Spineditor - Công cụ hỗ trợ đắc lực giúp xây dựng website

Chia sẻ

Spineditor là công cụ hỗ trợ cho các SEOer làm việc hiệu quả hơn khi cung cấp các tiện ích như: tìm kiếm từ khóa có lượt tìm kiếm cao, phát triển và xây dựng nội dung được Google đánh giá cao nhằm giúp tăng thứ hạng tìm kiếm, xem tin nhanh, đăng bài lên các website tự động và chuẩn xác…

Các tính năng của Spineditor

Gợi ý từ khóa

Cách tìm kiếm từ khóa trên Spineditor rất đơn giản. Khi search từ khóa chính cần kiểm tra, Spineditor sẽ hiển thị tất cả các thông tin về lượt tìm kiếm, độ cạnh tranh của từ khóa chính, đồng thời gợi ý các từ khóa liên quan.

Kiểm tra tên miền

Trên Spineditor.com, bạn có thể kiểm tra PA/DA, index hay địa chỉ IP của bất kỳ tên miền nào.

Xem tin nhanh

Đây là một trong những tiện ích được người dùng yêu thích khi sử dụng Spineditor. Thông qua chức năng này, bạn có thể xem tin, lọc và lưu lại các dữ liệu hữu ích. Những dữ liệu này có thể sử dụng để tạo ra nội dung cho website của bạn.

Spin bài viết

Nếu bạn thiếu nhân lực để sản xuất nội dung cho website thì Spineditor  là một công cụ hỗ trợ bạn hiệu quả. Không chỉ lưu trữ thông tin đầy đủ, chính xác từ nhiều nguồn, Spineditor còn hỗ trợ bạn tạo ra những bài viết chất lượng với nội dung đầy đủ, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đăng lên Blog

Tính năng này của Spineditor sẽ hỗ trợ bạn đăng bài viết lên blogspot hoặc blog wordpress tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, bạn cũng có thể lên lịch đăng bài, đảm bảo duy trì nội dung lên mới mỗi ngày cho Blog.

Đăng lên Forum

Đây là tiện ích độc đáo của Spineditor. Để ứng dụng tiện ích này hiệu quả, bạn chỉ cần lập danh sách Forum (gồm địa chỉ, tài khoản, mật khẩu). Tiếp theo, bạn chọn bài viết cần đăng tải, Spineditor sẽ có chức năng tự động spin nội dung và đăng lên các Forum bạn đã lựa chọn.

Cộng đồng view

Nói một cách đơn giản thì đây là chức năng trao đổi lượt view website giữa các thành viên sử dụng Spineditor. Khi dùng tính năng này, quá trình view được thực hiện tự động, không tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thời gian và số lượng view/ngày cho từng link.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Giá của phần mềm

Spineditor có mức giá hoàn toàn hợp lý chỉ 1.000đ/ngày và bạn được dùng thử 3 ngày trước khi có quyết định đặt mua.

Ưu điểm của Spineditor

– Vô cùng dễ thao tác và sử dụng.

– Cho phép người dùng miễn phí dùng thử trong vòng 3 ngày.

– Đảm bảo về tính chính xác và chất lượng kết quả cho ra.

– Không giới hạn về số lượng từ khóa kiểm tra.

– Chi phí sử dụng tương đối thấp, chỉ khoảng 30k/ tháng.

– Tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Như vậy là Muakey đã giúp bạn tìm hiểu về Spineditor là gì? Bây giờ, bạn có thể bắt đầu ứng dụng công cụ này để mang đến hiệu quả cao cho công việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn