UberSuggest – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, UberSuggest – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

UberSuggest là một công cụ vô cùng hiệu quả dùng để nghiên cứu từ khóa. Chức năng chính của nó là hỗ trợ tìm kiếm các từ khóa liên quan, đề xuất thêm các từ khóa hữu ích. Với công cụ này, chúng ta sẽ có thêm rất nhiều gợi ý về từ khóa để phục vụ cho việc SEO.

Đơn vị phát triển

Ubersuggest là công cụ được phát triển bởi đội nhóm Neil Patel – một trong những chuyên gia SEO, agency SEO hàng đầu trên thế giới được nhiều người xem là kim chỉ nam của ngành.

Tính năng của UberSuggest

Keyword Discovery Tool

Đây là công cụ giúp chúng tìm kiếm những từ khóa có “lợi cho SEO” bao gồm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao, độ cạnh tranh thấp.

Keyword Ideas

Đây là công cụ cho chúng ta cái nhìn tổng quan các từ khóa có liên quan, có thể so sánh lượng tìm kiếm giữa các từ khóa nhằm tìm ra từ khóa thích hợp nhất cho SEO. Bên cạnh đó cột bên phải cho chúng ta danh sách các website đang giữ top từ khóa.

Content Ideas

Ở mục này Ubersuggest giúp chúng ta tìm những nội dung thu hút được người dùng thông qua việc liệt kê cho chúng ta những nội dung bài viết được quan tâm/theo dõi/ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội (Facebook/ Pinterest)

Traffic Overview

Hiển thị lượng ước tính lượng traffic tự nhiên từ số lượng & thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Như website bên dưới có lượng ước tính cao điểm có thể có khoảng 1.8 triệu lượt truy cập hàng tháng.

SEO KEYWORDS

Cho chúng ta thấy các từ khóa đang được hiển thị tốt trên công cụ tìm kiếm Google

Keywords by Traffic

Tương tự chức năng Keyword Ideas ở trên, nhưng ở mục này là các từ khóa mà domain đó đang giữ top tốt.

Competing Domains

Cho thấy một loạt các giá trị: của damain cùng lĩnh vực.

SEO Analyzer

Phân tích Onpage SEO của website

Backlinks

Giúp SEOer tìm những backlink miễn phí tốt cho website của mình.

Video

Ảnh màn hình

Giá của UberSuggest

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của UberSuggest

  •  Cho phép tải và hoặc copy nhanh chóng;
  •  Cho phép lấy dữ liệu Google Keyword Planner mà không cần phải đăng ký tài khoản AdWords;

Ubersuggest là một công cụ seo miễn phí lên bộ từ khóa được rất nhiều SEOer đang sử dụng và yêu thích. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng bộ từ khóa cho riêng mình

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến UberSuggest – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn