Virtru – Giải pháp bảo vệ dữ liệu được thiết kế tốt nhất

Chia sẻ

Virtru là gì?

Uscreen là một dịch vụ video theo yêu cầu cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng xây dựng các kênh đăng ký và phát trực tuyến video cũng như bán nội dung của họ trực tuyến mà không cần phải lo lắng về việc tự lưu trữ video. Được thành lập vào năm 2015, công ty có hơn 5.000 khách hàng trả phí và hiện lưu trữ hơn 1 triệu video.

Đơn vị phát triển Virtru

Virtru được thành lập vào năm 2012 bởi anh em John và Will Ackerly để giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu của họ dễ dàng hơn. Công ty được xây dựng dựa trên nghiên cứu bắt nguồn từ NSA.

Hơn 8.000 công ty, bao gồm WeWork và HBO, dựa vào Virtru để mã hóa email, Google Drive và các ứng dụng doanh nghiệp khác. Virtru làm việc với các công ty trong ngành chăm sóc sức khỏe, tài chính, chính phủ, sản xuất và giáo dục. Công ty có trụ sở tại Washington, DC và có 127 nhân viên.

 

Tính năng của Virtru

Mã hóa Google Drive

Ngoài Gmail, Vitru cung cấp một giải pháp để thêm email phía máy khách và mã hóa tệp, kiểm soát và ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) vào G Suite đầy đủ. Công cụ này được kiểm soát thông qua một bảng điều khiển trong toàn tổ chức.

Trong trang tổng quan, quản trị viên của bạn có thể thiết lập các chính sách bảo mật của công ty, thu hồi quyền truy cập, đặt ngày hết hạn và theo dõi chuyển tiếp cho tất cả các tệp trong tổ chức của bạn. Quản trị viên cũng có thể định cấu hình các quy tắc DLP để phát hiện nội dung nhạy cảm trước khi nó được gửi đi. Dưới đây là cái nhìn về trang tổng quan của G Suite

Trang tổng quan Virtru G Suite

Tất cả chức năng G Suite của Virtru đều được tích hợp trực tiếp vào giao diện người dùng của Drive. Thiết kế trực quan này giúp nhóm của bạn dễ dàng tuân thủ các chính sách bảo mật của bạn. Virtru là nhà cung cấp dịch vụ mã hóa tệp và email được đề xuất của Google, đây là một tín hiệu đáng tin cậy.

Mã hóa email của Microsoft

Virtru cũng hoạt động với Microsoft Outlook. Trong Outlook, Virtru cho phép bạn bảo vệ email và tệp, kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của bạn và tuân thủ HIPAA, FERPA và CFPB.

Cả Microsoft, Virtru và bất kỳ bên thứ ba nào sẽ không có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Công cụ này cho phép bạn đặt ngày hết hạn, tắt tính năng chuyển tiếp, thêm hình mờ và thu hồi quyền truy cập ngay cả sau khi tin nhắn được gửi đi.

Như với Gmail, người nhận không cần cài đặt Virtru để nhận và trả lời các email an toàn. Họ chỉ cần mở khóa email và tự xác minh thông qua email đăng nhập hoặc xác minh của Microsoft. Sau đó, họ sẽ được đưa đến một trang web Virtru nơi họ có thể trả lời một cách an toàn.

Dưới đây là ví dụ về những gì người nhận sẽ thấy khi trả lời. Để đọc các email an toàn trong hộp thư đến của họ hoặc soạn các thư bảo mật mới, người nhận sẽ cần tải xuống ứng dụng Virtru.

Virtru
Virtru

Trả lời bảo mật Virtru

Mã hóa ứng dụng doanh nghiệp

Virtru cung cấp khả năng bảo vệ cho các ứng dụng phổ biến ngoài Google và Microsoft thông qua Cổng bảo vệ dữ liệu của mình. Trong các ứng dụng này, Virtru bảo vệ email, tệp đính kèm và các tệp khác. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến mà Virtru tích hợp:

Lực lượng bán hàng
Zendesk
Ngày làm việc
Oracle
Netsuite
nhựa cây
ServiceNow
Jira

Virtru cũng có thể được thiết lập để bảo vệ PII, PHI và các dữ liệu khác trong các ứng dụng nội bộ tùy chỉnh. Bạn sẽ có khả năng quét và phát hiện các loại dữ liệu cụ thể, đồng thời kiểm soát quyền truy cập và chuyển tiếp để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.

 

Virtru – Giải pháp bảo vệ dữ liệu được thiết kế tốt nhất

Ảnh màn hình

Virtru – Giải pháp bảo vệ dữ liệu được thiết kế tốt nhất

Demo về Virtru

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

home

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Virtru

Virtru miễn phí cho các cá nhân tải xuống và sử dụng. Đối với các công ty, giá của Virtru thay đổi dựa trên sản phẩm bạn mua và số lượng người dùng của bạn.

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

 

Ưu điểm của Virtru

Tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc Gmail và Outlook hiện tại của bạn
Cung cấp Thỏa thuận liên kết kinh doanh đã ký để tuân thủ HIPAA
Các chính sách ngăn chặn mất mát dữ liệu mạnh mẽ để quét nội dung để tìm thông tin nhạy cảm

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. 

Virtru
Virtru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn