Super Security – Ứng dụng quét virus, tăng tốc điện thoại cho Android

Chia sẻ

Super Security là gì?

Tải Super Security phần mềm diệt virus khóa ứng dụng cho máy tính PC  Windows phiên bản mới nhất - com.ludashi.security
     Super Security là một ứng dụng bảo mật di động chuyên nghiệp với phần mềm diệt virus miễn phí. Ngoài ra siêu bảo mật cung cấp các tính năng mạnh mẽ hơn: tăng tốc độ, dọn dẹp điện thoại và bảo mật WiFi. Nó đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn về làm sạch và bảo vệ an ninh.
Super Cleaner là phần mềm diệt virus và dọn rác tất cả trong một dành cho Android được 95 triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Nó là một phần của gia đình ứng dụng “Super” bao gồm trình tiết kiệm pin và trình duyệt riêng.

Các tính năng của Super Security

Các tính năng chính của Super Security:

– Diệt virus
– Bảo vệ thời gian thực.
– Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống.
– Bảo mật Wifi.
Bảo vệ thời gian thực
  – Cung cấp dịch vụ bảo mật 24/7, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn, phát hiện virus kịp thời.
  – Bảo vệ thời gian thực với phần mềm chống vi-rút, quét vi-rút chính xác và loại bỏ vi-rút để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Ứng dụng bảo mật đáng tin cậy luôn bảo vệ sự riêng tư dữ liệu của bạn. Siêu bảo mật – ứng dụng diệt virus miễn phí chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này chỉ quét các ứng dụng đã cài đặt theo mặc định. Để kiểm tra các tệp và thư mục trên thiết bị của mình, tôi phải nhấn thêm một nút chỉ xuất hiện sau khi hoàn tất quá trình quét cơ bản ban đầu. Mặc dù quá trình quét đã thành công trong việc xác định vi rút thử nghiệm của tôi , nhưng tôi nghi ngờ rằng nó đã hoàn thành cả hai lần quét trong khoảng 10 giây.
Nhà nghiên cứu an ninh mạng và nhà báo công nghệ

Đặc trưng

Mặc dù Super Cleaner không phải là một phần mềm chống vi-rút, nhưng nó đi kèm với các tính năng bổ sung có phần ấn tượng hơn.
Các công cụ bổ sung chính là trình loại bỏ tệp rác và chương trình tăng cường điện thoại . Công cụ xóa tệp rác xác định và xóa các tệp không cần thiết như bộ đệm ứng dụng, trong khi công cụ tăng cường điện thoại xác định và buộc đóng các quy trình nền có thể làm tiêu hao pin và tiêu tốn tài nguyên xử lý.

Máy quét rác giải phóng không gian có giá trị

Trình dọn rác đã làm rất tốt trong việc sắp xếp mọi thứ thành các danh mục riêng biệt, chẳng hạn như “Phần dư của ứng dụng”, “APK lỗi thời” và “Quảng cáo rác”. Tôi đã có thể kiểm tra từng danh mục và. đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu các tệp để xóa . Tổng cộng, ứng dụng đã gắn cờ 2,50GB tệp để xóa, bao gồm cả tàn tích của một số loại virus khác mà tôi đã thử nghiệm gần đây. Tuy nhiên, nhiều bộ nhớ đệm thuộc về các ứng dụng mà tôi sử dụng hàng ngày, vì vậy tôi đã chọn. xóa chúng theo cách thủ công . Super Clean có khả năng giải phóng nhiều dung lượng quý giá, nhưng bạn phải cẩn thận khi hủy các tệp cần thiết.
Nhà nghiên cứu an ninh mạng và nhà báo công nghệ

Tiết kiệm pin Tối ưu hóa việc tiêu thụ điện năng

Ngoài ra còn có một trình tiết kiệm pin (quét các ứng dụng tiêu thụ điện năng) nhưng các khuyến nghị của nó là một túi hỗn hợp. Mặc dù tôi đã nắm bắt cơ hội đóng ứng dụng email bên thứ ba mà tôi hiếm khi sử dụng, hệ thống cũng khuyến nghị đóng WhatsApp Business mà tôi sử dụng gần như thường xuyên như phiên bản thông thường.

Dọn dẹp và tăng cường

  – Quét và xóa các tập tin rác tự động. Làm sạch các tập tin rác bao gồm bộ đệm hệ thống, bộ nhớ cache ứng dụng, tập tin vô dụng, tập tin còn lại, bộ nhớ cache AD giải phóng không gian lưu trữ.
  – Siêu bảo mật cũng là một ứng dụng tăng cường điện thoại, nó giúp bạn tăng tốc độ điện thoại và tối ưu hóa hiệu suất điện thoại di động.

Dễ sử dụng

Super Cleaner cài đặt nhanh chóng và dễ dàng từ Cửa hàng Play Tuy nhiên, sau khi chạy, tôi không thể tìm thấy thông tin trên cơ sở dữ liệu vi rút hiện tại của nó và khi nào bản cập nhật cuối cùng diễn ra. Mặc dù Super Clean đã rõ ràng là ưu tiên hàng đầu của nó để dễ sử dụng, nhưng đây là thông tin quý giá mà tôi muốn có. Ngoài ra, mặc dù có thể định cấu hình tính năng quét theo lịch trình, nhưng tôi đã phải thực hiện gần như tất cả các cài đặt để có thể định cấu hình nó. Không phải là một vị trí lý tưởng cho một tính năng quan trọng như vậy.

Ảnh màn hình

Tải Super Security, ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android -taimie

Demo về Super Security

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại Ch Play
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Super Security

Phần mềm là miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần.
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Super Security

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Giao diện người dùng bóng bẩy, hấp dẫn.
 ✔️ Dễ sử dụng
 ✔️ Bảo vệ mạnh mẽ và làm điện thoại mượt mà hơn

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Chỉ quét các ứng dụng đã cài đặt theo mặc định

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Super Security mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn