Toggl Track – Trình theo dõi thời gian cho công việc

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Toggl Track – Trình theo dõi thời gian cho công việc là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Toggl Track là một công cụ theo dõi thời gian đơn giản (& mạnh mẽ) giúp bạn biết được thời gian của mình. Với ứng dụng theo dõi thời gian này, bạn sẽ có thể bắt đầu theo dõi giờ và quản lý giờ của mình chỉ với một cú nhấp chuột – điền vào bảng chấm công chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Với một cú chạm đơn giản, hãy bắt đầu theo dõi giờ làm việc của bạn và xem bạn đang dùng thời gian ở đâu và sử dụng dữ liệu đó để xem qua các báo cáo và chia nhỏ giờ của bạn theo các dự án, khách hàng và nhiệm vụ – tìm hiểu điều gì giúp bạn kiếm tiền và điều gì đang nắm giữ bạn trở lại .

Tính năng của Toggl Track

1. Theo dõi thời gian

Bộ hẹn giờ một lần nhấp

Theo dõi thời gian trên ứng dụng web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc tiện ích mở rộng của trình duyệt – chỉ với một cú nhấp chuột! Tất cả các mục nhập của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa.

Toggl Track: Productivity & Time Tracker - Nhận tiện ích mở rộng này cho 🦊 Firefox (vi)

Theo dõi nền

Tự động theo dõi mọi ứng dụng hoặc trang web bạn sử dụng trong hơn 10 giây với tính năng Dòng thời gian của chúng tôi – sau đó biến dữ liệu đó thành các mục thời gian.

Tích hợp lịch

Toggl Track: Time Tracking Software for Any Workflow

Tích hợp Outlook hoặc Lịch Google của bạn vào chế độ xem Lịch của Toggl Track và tạo hoặc bắt đầu các mục nhập thời gian dựa trên các sự kiện lịch. Có sẵn cho web và ứng dụng di động của chúng tôi

Autotracker

Đối với những người hay quên trong số chúng ta, hãy thiết lập Toggl Track để kích hoạt các đề xuất nhập thời gian dựa trên phần mềm bạn hiện đang sử dụng.

Mục thời gian yêu thích

Ghim các mục thời gian được sử dụng thường xuyên nhất của bạn lên đầu trang Bộ hẹn giờ để dễ dàng truy cập. Hiện có sẵn cho ứng dụng web, sắp có trên các nền tảng khác.

Features | Toggl Track

Jira Sync

Nhập thông tin của bạn một lần vào Jira. Jira Sync sẽ đảm bảo rằng Không gian làm việc theo dõi Toggl của bạn được đồng bộ hóa với dữ liệu Jira của bạn để bạn có thể bắt đầu theo dõi thời gian ngay lập tức — với dữ liệu Jira cập nhật.

2. Báo cáo

Báo cáo Tóm tắt, Chi tiết & Hàng tuần

Chọn mức độ chi tiết bạn muốn xem, lọc và sắp xếp dữ liệu của mình, đồng thời tạo báo cáo và hình ảnh đơn giản, sẵn sàng cho khách hàng thông qua CSV hoặc PDF.

Báo cáo đã Lưu

Thiết lập các báo cáo ưa thích của bạn với các bộ lọc và phạm vi ngày được chỉ định. Chia sẻ liên kết báo cáo đã lưu với khách hàng của bạn để họ có thể xem trực tuyến.

Toggl Track Review | PCMag

Toggl Track lên lịch báo cáo tới email

Lập lịch để các báo cáo yêu thích của bạn thường xuyên đến hộp thư đến của bạn để bạn luôn được cập nhật mà không cần phải đăng nhập vào Toggl.

Làm tròn thời gian

Cho dù bạn theo dõi gia số giây, phút hay 6 phút, tự động làm tròn các mục nhập thời gian lên hoặc xuống đến khoảng thời gian gần nhất mà bạn chọn.

3. Theo dõi dự án & doanh thu

Bảng điều khiển dự án

Dự báo tiến trình, ngân sách và theo dõi tiến trình khi bạn thực hiện. Phát hiện sớm các vấn đề và chống lại sự leo thang trong phạm vi với dữ liệu trực quan dễ đọc.

Features | Toggl Track

Tỷ giá có thể thanh toán

Chỉ định tỷ lệ có thể lập hóa đơn theo không gian làm việc, thành viên nhóm, dự án hoặc thành viên dự án để xem rõ những hoạt động nào đang tạo ra doanh thu.

Dự toán & Cảnh báo Dự án

Nhận thông báo khi dự án của bạn sắp kết thúc ước tính, vì vậy bạn sẽ ngay lập tức biết khi nào bạn đang ở gần mức đỏ.

Thông tin chi tiết

Nhận thông tin chi tiết hữu ích về khả năng sinh lời của bạn với tính năng Thông tin chi tiết của chúng tôi. Với Insights, bạn có thể xác định chi phí lao động cho từng thành viên trong nhóm để xem chi phí của bạn chồng lên nhau như thế nào so với mức có thể lập hóa đơn.

Toggl Track Review | PCMag

4. Lập kế hoạch và quản lý nhóm

Bảng điều khiển nhóm

Kiểm tra nhóm của bạn, để bạn có thể biết ai là người vượt quá khả năng và ai có thể giúp một tay.

Lời nhắc Theo dõi Email

Tự động hóa lời nhắc qua email để khuyến khích các thành viên trong nhóm chưa theo dõi số giờ mục tiêu của họ một cách nhẹ nhàng.

Features | Toggl Track

Phần bắt buộc

Nói lời tạm biệt với kiểm toán thủ công! Đặt các trường bắt buộc để đảm bảo nhóm của bạn điền vào tất cả thông tin bạn cần để báo cáo chính xác.

Kiểm tra thời gian

Tìm nhanh các mục thời gian chưa được giao cho một dự án hoặc nhiệm vụ hoặc có vẻ như quá ngắn hoặc quá dài.

Tìm hiểu phần mềm quản lí thời gian Timecamp tại đây

Video về Toggl Track

Bảng giá Toggl Track

Review] Toggl - Giải pháp theo dõi dự án thời gian thực trên đám mây

Đăng kí sử dụng thử 14 ngày miễn phí Toggl Track tại đây

Tổng kết

Vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những thông tin chi tiết về phần mềm Toggl Track. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm này để có thể cân nhắc cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Toggl Track – Trình theo dõi thời gian cho công việc? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn