Webex – Nền tảng phần mềm hội nghị truyền hình tầm trung

Chia sẻ

Webex là gì?

Webex của Cisco là phần mềm hội nghị truyền hình đã được thử nghiệm và thực sự phổ biến với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Tính đến tháng 3 năm 2020, nền tảng này đã có hơn 300 triệu người dùng hàng tháng, khiến nó trở thành một lựa chọn rất phổ biến.

Webex cung cấp các gói Meet và Call, có nghĩa là bạn có thể có các cuộc họp video, cuộc gọi thoại hoặc hợp nhất cả hai với một gói kết hợp.

Đơn vị phát triển Webex

Webex được thành lập vào năm 1995 bởi Subrah Iyar và Min Zhu. Công ty đã được mua lại bởi Cisco vào năm 2007 và đã nằm dưới sự bảo trợ lớn hơn của Cisco kể từ đó. Vào đầu năm 2020, Webex có hơn 300 triệu người dùng hàng tháng.

Webex có tất cả các tính năng cần thiết để doanh nghiệp sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình, bao gồm chia sẻ màn hình, quay video, trò chuyện và mã hóa đầu cuối. Do có nhiều tính năng và chi phí hàng tháng thấp, phần mềm này cung cấp một giá trị tuyệt vời cho các công ty nhỏ.

Tính năng của Webex

Tổ chức các cuộc họp

Khi đăng ký Webex với tư cách là người tổ chức, bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức từ liên kết duy nhất của mình hoặc lên lịch cuộc họp trong tương lai. Các cuộc họp này có thể định kỳ, một lần hoặc kết thúc sau khi một số cuộc họp nhất định đã được hoàn thành. Các cuộc họp của Webex trông như thế này khi chúng đang trong phiên họp.

Webex
Webex


Bạn sẽ chỉ định một chủ đề cuộc họp cho mỗi cuộc họp, đây sẽ là tiêu đề của cuộc họp. Webex sẽ chỉ định một mật khẩu được tạo ngẫu nhiên, mặc dù các máy chủ có thể thay đổi nó thành mật khẩu do họ chọn.

Đặt đặc quyền cho người tham dự
Trong khi tạo và lên lịch cuộc họp, người dẫn chương trình có thể chỉnh sửa cài đặt người tham dự trước khi cuộc họp bắt đầu. Điều này đảm bảo rằng máy chủ kiểm soát những gì người tham dự có thể chia sẻ và tham gia.

Tính năng cuộc họp

Các tính năng cuộc họp quan trọng nhất được tìm thấy trong Webex là trò chuyện, chia sẻ màn hình và sự tham gia của người tham dự.

Trò chuyện

Bạn có thể trò chuyện cả trong cuộc họp và độc lập với cuộc họp. Chế độ xem bên dưới cho biết cuộc trò chuyện không họp trông như thế nào.


Trong cuộc trò chuyện, bạn có thể gửi tệp, biểu tượng cảm xúc và lời mời trên lịch. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc gọi điện video ngay trong cuộc trò chuyện.

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình là một tính năng cho phép các cá nhân phát màn hình máy tính của họ cho tất cả những người tham dự cuộc họp. Điều này rất hữu ích cho bất kỳ ai cần chứng minh công việc của họ với nhóm của họ hoặc để chứng minh công việc với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể chia sẻ:

Toàn bộ màn hình của bạn
Một cửa sổ cụ thể
Một tab cụ thể
Sự tham gia của người tham dự

Với Webex, bạn có thể cho phép người tham dự giơ tay và tham gia vào các cuộc thăm dò. Tùy thuộc vào các tính năng bảo mật mà bạn đã chỉ định, họ cũng sẽ có thể chia sẻ màn hình của mình.

Ngoài ra, máy chủ có thể tạo ra các phòng đột phá. Phòng đột phá là những cuộc họp nhỏ hơn sẽ tổ chức một vài người tham gia cùng một lúc. Tính năng này có thể hữu ích nếu công ty của bạn có các nhóm khác nhau cần tự động não hoặc hình thành ý tưởng, sau đó quay lại cuộc họp nhóm lớn hơn để trình bày ý tưởng.


Hội thảo

Sự kiện Webex, là hội thảo trên web, là một tính năng bổ sung cho phép các doanh nghiệp tạo bản trình bày video quy mô lớn.

Hội thảo trên web có thể chứa đến 10.000 người tham dự. Những người tham gia có thể tham gia vào các phiên Hỏi & Đáp được kiểm duyệt, trò chuyện, thăm dò ý kiến ​​và có thể được xếp vào các phòng đột phá. Ngoài ra còn có các bản dịch thời gian thực cho hơn 100 ngôn ngữ.

Chế độ Webcast

Chế độ webcast được thiết kế để phát sóng đến một lượng lớn khán giả hơn nữa. Sự kiện có thể tổ chức lên đến 100.000 người tham gia. Chế độ xem sân khấu là thứ mà khán giả của bạn sẽ có thể nhìn thấy và người dẫn chương trình có thể điều khiển Chế độ xem sân khấu để chiếu chính xác những gì họ muốn.


Thông tin chi tiết

Có một tab trong trang tổng quan Webex sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các cuộc họp của bạn, chẳng hạn như thời lượng, số lượng người tham dự và hơn thế nữa.

Mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm một vài cuộc họp, nhưng thông tin không xuất hiện trong tab thông tin chi tiết. Đây là trục trặc duy nhất mà chúng tôi gặp phải khi thử nghiệm.


Bảo vệ

Webex có nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ khách hàng của mình. Mặc dù một số tính năng này đã được đề cập ở trên, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng.

Mã hóa
Các cuộc họp có mã hóa end-to-end nên đảm bảo an toàn cho tất cả các cuộc họp.

Các tính năng bảo mật bổ sung trong cuộc họp, có thể được điều khiển và ra lệnh bởi người chủ trì cuộc họp, sẽ được mô tả bên dưới.

Phòng chờ

Nếu bạn khóa cuộc họp của mình, tất cả những người tham dự sẽ được đưa vào phòng chờ thay vì tham gia cuộc gọi điện video ngay lập tức. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người bạn dự định tham gia cuộc họp mới có thể tham gia.

Mật khẩu

Webex chỉ định cho mỗi cuộc họp một mật khẩu, đây là mật khẩu kết hợp an toàn của các chữ cái ngẫu nhiên. Máy chủ có thể chọn giữ mật khẩu ngẫu nhiên này hoặc có thể thay đổi nó thành mật khẩu mà họ chọn. Dù bằng cách nào, điều này chỉ tăng cường bảo mật cho mọi cuộc gọi.

Các tính năng bảo mật bổ sung trong cuộc họp

Để tăng cường bảo mật cho từng cá nhân, máy chủ có thể cho phép hoặc không cho phép người tham gia chia sẻ màn hình, sử dụng chức năng trò chuyện, tự bật tiếng, bắt đầu video của họ, v.v. Những khả năng này ngăn người tham dự chia sẻ nội dung không mong muốn với phần còn lại của cuộc họp.


Hỗ trợ khách hàng của Webex

Webex có tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ, cho phép khách hàng nhắn tin ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Khách hàng cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại, gửi vé hoặc duyệt qua các bài viết trong Trung tâm trợ giúp để có các tùy chọn tự trợ giúp.

 

Webex – Nền tảng phần mềm hội nghị truyền hình tầm trung

Ảnh màn hình

Webex – Nền tảng phần mềm hội nghị truyền hình tầm trung

Demo về Webex

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.webex.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Webex

Webex có giá cả rất phải chăng, với giá bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng và dao động lên đến $ 25 mỗi tháng. Có một gói miễn phí cung cấp các cuộc gọi điện video kéo dài 50 phút, tối đa 100 người tham gia và khả năng lên lịch cuộc họp từ lịch Google, lịch Microsoft Outlook và Microsoft Office Suite 365.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ không có yêu cầu phần mềm hội nghị truyền hình phức tạp, gói miễn phí là đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, như ghi bản chép lời, thêm máy chủ thay thế và truyền tệp trong cuộc họp, thì Meet Plan là một bước tiến tuyệt vời.

Ưu điểm của Webex

Webex nói chung là rất phải chăng
Gói miễn phí bao gồm chia sẻ màn hình, giơ tay và hơn thế nữa
Một trong những nền tảng hội nghị truyền hình thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn