SonaTools – công cụ SEO số 1 Việt Nam

SonaTools là công cụ SEO do công ty Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SONA nghiên cứu, phát triển và được cho ra mắt vào 9/2022. Tuy thời gian ra mắt chưa lâu nhưng....

Nền tảng: Desktop App
Phân loại: Công cụ
Mục lục

Giới thiệu về công cụ SonaTools

SonaTools là công cụ SEO do công ty Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SONA nghiên cứu, phát triển và được cho ra mắt vào 9/2022. Tuy thời gian ra mắt chưa lâu nhưng SonaTools được xem là giải pháp ALL IN ONE toàn diện, hiệu quả cho cộng đồng SEOers.

Hiện nay SonaTools đã cải thiện một vài tính năng vượt trội như Keyword Research, Outline Content, Keyword Grouping, Ranking Tracking, Rewrite Content Geotag Image, Spin Content, Schema Generator và Keyword Cannibalization.

Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian làm SEO đến 80% tuy nhiên hiệu quả gấp 10 lần. SonaTools là công cụ thiết yếuđem tới hiệu quả nhanh chóng cho các SEOers.

Hình ảnh về công cụ SonaTools

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của công cụ SonaTools. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của công cụ SonaTools

1. Keyword Research

Các SEOers thường tốn nhiều thời gian cho việc nghiên cứu từ khóa. SonaTools ra đời giúp SEOers tiết kiệm thời gian  và tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa hiệu quả hơn. Với công nghệ AI thông minh, hiện đại và Big Data từ Google. Công nghệ phân tích đa lớp vượt trội sẽ giúp bạn tìm kiếm được thêm 20% số lượng keyword so với các công cụ thông thường. 

2. Outline Content

Với tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm ý tưởng cũng như dàn ý cho nội dung của website theo ý mà người dùng cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu xem đối thủ viết ra sao hay người dùng đang muốn tìm hiểu điều gì. SonaTools sẽ hỗ trợ bạn triệt để việc lên outline content hiệu quả nhất. 

3. Keyword Grouping

Tính năng này sẽ giúp bạn phân nhóm từ khóa theo Search Intern và đề xuất ý tưởng cấu trúc website phù hợp, thân thiện nhất với người dùng. Bạn có thể dễ dàng xử lý được 1000 từ khóa chỉ dưới 60s. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho giai đoạn này thay vì như trước đây phải mất hàng tuần thậm chí là hàng tháng.

4. Ranking Tracking

Tính năng này của SonaTools sẽ giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa theo  từng vị trí, thiết bị, ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng biết được từ khóa của mình đang ở vị trí nào trên bảng xếp hạng của Google và đưa ra những giải pháp phù hợp để cải thiện thứ hạng của các từ khóa đó. 

5. Rewrite Content

SonaToools sẽ giúp bạn viết lại nội dung mới cực hay bằng trí tuệ nhân tạo thông minh một cách nhanh chóng. Bạn có thể biến tấu các nội dung cũ thành bài viết mới trên website của mình mà không tốn nhiều thời gian sáng tạo nội dung như trước đây. 

6. Keyword Cannibalization

Keyword Cannibalization sẽ giúp bạn kiểm tra các nội dung bị ăn thịt từ khóa trên toàn bộ website. Bạn sẽ dễ dàng loại bỏ được những bài viết bị trùng lặp  và đưa nội dung đó lên top nhanh chóng hơn. 

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng công cụ SonaTools đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của công cụ SonaTools

Dưới đây là một số ưu điểm của công cụ SonaTools được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • ➤ Tiết kiệm lên đến 80% thời gian làm SEO
  • ➤ Tiết kiệm chi phí, công sức
  • ➤ Công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa chính xác
  • ➤ Hiệu quả X10 lần

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của công cụ SonaTools:

➤ Chưa có nhiều tính năng hỗ trợ toàn bộ quá trình làm SEO.

➤ Có tính phí khi sử dụng.

Bảng giá công cụ SonaTools cập nhật mới nhất

Hiện SonaTools có nhiều mức giá khác nhau theo tháng và theo năm để bạn tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân như sau:

Giá bán được cập nhật vào: 11/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về công cụ SonaTools

Udating....

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến công cụ SonaTools, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn