Slideshare – Nền tảng chia sẻ bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện

Slideshare là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ và xem các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện. Nền tảng này cho phép người dùng tải lên, chia sẻ và lưu trữ các bài thuyết trình để truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Phân loại: Công cụ, Giáo dục
Mục lục

Giới thiệu về công cụ Slideshare

Slideshare là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ và xem các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện. Nền tảng này cho phép người dùng tải lên, chia sẻ và lưu trữ các bài thuyết trình để truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

How to Embed SlideShare Presentations in Your Documents?

Slideshare cung cấp cho người dùng cơ hội để trình bày, chia sẻ và khám phá các bài thuyết trình về nhiều chủ đề khác nhau, từ kinh doanh đến giáo dục và nghệ thuật.

Nền tảng này đã trở thành một công cụ phổ biến cho các chuyên gia và nhà hoạt động kinh doanh để chia sẻ kiến thức và trình bày ý tưởng của mình trên toàn cầu.

Hình ảnh về công cụ Slideshare

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của công cụ Slideshare. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của công cụ Slideshare

➤ Tải lên và lưu trữ các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện: Người dùng có thể dễ dàng tải lên và lưu trữ các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện trên Slideshare từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

➤ Chia sẻ bài thuyết trình với người dùng khác thông qua liên kết hoặc nhúng trên trang web hoặc blog của bạn: Sau khi đã tải lên bài thuyết trình, người dùng có thể chia sẻ nó với người dùng khác thông qua liên kết hoặc nhúng trên trang web hoặc blog của mình.

➤ Tìm kiếm và khám phá các bài thuyết trình khác về nhiều chủ đề khác nhau: Slideshare cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá hàng triệu bài thuyết trình về nhiều chủ đề khác nhau, từ kinh doanh đến giáo dục và nghệ thuật.

➤ Tạo và tùy chỉnh các bộ sưu tập bài thuyết trình để dễ dàng quản lý và chia sẻ với người khác: Người dùng có thể tạo và tùy chỉnh các bộ sưu tập bài thuyết trình để dễ dàng quản lý và chia sẻ với người khác.

➤ Theo dõi các bài thuyết trình được yêu thích và nhận thông báo về các bài thuyết trình mới: Người dùng có thể theo dõi các bài thuyết trình được yêu thích và nhận thông báo về các bài thuyết trình mới để cập nhật những thông tin mới nhất.

➤ Sử dụng tính năng Analytics để theo dõi lượt truy cập và tương tác của người dùng với các bài thuyết trình của bạn: Slideshare cung cấp tính năng Analytics cho phép người dùng theo dõi lượt truy cập và tương tác của người dùng với các bài thuyết trình của mình.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng công cụ Slideshare đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của công cụ Slideshare

Dưới đây là một số ưu điểm của công cụ Slideshare được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Cho phép người dùng tải lên và chia sẻ các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận mới để chia sẻ kiến thức và ý tưởng của họ trên toàn cầu.

Cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá hàng triệu bài thuyết trình trên nhiều chủ đề khác nhau.

Các tính năng như tạo và tùy chỉnh các bộ sưu tập bài thuyết trình, theo dõi các bài thuyết trình được yêu thích và sử dụng tính năng Analytics để theo dõi lượt truy cập và tương tác của người dùng với các bài thuyết trình của mình.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của công cụ Slideshare:

Có thể bị giới hạn với các bài thuyết trình, slide và video đa phương tiện.

Không phải tất cả các bài thuyết trình đều được chia sẻ công khai và có thể yêu cầu đăng nhập để truy cập.

Các bài thuyết trình có thể được sao chép hoặc sử dụng mà không có sự cho phép của tác giả.

Có thể có những nội dung không phù hợp hoặc không chính xác được chia sẻ trên nền tảng này.

Bảng giá công cụ Slideshare cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 08/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về công cụ Slideshare

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến công cụ Slideshare, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn