USB FireWall - Phần mềm diệt virus USB

Chia sẻ

USB FireWall là phần mềm bảo vệ USB giúp ngăn chặn virus lây lan từ ổ đĩa USB Flash, tự động ngăn chặn và tiêu diệt ngay lập tức khi phát hiện ra một file nào đó có phần mềm độc hại.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng xây dựng lớp tường lửa chắc chắn và cung cấp các chức năng để bảo vệ máy tính và USB của bạn khỏi virus.

Đơn vị phát triển

USB FireWall là công cụ được phát triển bởi Zbshareware Lab và là tiện ích bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng khá hiệu quả trước các loại virus được ẩn trong những thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, đĩa Flash, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, máy nghe nhạc khi bạn kết nối vào máy tính.

Tính năng của USB FireWall

1. Phòng và chống virut lây lan từ USB

Ngày nay thiết bị lưu trữ USB được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng để copy dữ liệu và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Nhưng điều mà chúng ta quan tâm là nếu sao chép dữ liệu qua lại giữa các thiết bị này sẽ tăng nguy cơ lây lan virus lên cao. Giờ đây với USB FireWall bạn sẽ yên tâm bởi tiện ích được thiết kế để ngăn chặn các loại virus từ USB.

2. Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa

 Trojan, phần mềm gián điệp, spyware, worm từ các thiết bị lưu trữ USB và các thiết bị gắn ngoài khác.

3. Hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác

Phần mềm cho phép người sử dụng USB FireWall cùng với các phần mềm diệt virus khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST… để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

4. Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng

USB FireWall được thiết kế với giao diện trực quan, chức năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài cú click chuột có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính của mình an toàn.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

USB FireWall là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của USB FireWall

✔ Tính năng tự động quét giúp ngăn chặn và tiêu diệt virus.

✔  Phòng và chống virut lây lan từ USB.

✔  Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa: Trojan, spyware,…

✔  Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng USB FireWall song song với các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ máy tính, USB và các thiết bị gắn ngoài tuyệt đối. Hãy thiết lập công cụ khởi động cùng với hệ thống để bất cứ khi nào bạn kết nối USB vào máy tính nó sẽ cảnh báo và tiêu diệt virus nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn