SmadAV – Giải pháp phần mềm diệt virus tận gốc

Share on facebook
Chia sẻ

SmadAV là gì?

Smadav Pro 2019 v13 phần mềm chống virus, bảo vệ máy tính
    Smadav là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Smadav là Version NA (cập nhật NA)
SmadAV là giải pháp cho ai muốn tìm phần mềm chống virus tận gốc mà chức năng chính là máy tính bảo vệ khỏi virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Có bốn tính năng của phần mềm diệt virus này là để máy tính bảo vệ khỏi virus, bảo vệ ổ đĩa USB chống lại virus, quét và kiểm tra virus mà không cần cập nhật máy tính và USB ổ đĩa, và 4) cung cấp sạch hơn và công cụ cho 100% vi rút sự bảo vệ. Nó không chỉ vĩnh viễn loại bỏ virus mà còn sửa chữa bất kỳ vấn đề và các vấn đề trong hệ thống registry của Windows và dữ liệu bị ảnh hưởng bởi viruses.Smadav Antivirus Rev 9.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm này.
Nó tương thích với các chương trình chống virus phổ biến và đáng tin cậy khác. Đây nhổ tận gốc vi rút sản phẩm chống virus của nó tính năng mới và cải tiến. SmadAV cũng cung cấp Antivirus Smadav Agustus 2012 Security Center cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người sử dụng máy tính trong việc bảo vệ dữ liệu của họ và toàn bộ ổ đĩa cứng. Điều này cho phép tạo ra các máy chủ Quản trị ảo và hệ thống cấp bậc của các nhóm quản lý để bảo vệ chống virus được mở rộng đến các văn phòng từ xa khác nhau hoặc mạng của công ty hoặc tổ chức. Nó cũng cung cấp chìa khóa quản lý, cập nhật và báo cáo bao phủ bởi các ứng dụng chống virus.

Các tính năng của SmadAV

Thay đổi màn hình hiển thị giao diện của chương trình
Smadav được thiết kế nhằm hỗ trợ các phần mềm chính trong việc  tiêu diệt virus. Phần mềm này cũng có thể đóng vai trò làm phần mềm chính tuy nhiên nó sẽ không đạt được hiệu quả tối đa. Nó sẽ làm việc tốt hơn khi đóng vai trò là một phần mềm phụ hỗ trợ. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm máy tính của mình luôn sach sẽ.

Tường lửa tối ưu

Smadav cung cấp cho bạn bức tường lửa phòng thủ tối ưu ngăn chặn hoàn toàn các phần mềm độc hại có thể xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Đây như một vòng bảo vệ thứ hai cho kho dữ liệu của bạn. Phần mềm này cũng có thể phát hiện ngay cả những phần mềm đôc hại chỉ mới được thử nghiệm trên Internet.
Bảo vệ máy tính, tương thích với các chương trình diệt virus khác
Hầu hết các phần mềm diệt virus không thể được cài đặt cùng với nhau, đó là vì các phần mềm diệt virus được thiết kế để bảo vệ chính trên máy tính của người dùng. Ngược lại với điều đó, SmadAV là phần mềm diệt virus được thiết kế như một bảo vệ đi kèm, do đó nó tương thích và có thể hoạt động tốt mặc dù đã có một phần mềm diệt virus tồn tại trên máy tính, trong trường hợp này SmadAV hoạt động như một lớp bảo vệ thứ hai. SmadAV có cách riêng của mình (hành vi, cách tiếp cận, danh sách virus được phát hiện) trong việc phát hiện, làm sạch virus và tăng cường bảo mật trên máy tính.

Diệt virus USB toàn diện

Thiết bị lưu trữ USB là một trong những phương tiện lây lan virus nhiều nhất. SmadAV có công nghệ đặc biệt cho việc chống lây nhiễm virus qua USB, với đầy đủ dấu hiệu nhận biết virus mới trên USB, không chỉ phòng ngừa, SmadAV còn có thể diệt sạch các virus lây nhiễm và phục hồi các file bị ẩn do virus trên USB.

Có thể sử dụng offline, không cần cập nhật quá thường xuyên

Smadav 2021 Tải về Windows | SoftMany
SmadAV có thể sử dụng cho các máy tính mà hiếm khi hoặc không kết nối Internet. SmadAV không cần phải cập nhật quá thường xuyên như các phần mềm diệt virus khác. Không nhất thiết là phải một tuần hay một ngày một lần mà có thể là một tháng một lần (cập nhật hàng tháng). SmadAV không quá phụ thuộc vào một cơ sở dữ liệu chữ ký hay virus, mà nó phát hiện virus dựa trên hành vi, cách tiếp cận và danh sách virus được phát hiện.

Các công cụ để làm sạch virus

Có một số virus mà SmadAV chưa thể làm sạch được ví dụ như: virus Ramnit, Sality, Alman, Virut, các rootkit. Trọng tâm hiện nay của phần mềm là làm sạch hoàn toàn các loại virus, đặc biệt là virus WormShortcut, Serviks, MSO, Brontok, dll.
Tuy nhiên, SmadAV có thể làm sạch các loại virus đã lây nhiễm trong máy tính, sửa chữa registry đã bị thay đổi do virus. Các phần mềm diệt virus khác thường không thực hiện dọn dẹp registry nên máy tính không trở lại bình thường hoặc bị lỗi sau khi diệt virus. Nhiều công cụ hỗ trợ được xây dựng trong SmadAV như một vũ khí để làm sạch virus.

Tốc độ quét

SmadAV không phải là một phần mềm chống vi-rút cốt lõi, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để phần mềm này quét sạch các tệp của bạn. Đối với chúng tôi, nó chạy qua hơn 300.000 tệp khá nhanh nhưng có thể chậm hơn một chút trên các máy tính cũ hơn.
Chúng tôi cũng thích thực tế là Smadav không chỉ quét vi rút và phần mềm độc hại mà còn kiểm tra các tệp đăng ký xấu hoặc bị hỏng. Có, điều này sẽ làm sạch sổ đăng ký của bạn theo những cách tương tự như CCleaner hoặc UPCleaner, khá tuyệt vời, phải không? Chúng tôi cũng nên nói rằng vì đây là phiên bản miễn phí, người dùng được yêu cầu kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công. Chúng tôi sẽ không đề xuất phiên bản Pro trừ khi bạn quá lười biếng để cập nhật vi-rút theo cách thủ công.
Nhìn chung, Smadav đủ tốt cho những gì nó có thể làm. Hãy nhớ rằng nó không bao giờ được sử dụng như một phần mềm chống vi-rút cốt lõi mà là một thứ có thể hoạt động cùng với bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào.

Cách sử dụng SmadAV:

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức để tải SmadAV. Bây giờ, ngôn ngữ trên trang web là tiếng Indonesia nhưng đừng lo; liên kết tải xuống ở bên phải nên bạn không thể bỏ lỡ.
Smadav Antivirus 2021 14.7 - Download for PC Free
Ở phía bên trái, người dùng sẽ thấy năm tùy chọn. Từ đây, mọi người có thể đến nơi họ cần quét toàn bộ hệ thống, để tắt hoặc bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng những thứ khác.
Tab Pro cho thấy sự khác biệt giữa phiên bản Pro của SmadAV và phiên bản miễn phí. Hãy xem xét cẩn thận, và bạn sẽ nhận thấy không thể phóng to hoặc thay đổi kích thước cửa sổ. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn mua phiên bản Pro của phần mềm.

Ảnh màn hình

Smadav Pro 2021 v14.7.2 Full + Keygen – Pirate4All

Smadav Pro 2019 vs Smadav Free 2019, Which is Better? | The Havana Grill

Smadav Pro 14 Crack With Serial Key Free Download 2021[Latest]

Demo về SmadAV

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.smadav.net/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại SmadAV

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của SmadAV

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Bảo vệ rất tốt
 ✔️ Smadav Pro có tính năng cài đặt cho Chống Ransomware và Bảo vệ (Protect) trong phần “Bảo vệ” của Ứng dụng. Vì vậy, chỉ có thể truy cập cài đặt / cài đặt trong Smadav Free. Đối với các tính năng bảo vệ của nó trong Smadav Free và Pro vẫn có các khả năng tương tự trong việc ngăn ngừa nhiễm vi-rút. “
 ✔️ Tường lửa với khả năng kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ
 ✔️ Smadav Pro có tính năng Danh sách ngoại lệ có thể được sử dụng để bỏ qua việc quét các tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký nhất định mà bạn cho là an toàn và nên bỏ qua. Sau khi tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký được thêm vào Danh sách ngoại lệ, tệp đó sẽ bị bỏ qua và không còn bị Smadav phát hiện là vi-rút.
 ✔️ Phiên bản miễn phí Smadav chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân (cá nhân). Các cơ quan / tổ chức / công ty muốn sử dụng Smadav phải sử dụng Smadav Pro bằng cách mua giấy phép.

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Một vài lỗi nhỏ từ chương trình, không phù hợp nếu bạn đang muốn nó trở thành chương tình chống virus chính

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng SmadAV mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất