Tổng hợp 7 trang web tạo intro video online đẹp và dễ dàng

Intro video là phần mở đầu, outro video là phần kết thúc, thông thường kéo dài khoảng từ 10-30 giây giúp bạn thể hiện cá tính, giới thiệu màu sắc, nét độc đáo của cá nhân, thương hiệu đến với người xem. Hãy cùng Muakey tham khảo 7 trang web sẽ giúp bạn thực hiện tạo video intro/outro online đẹp và dễ dàng nhé!

1. Veed

Với Veed, Bạn có thể thực hiện nhiều việc như quay, chỉnh sửa và sản xuất video chất lượng, chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình, chỉ trong vài phút – là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản để tạo nội dung video trên mạng xã hội. Nó có các công cụ trực quan và làm cho các tác vụ chỉnh sửa video trở nên đơn giản và đẹp hơn.

2. Biteable

Nói đến các website làm intro video online chuẩn và hiệu quả, không thể không nhắc đến Biteable. Chỉ cần đăng nhập qua Facebook hay tài khoản Google, bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng được cung cấp trên trang này hoàn toàn miễn phí. Biteable cũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí, bạn chỉ cần vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của riêng bạn rồi đấy!

Biteable

3. Flixpress

Flixpress.com là một trong các website làm intro video online nổi bật và cực kì phổ biến trong giới chuyên môn trong nhiều năm nay. Flixpress hỗ trợ người dùng sản xuất các intro video cao cấp chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính. Ngoài ra, Flixpress cũng cung cấp nhiều mẫu video phục vụ quảng cáo Facebook cho những ai có nhu cầu tạo intro video trên kênh mạng xã hội này.

Bạn yêu thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Flixpress

4. Powtoon

Powtoon.com cũng là một website làm intro video online giúp bạn tạo được những intro video online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn.

Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu intro tùy chọn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp có tính phí.  Các intro có sẵn này hỗ trợ tốt trong việc kể một câu chuyện của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ….

Sử dụng website làm intro video online Powtoon sẽ giúp bạn giảm được các chi phí mua các phần mềm đắt tiền. Đặc biệt, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

Enhanced Mode 2

5. Intro Cave

Intro Cave cung cấp các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…

Đến với Intro Cave, bạn sẽ được hệ thống cung cấp sẵn hàng ngàn mẫu intro độc đáo, phục vụ cho mọi mục đích và lĩnh vực và đặc biệt là có các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu intro mình yêu thích và chỉnh sửa theo các thông tin của mình, sau đó download về sử dụng.

6. Panzoid.com

Bạn có thể sẽ dễ dàng bỏ qua Panzoid khi nhắc về các trang web tạo intro/outro video bởi giao diện đơn giản, và có vẻ không được đầu tư bắt mắt. Nhưng khoan bỏ qua nhé, bởi điểm đặc biệt của phần mềm này nằm ở công cụ tạo hoạt ảnh 3D.

Panzoid

Ưu điểm

  – Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.

– Bộ chỉnh sửa đơn giản, dễ sử dụng nhất là đối với người mới bắt đầu.

– Bộ intro/outro mẫu và tham khảo đa dạng, với nội dung sáng tạo.

 – Hỗ trợ tính năng tạo hoạt ảnh 3D giúp intro/outro bắt mắt, chuyên nghiệp hơn.

– Cho phép xem lại intro/outro video đã tạo.

Khuyết điểm

Bản miễn phí, intro/outro video tải về có kèm theo hình mờ trang web.

7. Intromaker.net

Sử dụng phần mềm, bạn sẽ có được bản video intro/outro theo sở thích cá nhân nhưng lại trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Intromaker là trình tạo intro/outro trực tuyến hỗ trợ bạn các công cụ để sản xuất ra các intro/outro video chất lượng cao mà chỉ mất vài thao tác đơn giản. Intromaker

Ưu điểm

  – Hoạt động trên nền tảng trình duyệt web cho phép bạn truy cập nhanh chóng, thuận tiện.

– Bản dùng không giới hạn số video bạn sẽ tạo.

– Thư viện mẫu đa dạng, nhiều chủ đề giúp thuận tiện lựa chọn đúng với nhu cầu cần tạo intro/outro.

– Hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật, trong đó có tính năng hoạt ảnh 3D.

  – Hỗ trợ định dạng MP4 chất lượng cao khi tải intro/outro video về máy.

Khuyết điểm

Độ phân giải video tương đối thấp, 360p đối với bản dùng thử.

Tạm kết

Vậy là chúng ta vừa cùng tìm hiểu xong Tổng hợp 7 trang web tạo intro video online đẹp và dễ dàng rồi đấy. Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn có cho mình sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất!

Một số phần mềm của nhà Adobe như: Illustrator, indesign, Adobe Premiere Pro

 Và nếu như các bạn có nhu cầu mua bất kỳ phần mềm gì, xin vui lòng với Muakey chúng tôi qua hotline: 0373.454.270.

Trân Trọng!

Nguồn tồng hợp: Nhiều nguồn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn