Unlocker - Phần mềm xóa file, thư mục cứng đầu miễn phí

Share on facebook
Chia sẻ

Unlocker là phần mềm xóa file, thư mục cứng đầu giúp bạn loại bỏ các tập tin, thư mục bất kỳ trên máy tính Windows sau khi bạn đã tìm mọi cách để xóa mà không thành công.

Đơn vị phát triển

Unlocker được phát hành bởi Cedrick Collomb. Phần mềm  xóa được hoàn toàn những file từ ổ cứng hay phần mềm để lại, mà cách xóa thông thường không thực hiện được. Với dung lượng rất nhỏ, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Sau khi cài đặt bạn có thể thực hiện ngay mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Tính năng của Unlocker

Mở khóa file và xóa lỗi

– Xóa file cứng đầu unlocker, bị khóa nhanh chóng. Giúp chủ sở hữu thiết bị giải quyết được mối bận tâm khi không thể xóa file trong thời gian dài. 

– Ngoài việc mở khóa các file, bạn sẽ có thể giữ cho máy tính của mình hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ lỗi tiềm ẩn hay hiện tượng treo máy, điều này có thể xảy ra khá thường xuyên.

– Trong những trường hợp đó, bạn sẽ có thể loại bỏ các tiến trình đang gây ra sự cố này. Nó cho phép bạn bỏ load các file DLL, xóa file index.dat và thao tác với những file bị khóa.

Truy cập các file đã khóa

– Nếu bạn đã khóa các file trên máy tính của mình, bạn không thể làm gì nhiều với chúng. Bạn sẽ không thể di chuyển, xóa hay đổi tên chúng – hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

– Giải phóng không gian trống cho các ổ lưu trữ. Giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ những thư mục, tệp tin mới. 

– Khi ổ cứng được giải phóng bớt những file dư thừa, tốc độ xử lý và hiệu suất của máy tính cũng được cải thiện đáng kể.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một phần mềm miễn phí.

Ưu điểm của Unlocker

✔ Xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

✔  Xóa bỏ hoàn toàn hoặc đổi tên, di chuyển những file bị khóa trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả.

✔ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Unlocker là công cụ hỗ trợ xóa file cứng đầu nhanh gọn và tiện lợi nhất. Dù bạn có mất một vài phút để tải và cài đặt thành công nhưng với chương trình này, bạn có thể dễ dàng “xử gọn” những tệp tin bị lỗi, đã tồn tại lâu trong máy tính chỉ trong ít phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất