như vẽ trên giấy. Bàn chải và bút hoạt động giống như các đối tác vật lý của chúng (mà không làm lộn xộn bàn làm việc của bạn hoặc khô). Giao diện sạch sẽ và không phô trương, bạn cũng có thể giấu các công cụ và bảng màu ra khỏi tầm nhìn cho đến khi bạn cần chúng và tập trung vào việc vẽ.
Dù bạn sử dụng gì – máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng – Sketchbook® đều có các công cụ bạn cần. Tạo, phác thảo, vẽ nguệch ngoạc và nắm bắt ý tưởng của bạn mọi lúc mọi nơi.

  2. Hàng trăm bàn chải

Sketchbook đi kèm với đầy đủ các loại bút vẽ: bút chì, bút lông, cọ vẽ bằng máy bay, sơn, bôi trơn và hơn thế nữa. Bàn chải có khả năng tùy biến cao, do đó bạn có thể tạo ra giao diện bạn muốn.

  3. Vẽ màu

Xây dựng màu sắc và làm cho bản phác thảo của bạn trở nên sống động. Sử dụng các lớp và công cụ tô màu trong Sketchbook, bạn có thể áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tô màu cho tác phẩm của mình, bao gồm các gradient tuyến tính và xuyên tâm động.

  4. Công cụ thước kẻ

Đối với những phong cách cần độ chính xác hoặc những người chỉ muốn được trợ giúp một chút khi vẽ, Sketchbook có các công cụ để hỗ trợ bạn. Các công cụ thước kẻ truyền thống, thước kẻ cong, hình elip và đường cong kiểu Pháp đều có sẵn để hướng dẫn bạn hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ Nét vẽ dự đoán để vẽ các nét vẽ hoàn hảo mượt mà.

  5. Tạo đối xứng động

Các công cụ đối xứng dọc, ngang và xuyên tâm của Sketchbook có thể giúp bạn nắm bắt ý tưởng của mình dễ dàng hơn bằng cách phản chiếu các nét bút của bạn để tạo ra các thiết kế phức tạp ngay lập tức. 

  6. Tương tác bút nhạy

Sketchbook cực kỳ nhạy với bút stylus; trải nghiệm cảm thấy tự nhiên như vẽ trên giấy. Khi bạn vẽ, Sketchbook cung cấp sự thể hiện trung thực các nét vẽ của bạn với áp lực và độ nghiêng, vì vậy bạn có thể thấy độ sâu và hướng mà tay bạn dự định.
  => Phiên bản SKETCHBOOK PRO là một ứng dụng đầy đủ tính năng với kho công cụ để tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Các bạn có thể chọn bút vẽ và màu sắc, vẽ bằng hình ảnh phản chiếu, di chuyển và xoay, sắp xếp các đối tượng và làm việc với các lớp. Họ có thể chọn kích thước độ phân giải để lưu các tác phẩm. Có thể lưu trữ các công việc đang thực hiện và hoàn thành chúng sau này cũng như xuất các tác phẩm của họ (bao gồm cả xuất PSD) hoặc chia sẻ chúng qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Có một số khác biệt về các tính năng giữa các nền tảng; ví dụ: phiên bản iOS của ứng dụng có công cụ làm mờ trong khi phiên bản Android không có tại thời điểm đánh giá.

Ảnh màn hình

Sketchbook: Ứng dụng dành cho người dùng đam mê hội họa

Review: Autodesk SketchBook Pro v6 | WIRED

Download SketchBook Pro Phần Mềm Vẽ 3D | Tinh tế

Autodesk SketchBook dành cho Windows - Tải xuống miễn phí

Autodesk Sketchbook Pro Demo with Jason Scheier - YouTube

Demo về Sketchbook

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.sketchbook.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Sketchbook

Sketchbook chưa cung cấp thông tin giá cả cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến đối với người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Thông tin chi tiết về giá cả được cung cấp ở đây dựa trên đánh giá của người dùng và nhằm cung cấp cho bạn dấu hiệu về giá trị. 

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Sketchbook

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện người dùng dễ dùng
 ✔️ Tính năng tùy chỉnh cao
 ✔️ Các bàn chải tuyệt vời
 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 ❌  Sử dụng trên máy Mac có vẻ lag hơn nhiều 

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn