Spotify – Dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số

Chia sẻ

Spotify là gì?

   Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở pháp lý của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động tại Stockholm, Thụy Điển. 

Những mẹo vặt và thủ thuật khi sử dụng Spotify mà bạn cần biết

    Spotify có xếp hạng người tiêu dùng là 3,72 sao từ 144 bài đánh giá cho thấy rằng hầu hết khách hàng thường hài lòng với việc mua hàng của họ. Người tiêu dùng hài lòng với Spotify thường đề cập đến phiên bản miễn phí, nhạc mới và dịch vụ tuyệt vời. Spotify đứng thứ 2 trong số các trang Khám phá âm nhạc .

Làm thế nào để tạo tài khoản trên Spotify?

Thật dễ dàng để có được Spotify, cho dù bạn có trả tiền cho nó hay không. Dịch vụ cung cấp các ứng dụng cho mọi loại thiết bị và hệ điều hành, cho dù đó là Windows, Android, macOS hay iOS. Chỉ cần truy cập trang web của Spotify hoặc cửa hàng ứng dụng thích hợp của thiết bị và tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản hoặc liên kết tài khoản Google hoặc Facebook. Bạn thậm chí có thể chỉ phát trực tuyến từ trang web của Spotify nếu bạn không muốn có thêm một ứng dụng để quản lý.

Đánh giá tính năng của Spotify

  1. Nội dung âm nhạc đa dạng
Thư viện của Spotify tự hào có hơn 70 triệu bài hát, cùng sách nói, hài kịch, phim truyền hình phát thanh, podcast , bài đọc thơ và bài phát biểu. Đó là một bộ sưu tập phong phú và chúng tôi rất ngạc nhiên khi nó bao gồm toàn bộ bài phát biểu “Tôi có một giấc mơ” của Tiến sĩ Martin Luther King (một phần của podcast HistorySpeaks). Trên thực tế, Spotify có rất nhiều tính năng bổ sung ngoài âm nhạc, chẳng hạn như  The Joe Budden Podcast  và các bản nhạc phim chọn lọc của Hulu Originals. Các tính năng bổ sung này hoạt động như một bộ đếm đối với các DJ và kênh lịch sử âm nhạc của LiveXLive, cũng như các  bài xã luận chuyên sâu về âm nhạc và video độc quyền giống Tidal
Nhấp vào tên nghệ sĩ sẽ hiển thị các bài hát bổ sung của nghệ sĩ và tab Giới thiệu có chứa tiểu sử của nghệ sĩ, ảnh và siêu liên kết đến các trang Spotify có liên quan. Chúng tôi đã giết được khá nhiều phút trong thử nghiệm nhảy từ Alicia Keys đến Isaac Hayes đến Booker T. và The MG’s, đọc tiểu sử chuyên sâu và các bài hát lấy mẫu. 
Danh sách phát Spotify
  2. Danh sách phát và cộng đồng
Spotify có sự kết hợp tốt giữa các nghệ sĩ lớn và indie, bao gồm cả Taylor Swift, người từng có một vụ thất bại đáng chú ý với Spotify vì tiền khiến cô ấy xóa danh mục của mình khỏi dịch vụ.
Bạn có thể tạo danh sách phát với bất kỳ bài hát hoặc album nào trong danh mục sâu của Spotify. Theo mặc định, Spotify phát trực tuyến các bản nhạc trên danh sách phát của bạn với tính năng phát lại không ngắt quãng. Spotify cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển đổi các bài hát và thậm chí là khả năng điều chỉnh số giây (1-12) để làm mờ dần. Nó không phải là thứ chúng tôi thường sử dụng, nhưng các DJ (hoặc muốn trở thành DJ) có thể thấy nó hấp dẫn.
Nếu bạn muốn tạo danh sách phát với một người bạn, hãy bật tùy chọn danh sách phát cộng tác để cho phép người khác chỉnh sửa danh sách phát của bạn. Phiên nhóm, một tính năng cao cấp, đưa ý tưởng đó lên một bước xa hơn. Nó cho phép bạn và những người đăng ký Spotify Premium khác nghe cùng một nội dung cùng một lúc trên thiết bị của riêng bạn — và kiểm soát việc phát lại nội dung. Group Session hỗ trợ từ hai đến năm người và rất may, bạn có thể mời bạn bè và gia đình thư giãn bằng cách gửi cho họ một liên kết. Điều đó ngăn không cho troll nhảy vào các phiên của bạn.
  3. Chất lượng âm thanh
Các luồng 128Kbps miễn phí và 320Kbps cao cấp của Spotify cho âm thanh tốt. Nếu bạn không phải là một người đam mê âm thanh, bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh hài lòng. Nó nhảy vọt tốt hơn các luồng 128Kbps của iHeartRadio 
Nếu bạn muốn chất lượng âm thanh tốt hơn và có một cặp  tai nghe tốt , bạn nên xem xét gói HiFi 19,99 đô la mỗi tháng của Tidal. Với nó, Tidal cung cấp âm thanh FLAC 1411Kbps không nén có độ trung thực cao hơn nhiều so với luồng âm thanh tiêu chuẩn của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, HiFi bao gồm Tidal Masters, một bộ sưu tập nhạc cung cấp các luồng âm thanh chất lượng phòng thu, độ phân giải cao. Chúng nghe thật tuyệt. Amazon Music Unlimited , Apple Music, Primephonic và Qobuz cũng cung cấp Âm thanh độ phân giải cao.
  4. Tạo đài
Bên cạnh việc nghe các đĩa đơn, album và danh sách phát, bạn có thể tạo đài Artist Radio phát nhạc của các nhạc sĩ yêu thích của bạn cũng như các nhạc sĩ có chất giọng tương tự. Chúng tôi thích Đài phát thanh nghệ sĩ của Harlem, nơi phục vụ các giai điệu của Dum Dum Girls và các nhạc rock indie nổi tiếng khác trong quá trình thử nghiệm. Tất nhiên, bạn có thể thích và cấm các bài hát để tùy chỉnh trải nghiệm Đài phát thanh nghệ sĩ, như bạn có thể làm với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến nhạc.
Nếu bạn lo lắng về việc phát trực tuyến các giai điệu yêu thích của mình, chẳng hạn như tín hiệu Wi-Fi công cộng, bạn cần có cho mình một  VPN . Mạng riêng ảo bảo vệ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn khỏi những kẻ theo dõi và, tùy thuộc vào vị trí của máy chủ VPN, có thể cho phép bạn truy cập nhạc được cấp phép cho các khu vực khác. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế cấp phép vi phạm điều khoản dịch vụ của Spotify, vì vậy hãy cẩn thận.
  5. Podcast
Ngoài âm nhạc, Spotify có một lựa chọn podcast mở rộng tương tự. Rất có thể, nếu có một chương trình bạn tải xuống từ iTunes hoặc Google Podcasts, thì chương trình đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify. Tất cả các podcast lớn đều có ở đó, cho dù bạn đang tìm kiếm các bản hit chính thống như Serial hoặc WTF với Marc Maron, các podcast phát trực tiếp như Critical Role and the Adventure Zone, hay các phần giải thích như Twenty Thousand Hertz và Reply All.
Chất lượng podcast tương đương 96kbps trên Ogg Vorbis khi truyền qua bất kỳ thiết bị nào. Tuy nhiên, chất lượng sẽ tăng lên đáng kể khi bạn sử dụng trình phát web hỗ trợ phát lại âm thanh 128kbps.
  6. Xã hội
Spotify có một khía cạnh truyền thông xã hội cho nó. Bạn có thể theo dõi tài khoản của bạn bè và xem danh sách phát công khai cũng như hoạt động nghe trực tiếp của họ, hoàn chỉnh với tên danh sách phát hoặc album mà họ đang nghe. Nếu việc xuất bản hoạt động nghe của bạn khiến bạn kinh ngạc, bạn có thể tắt chức năng này.
Nếu bạn quan tâm đến việc tạo danh sách phát với một hoặc nhiều người khác, bạn cũng có thể tạo danh sách phá
Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều điều tiện ích tuyệt vời trong ứng dụng này mà tất cả những ai yêu âm nhạc tìm đến đều rất ưa chuộng nó.

Ảnh màn hình

Spotify là gì? Những tính năng nổi bật và bảng giá theo tháng trên Spotify

Spotify - Tải về

Spotify - Tải Spotify - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Demo về Spotify

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.spotify.com/vn-vi/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Spotify

Bạn có thể tham gia Spotify bằng cách đăng ký Spotify Miễn phí hoặc một trong bốn cấp Spotify Premium. Phiên bản miễn phí cung cấp quảng cáo âm thanh và biểu ngữ, đồng thời cho phép bạn nghe ở tốc độ 160Kbps, quản lý các tệp nhạc kỹ thuật số của bạn và kết nối với những người khác bằng cách sử dụng các tính năng mạng xã hội tích hợp sẵn.

  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Spotify

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Danh sách phát thú vị, hợp tác và các tùy chọn Phiên nhóm
✔️ Ứng dụng máy tính để bàn tùy chọn cho phép bạn phát các tệp âm thanh được lưu trữ cục bộ
✔️ Tài khoản trả phí cho phép bạn nghe các album được chọn trước khi chúng được phát hành
✔️ Gói sinh viên mạnh mẽ có tính năng Hulu và Showtime
✔️ Podcast

👍 NHƯỢC ĐIỂM

❌  Không có lời bài hát trong ứng dụng web hoặc máy tính để bàn
 

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn