Vietnam Health Declaration - Tờ khai báo thông tin y tế

Share on facebook
Chia sẻ

Vietnam Health Declaration là ứng dụng khai báo y tế điện tử chính thức của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, hỗ trợ người dùng khai báo y tế nếu bạn di chuyển trong nước hoặc nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đơn vị phát triển

 

Vietnam Health Declaration là ứng dụng do Viettel phát triển dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống bệnh dịch NCOVI 19, dùng để hỗ trợ khai báo y tế xuất nhập cảnh và khai báo y tế toàn dân trong đại dịch Covid-19

Tính năng của Vietnam Health Declaration

1. Cập nhật số liệu ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam chính xác, nhanh nhất

Vietnam Health Declaration là ứng dụng chính thức của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, vì thế các thông tin số liệu ca nhiễm tại Việt Nam và trên thế giới đều được cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất. Các số liệu được cập nhật hàng ngày để bạn chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh để chủ động phòng tránh.

2. Tờ khai y tế nội địa, nhập cảnh

Tính năng chính của ứng dụng đó chính là khai báo y tế khi bạn di chuyển nội địa đi các địa điểm trong nước tại sân bay hay bến tàu giúp bạn thao tác khai báo y tế dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tờ khai y tế dành cho khách từ các nước đi tới Việt Nam.

3. Lưu tờ khai y tế dạng mã QR giúp check-in dễ dàng tại sân bay

Sau khi khai báo y tế xong, mỗi người sẽ có một mã QR riêng dùng để đưa cho nhân viên kiểm soát tại các sân bay hay bến tàu, xe. Điều này giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra khi thực hiện check-in, tránh nguy cơ tiếp xúc với nhũng người khác.

4. Phản ánh nếu phát hiện nguy cơ nhiễm bệnh

Dịch bệnh có thể được kiểm soát nếu toàn dân chung tay góp sức phòng chống dịch. Nếu phát hiện thấy nguy cơ có khả năng lây nhiễm bệnh ra cộng động như nhập cảnh trái phép hay nghi ngờ mắc bệnh, bạn cũng có thể gửi thông tin đến Ban chỉ đạo phngf chống dịch COVID-19 ngay tại mục Phản ánh trên ứng dụng.

 

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của Vietnam Health Declaration

✔ Hỗ trợ khai báo y tế khi nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu hoặc khi di chuyển nội địa.

✔ Hỗ trợ khai báo y tế điện tử bằng mã QR nhanh chóng.

✔ Liên tục cập nhật số liệu ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam chính xác.

✔ Xem lại các tờ khai y tế đã tạo dễ dàng.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh cũng như thực hiện khai báo y tế, mọi người dân được khuyến khích dùng ứng dụng Vietnam Health Declaration có trên Android, iOS để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 cho bản thân và cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất