Visme – Phần mềm thiết kế tốt nhất cho các doanh nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Visme là gì?

Visme là một phần mềm thiết kế được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tạo các bản trình bày, đồ họa thông tin và tài liệu làm sẵn. Hơn 10 triệu người dùng đã sử dụng Visme cho nhu cầu thiết kế của họ. Điểm nổi bật của nó là thân thiện với người dùng và bộ công cụ.

Đơn vị phát triển Visme

Visme được thành lập vào năm 2012 bởi Payman Taei. Kể từ đó, hơn 60 nhân viên toàn thời gian đã phục vụ 10 triệu người dùng từ trụ sở Visme’s Rockville, Maryland.

Đơn vị phát triển Visme
Đơn vị phát triển Visme

Các tính năng của Visme được điều chỉnh nhiều hơn cho các doanh nghiệp nhỏ có kinh nghiệm thiết kế cơ bản. Các tính năng mạnh nhất của nó là trình bày thân thiện với người dùng, trình tạo đồ họa thông tin & tài liệu, cũng như bộ công cụ của nó.

Tính năng của Visme

Kiểu dáng

Các thiết kế đặc biệt của Visme là các bài thuyết trình và đồ họa thông tin. Visme có hàng trăm mẫu cho những kiểu thiết kế này. Con số này kém hơn nhiều so với Canva, nhưng vẫn là một điểm khởi đầu rất tốt cho người mới bắt đầu.

Sự đa dạng về các kiểu thiết kế và mẫu này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng cho các mục đích tiếp thị, thuyết trình hoặc thiết kế đồ họa nói chung.

Các loại và Mẫu thiết kế

Visme, giống như Canva và PicMonkey, được xây dựng chủ yếu để tạo nội dung sẵn sàng. Đối lập điều này với phần mềm tạo mẫu như Figma và Sketch, những phần mềm này phù hợp nhất cho khung dây và nguyên mẫu trực tiếp.

Khi bạn đã chọn kiểu thiết kế và kích thước mẫu của mình, bạn sẽ có vô số mẫu thiết kế để lựa chọn và xây dựng. Bạn cũng có thể bắt đầu từ một canvas trống. Chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nhỏ nên chọn từ nhiều mẫu của Visme để hợp lý hóa việc tạo nội dung.

Bộ công cụ

Bộ công cụ của Visme được xây dựng đặc biệt để tạo nội dung cơ bản và nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn không có sự linh hoạt của các giải pháp nâng cao như Adobe Illustrator và Photoshop. Tuy nhiên, những công cụ này phù hợp nhất cho các nhà thiết kế đồ họa cao cấp. Bộ công cụ của Visme phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu thiết kế đồ họa cơ bản.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của Visme bị hạn chế về khả năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào các lớp và đối tượng riêng lẻ, mà Canva không hỗ trợ. Dưới đây là một ví dụ về giao diện người dùng không tùy chỉnh.

Visme
Bạn chỉ có thể thêm hai chỉnh sửa bổ sung để sửa đổi giao diện theo ý muốn của mình. Chúng bao gồm hiển thị dòng thời gian của bạn và hiển thị lưới.

Các loại công cụ
Visme cung cấp một số loại công cụ toàn diện để bạn lựa chọn. Mỗi công cụ được thiết kế để giúp việc tạo nội dung dễ hiểu và hiệu quả.

Visme cung cấp các công cụ tương tự cho nhiều loại thiết kế
Visme cung cấp các công cụ tương tự cho nhiều loại thiết kế

Bạn có thể truy cập các công cụ sau khi chỉnh sửa nội dung trong Visme:

Hình ảnh
Đồ họa
Video
Chữ
Âm thanh
Dữ liệu

Các phần tử, chẳng hạn như đồ họa, ảnh, video và âm thanh, là những công cụ được sử dụng phổ biến nhất để lựa chọn. Ví dụ về việc chọn đồ họa được xem ở trên.

Visme đi kèm với hàng nghìn đồ họa

Visme đi kèm với hàng nghìn đồ họa, một số đồ họa có thể tùy chỉnh rất nhiều. Đồ họa hoạt hình, chẳng hạn như linh vật, có thể chỉnh sửa tư thế và tốc độ hoạt ảnh. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc tạo đồ họa thông tin động và các bài đăng trên mạng xã hội.

Một công cụ nổi bật khác trong Visme là dữ liệu của nó. Dữ liệu dễ chỉnh sửa và có nhiều dạng hơn Canva. Bạn có thể hình dung dữ liệu của mình như sau:

Biểu đồ
Đồ thị
Sơ đồ
Bản đồ
Tiện ích dữ liệu
Bộ thương hiệu

Visme có thể hỗ trợ xây dựng bộ thương hiệu của bạn.

Điều này giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và duy trì hoạt động tiếp thị của công ty bạn. Bạn có thể thêm và chỉnh sửa những điều sau:

Nội dung thương hiệu
Phong cách
Mẫu
Liên kết thương hiệu

Bạn có thể thêm các nội dung này theo cách thủ công. Tuy nhiên, tính năng “Trình hướng dẫn thương hiệu” của Visme có thể tự động hóa quy trình này cho bạn. Visme có thể kéo biểu trưng, ​​phông chữ và hướng dẫn màu sắc của bạn bằng cách nhập URL trang web của bạn. Đây là một cách rất thuận tiện để nhập tài sản của bạn.

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh trong Visme bị hạn chế khi so sánh với Adobe Photoshop. Nó tương tự như Canva trong các tùy chọn.

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh rất cơ bản cho hình ảnh của mình. Điêu nay bao gôm:

Bão hòa
độ sáng
Sự tương phản
Mơ hồ

Mặc dù tính năng chỉnh sửa ảnh của Visme không mạnh mẽ như các lựa chọn thay thế, nhưng chúng tôi cảm thấy nó hoạt động tốt trong việc hỗ trợ các nhà thiết kế muốn thực hiện các chỉnh sửa màu nhanh chóng.

Visme cũng cung cấp một số bộ lọc để áp dụng và chỉnh sửa thêm. Điều này hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn.

Sự hợp tác

Sự cộng tác của Visme rất trực quan và dễ thiết lập. Visme có tính năng chỉnh sửa thời gian thực mà bất kỳ ai có trình duyệt web đều có thể sử dụng.

Các dự án có thể được chỉnh sửa bởi các thành viên trong nhóm bất cứ lúc nào. Tính năng cộng tác trong Visme rất giống với các giải pháp phần mềm quản lý tài liệu như Google Workspace và Microsoft 365.

Bình luận trong Visme cũng rất linh hoạt. Bạn có thể ghim các khu vực chính xác của dự án mà bạn muốn nhận xét. Điều này cung cấp nhiều ngữ cảnh hơn cho cả bạn và các thành viên trong nhóm của bạn.

Lưu trữ đám mây

Visme hoàn toàn dựa trên đám mây không giống như Adobe Photoshop và Illustrator. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lưu các dự án của riêng mình trên thiết bị của mình.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên xem xét Canva nếu bạn cảm thấy bạn và nhóm của bạn sẽ xử lý một lượng lớn các dự án và tệp. Điều này là do gói miễn phí của Visme chỉ có 100 MB bộ nhớ trong khi Canva’s có 5 GB. Các gói trả phí của Visme cũng có dung lượng ít hơn nhiều.

Kiểm soát phiên bản trong Visme linh hoạt hơn trong Canva. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các phiên bản đã lưu của tệp của mình. Bạn cũng có thể đặt tên cho các phiên bản khác nhau, giúp khôi phục các tệp lớn hơn trong Visme dễ dàng hơn Canva.

Export

Các tùy chọn xuất của Visme rất mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà tiếp thị hoặc doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tự động hóa các bài đăng trên mạng xã hội, thì các tùy chọn chia sẻ của Canva là phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể xuất tệp của mình dưới dạng tệp sau trong gói miễn phí của Visme:

PNG
JPG
PDF
Video MP4
GIF

Visme không đi kèm với trình lập kế hoạch nội dung như Canva. Người lập kế hoạch nội dung tích hợp với một số nền tảng truyền thông xã hội để lên lịch cho các bài đăng vào những ngày cụ thể.

Điều này làm cho Visme bị hạn chế hơn đối với các blogger và doanh nghiệp nhỏ, những người chạy cả chiến lược tạo nội dung và tiếp thị.

Dưới đây là các nền tảng mạng xã hội mà bạn có thể đăng trực tiếp với Visme:

Facebook
LinkedIn
Twitter
Pinterest
E-mail
Slack

Visme – Phần mềm thiết kế tốt nhất cho các doanh nghiệp

Ảnh màn hình

Visme – Phần mềm thiết kế tốt nhất cho các doanh nghiệp

Demo về Visme

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

Create Presentations, Infographics, Design & Video | Visme

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Visme

Bảng giá tại Visme
Bảng giá tại Visme

Giá của Visme bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Giá của nó đắt hơn so với các lựa chọn thay thế gần nhất, Canva và Adobe Spark. Visme cũng cung cấp một gói miễn phí.

Ưu điểm của Visme

Visme dựa trên trình duyệt và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai
Visme rất thân thiện với người dùng và được xây dựng cho các doanh nghiệp có ít hoặc không có kinh nghiệm
Bộ công cụ của Visme mạnh mẽ hơn các lựa chọn thay thế gần nhất
Visme giúp xây dựng bộ thương hiệu của bạn thông qua tính năng xây dựng thương hiệu

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất