ezCloudhotel – Phần mềm quản lý khách sạn toàn diện

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ezCloudhotel – Phần mềm quản lý khách sạn toàn diện là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

EzCloudhotel là phần mềm quản lý khách sạn toàn diện cho quy mô từ nhỏ đến lớn, bạn có thể kiểm soát hoạt động của khách sạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả khi không có kết nối internet.

Phần mềm cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng dễ dàng và hiệu quả.

Đơn vị phát triển

Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel chính thức được ra mắt bởi công ty công nghệ ezcloud vào năm 2015. Sau 4 năm hoạt động, ezCloudhotel đã sở hữu số lượng khách hàng đông đảo trên quy mô toàn quốc.

Phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ - ezCloudhotel

Tính năng của ezCloudhotel

Một số tính năng nổi bật của ezCloudhotel

– Đặt phòng và quản lý đặt phòng đơn giản, nhanh chóng.

– Tự động tổng hợp báo cáo tức thời, thống kê tất cả số liệu về khách đến, khách đi, lợi nhuận của khách sạn.

– Quản lý khách sạn từ xa.

– Dễ dàng tính tiền khách hàng theo giờ (thậm chí theo phút), ngày, đêm, tuần và tháng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel - Cấu hình -  YouTube

– Tính năng bàn giao ca giúp cho nhân viên lễ tân bàn giao tiền mặt, các công việc cần lưu ý cho ca sau, rà soát lại tất cả các giao dịch phát sinh trong ca bao gồm tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng và công nợ.

– Xử lý, phân loại khách hàng với những thông tin quan trọng như tổng số khách hàng, thời gian sử dụng dịch vụ, tần suất khách hàng quay trở lại,…

– Hỗ trợ đa nền tảng: trên máy tính, điện thoại Android và iOS

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

– Bạn phải chọn mô hình kinh doanh (bán phòng, bán giường hoặc kết hợp bán phòng + bán giường), sau đó điền số lượng tương ứng để có thể nắm được báo giá chuẩn nhất về phần mềm.

– Phần mềm ezCloudhotel cũng bán theo hình thức tháng hoặc theo năm, không bán vĩnh viễn: bạn có thể chọn thời gian để xem được chính xác mức chi phí mình cần đầu tư là bao nhiêu (tiết kiệm được bao nhiêu %) với 4 gói phổ biến.

ezCloudhotel - Phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ hiệu quả

Tính năng quản lý khách đoàn mới của ezCloudhotel

Ưu điểm của ezCloudhotel

Cho phép người dùng quản lý khách sạn toàn diện.

Giao diện thiết kế thông minh, thân thiện, dễ sử dụng. Các tính năng thiết kế theo hàng dọc đơn giản, màu sắc hiện trạng phòng dễ nhìn.

EzCloud: Giải pháp quản lý và kinh doanh khách sạn hiệu quả

Điểm nhấn, đặc biệt của phần mềm là đã kết nối được các tính năng:  khóa từ, kết nối OTA, booking, Traveloka, hệ thống bán phòng đại lý, chăm sóc khách hàng email marketing…

EzCloudhotel là giải pháp quản lý khách sạn toàn diện cho quy mô từ nhỏ đến lớn. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ezCloudhotel – Phần mềm quản lý khách sạn toàn diện? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn