SkyLive - Ứng dụng Livestream chuyên nghiệp

Chia sẻ

SkyLive là một ứng dụng Livestream chuyên nghiệp giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua internet qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, Tiktok … Hoạt động này bao gồm bán hàng, các cuộc trò chuyện, chơi game, tham quan du lịch, sự kiện … Tất cả khán giả trên thế giới đều có thể xem và tương tác với livestream của bạn.

Đơn vị phát triển

 

SkyLive được phát hành bởi Công ty cổ phần SkyLive

Tính năng của SkyLive

SkyLive có nhiều tính năng vượt trội, mang đến cho khách hàng một livestream độc đáo, thu hút, theo cách của riêng mình. Các công cụ được xây dựng dễ sử dụng, dưới đây là một số tính năng SkyLive giới thiệu đến các bạn.

 Livestream đa kênh cùng lúc

Đây là hình thức livestream tiếp cận được tối đa lượng khách hàng. Với chi phí rẻ nhất.

SkyLive luôn hướng đến lợi ich người sử dụng, bởi vậy chúng tôi tạo ra chức năng livestream đa kênh, nghĩa là bạn chỉ cần livestream 1 lần, sẽ phát được trên tất cả các group trong facebook, phát được trên nhiều fanpage, và nhiều nền tảng như shopee, tiki, youtube…

Livestream với các mẫu sáng tạo (templates)

Tính năng sử dụng mẫu sáng tạo template được các streamer đưa vào livestream, giúp cho khách hàng thoả mãn thông tin mua sắm.

Trên app SkyLive bạn chỉ việc chọn các mẫu sáng tạo có sẵn, rồi thay nguyên liệu(ảnh, video) của mình vào. Khi livestream bạn linh động cho hiển thị ảnh hay video sản phẩm tuỳ ý, khách hàng yêu cầu xem rõ phần nào, bản chỉ việc ấn vào ảnh hoặc video và kéo to ra màn hình, trong lúc đó bạn vẫn tương tác với khách hàng, kết nối sâu để chốt đơn dễ hơn.

Hiển thị sản phẩm khi live: video, image, product

Livestream có đủ thông tin về hình ảnh, giá, chất liệu, kích thước, màu sắc… khách hàng dễ dàng quan sát, cập nhật đủ thông tin như là đang xem trực tiếp tại cửa hàng, còn người bán có thêm thời gian để giới thiệu những thông tin xung quanh.

Thêm khung hình, sticker, gif

Đây là một bước tiến công nghệ đặc biệt, nhằm giúp cho khách hàng có một livestream phong phú, cuốn hút hơn.

Những livestream đơn điệu, chỉ có khách thả tim, like, còn người like chỉ đọc comment rồi trả lời, đã trở nên nhàm chán. Bạn hãy tải ngay SkyLive để khám phá những khung hình tĩnh hoặc khung hình động tuyệt đẹp, ghép vào livestream của bạn, người xem sẽ thấy thích thú và ấn tượng về bạn nhiều hơn.

Làm đẹp, hiệu chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng hình ảnh

Mỗi khi livestream bạn thường mất rất nhiều thời gian trang điểm để trông thật xinh tươi khi lên live, tuy nhiên với SkyLive bạn không cần phải tốn thời gian.

Thay đổi khung cảnh live với tính năng xóa phông nền

Tính năng thay đổi khung cảnh này cho phép những tín đồ sống ảo có được những livestream vi diệu nhất. Bạn sẽ sở hữu một hình ảnh livestream cực kỳ ấn tượng như những cuốn phim được quay dựng thực thụ.

 Vừa live vừa xem bình luận trên tất cả các kênh

SkyLive bạn có thể livestream trên nhiều kênh, nhiều nhóm cùng 1 lúc, sẽ có rất nhiều khách hàng từ các kênh tiếp cận, họ để lại nhiều comment, nhiều câu hỏi. 

Sử dụng đồng hồ đếm ngược

Trước mỗi livestream bạn thường sẽ phải thông báo tới khách hàng thời gian và các kênh phát livestream.

Khi gần đến giờ live bạn chỉ cần chọn bật tính năng đồng hồ đếm ngược để đợi đến giờ live. Điều này giúp cho khách hàng dễ theo dõi, thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Video

Ảnh màn hình

Giá

 

Ưu điểm của SkyLive

✔️ Cung cấp Filter, Template đa dạng

✔️ Thường xuyên cập nhật mới

✔️ Hỗ trợ 24/7

Qua bài viết trên, Muakey đã giới thiệu tới bạn ứng dụng SkyLive là gì? Hãy sử dụng SkyLive để công việc livestream bán hàng của bạn trở nên nhẹ nhàng chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn