UMPlayer là một phần mềm đa phương tiện, nó cho phép người dùng xem và nghe các tập tin video, nhạc có trên máy tính. Chương trình hỗ trợ các tập tin như mp3, mp2, mp4, flv, mov… trong quá trình nghe người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng của tập tin. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách, quản lý các tập tin.

Đơn vị phát triển

UMPlayer  là phần mềm nổi bật được phát triển bởi hãng Ori Rejwan. Phần mềm có thể xử lý mọi định dạng phương tiện truyền thông như là có thể chơi CD Audio, DVD,VCD, TV , Radio card, YouTube và SHOUTcast và thậm chí cả phương tiện truyền thông chưa hoàn chỉnh hoặc file bị hư hỏng.

Tính năng của UMPlayer

Hỗ trợ nghe nhạc, xem phim theo ý thích.

Phần mềm UMPlayer hỗ trợ người dùng xem rất nhiều các định dạng file nhạc và phim thông dụng với tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao.

Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các Video và tập tin nhạc có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ các file trên giao diện chương trình. Để xem các Video này, người dùng chỉ cần click chuột vào một file tùy chọn trong danh sách đó.

 Hỗ trợ nhiều codec.

UMPlayer tích hợp hơn 270 loại codec hỗ trợ cho phép người dùng thưởng thức bất kỳ một tập tin nhạc hay Video nào, bao gồm cả CD và DVD.

Sao lưu Video.

Phần mềm có thể ghi lại Video trên Internet và lưu trữ trên máy tính để xem lại nếu người dùng có nhu cầu.

Giao diện đơn giản và dễ tùy chỉnh.

Tiện ích này cung cấp một giao diện trực quan và rất dễ điều khiển, với các thanh trượt điều chỉnh ẩm lượng, các nút điều chỉnh tạm dừng, chơi tiếp, chuyển hoặc lùi đến một tập tin bất kỳ trong danh sách, vô hiệu hóa âm thanh, xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước khung hình, di chuyển đến các vị trí khác nhau trên màn hình máy tính. Nhiều phím tắt cũng được hỗ trợ để tối ưu hóa các tùy chỉnh khi chơi các tập tin.

Quản lý thư viện nhạc và video dễ dàng.

UMPlayer là trình nghe nhạc đa phương tiện, trong đó người dùng được quản lý và tổ chức các danh mục phương tiện truyền thông, bao gồm cả âm thanh, video, phương tiện truyền thông, podcast và các đài phát thanh internet.

Phần mềm cung cấp trên 500 đài phát thanh internet để nghe trực tuyến, thông qua tích hợp liền mạch với các thư mục đài phát thanh SHOUTcast.

Tìm kiếm và quản lý phụ đề.

UMPlayer cho phép tích hợp nhiều phụ đề cho các bộ phim thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau từ dịch vụ lưu trữ OpenSubtitles.org. Đồng thời, bạn cũng có thể chỉnh sửa phụ đề như làm mờ, thay đổi phông chữ, màu và kích thước chữ hoặc tốc độ phù đề theo sở thích cá nhân.

Video

Ảnh màn hình

Giá

UMPlayer là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở, miễn phí

Ưu điểm của UMPlayer

✓ Có tùy chỉnh phụ đề.

✓ Ghi nhớ vị trí của phương tiện truyền thông

✓ Ghi nhớ cách cài đặt phương tiện truyền thông.

✓ Tìm kiếm SHOUTcast.

✓ Giao diện Skinnable.

✓ Phụ đề tìm kiếm.

✓ Nâng cao bộ nhớ đệm.

✓ Có giao diện dòng lệnh.

✓ Tối ưu hóa CPU.

UMPlayer có khả năng chụp lại bất cứ một khung cảnh ưa thích trên các Video và lưu lại dưới các định dạng ảnh thông dụng như BMP, JPG…với chất lượng ảnh khá tốt. Bạn cũng có thể tìm và điểu chỉnh phụ đề  theo ý muốn cho khớp với tốc độ phim và xem phim không bị gián đoạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn